logo

Vinpearl cùng Bamboo Airways hợp tác chiến lược phát triển

Vào ngày 27 tháng 2, công ty cổ phần Vinpearl và hãng Bamboo Airways đã ký kết thỏa thuận cùng hợp tác chiến lược phát triển về dịch vụ và thương hiệu.

Dựa trên những thế mạnh vốn có, Vinpearl cùng Bamboo Airways hợp tác chiến lược phát triển các hình thức du lịch và nâng tầm thương hiệu. Theo đó, Vinpearl và Bamboo Airways đã lên kế hoạch móc nối các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí và mạng lưới đường bay nội địa. Hình thức này sẽ được tổ chức định kỳ, giúp du khách có thể dễ dàng tham quan các điểm du lịch nổi tiếng. Đồng thời mang lại lợi ích cho khách hàng và lựa chọn đa dạng hóa thị trường du lịch.

Ngày 27 tháng 2 vừa qua, Công ty cổ phần Vinpearl và hãng hàng không Bamboo Airways đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dịch vụ và thương hiệu. Khởi đầu của kế hoạch này, khách hàng sẽ được trải nghiệm các gói dịch vụ đẳng cấp. Cùng với đó là sự kết hợp với các cơ sở nghỉ dưỡng, giải trí của Vinpearl và toàn bộ mạng lưới đường bay nội địa của hãng hàng không Bamboo Airways.

Vinpearl cùng Bamboo Airways đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược ngày 27 tháng 2

Cụ thể của kế hoạch này đó chính là, Vinpearl và Bamboo Airways sẽ cùng hợp tác đầu tư và phát triển đường bay quốc tế đến các điểm của Vinpearl theo định kỳ và thuê chuyến. Mục đích là hướng việc tăng trưởng du khách quốc tế, chủ động từ các thị trường chiến lược của Vinpearl ở Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc.

Du khách sẽ được lựa chọn các dịch vụ đẳng cấp từ du lịch và hàng không

Dựa trên nền tảng cơ sở vật chất và dịch vụ vốn có của hai bên, Vinpearl và Bamboo Airways đã xây dựng kế hoạch phát triển thêm giải golf theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là mục tiêu dài hạn hơn, hướng đến việc phát triển dịch vụ, nâng tầm thương hiệu. Đây chính là những hoạt động mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng và lựa chọn đa dạng nhất cho thị trường du lịch.

Với sự hợp tác này, Vinpearl và Bamboo Airways đang dần từng bước tạo nên các liên minh hàng không và du lịch đẳng cấp nhất. Cùng chính kế hoạch hợp tác chiến lược tuyệt vời này cũng góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch của Việt Nam.