Hướng dẫn cách mua và sử dụng điểm xét hạng của Bamboo Club

Nếu bạn thường xuyên đồng hành cùng Bamboo Airwways hoặc là hội viên của Bamboo Club, đừng bỏ lỡ cơ hội mua điểm xét hạng và sử dụng số điểm này để đổi lấy nhiều quà tặng hấp dẫn. Trong đó, bạn nên biết đến những hướng dẫn cách mua và sử dụng điểm xét hạng của Bamboo Club được cung cấp chi tiết bên dưới. Đây chính là những thông tin cần thiết, để bạn dễ dàng lựa chọn và có nhiều ưu đãi tuyệt vời nhất.

Ưu đãi mua điểm xét hạng Bamboo Club

Bạn sẽ có ngay cơ hội mua điểm xét hạng ưu đãi lên đến 10%. Trong đó, điểm xét hạng chính là điểm được sử dụng để xét hạng thẻ của hội viên. Khi hội viên mua đủ điểm để nâng hạng thẻ, sẽ được hưởng ưu đãi tương ứng với hạng thẻ đó, theo đúng quy định về hạng thẻ của Bamboo Club. Cụ thể:

+ Điểm xét hạng sẽ có hiệu lực 12 tháng

+ Hội viên mua điểm xét hạng sẽ được cộng thêm điểm thưởng tương đương theo tỷ lệ quy đổi của Bamboo Club

+ Trong trường hợp tài khoản khách đã có điểm, khách chỉ cần mua thêm số điểm còn thiếu để đạt đủ số điểm tối thiếu nhằm nâng hạng thẻ.

+ Điểm thưởng sẽ được bán theo gói, mỗi gói 100 điểm:

Gói điểm

Mức giảm so với giá bán lẻ

Giá chưa giảm (chưa VAT)

Giá bán (đã gồm VAT)

300 - 999

0%

23.000/ điểm

25.300/ điểm

1000 - 2999

5%

21.850/ điểm

24.035/ điểm

3000 trở lên

10%

20.700 điểm

22.770/ điểm

Báng tính giá mua điểm xét hạng theo hạng thẻ (áp dụng cho trường hợp khách chưa có điểm xét hạng trong tài khoản)

Hạng thẻ

Số điểm xét hạng

Giá đã giảm (chưa VAT)

Giá đã giảm(gồm 10% VAT)

Gold

1000

21.850.000 đồng

24.035.000 đồng

Diamond

2000

43.700.000 đồng

48.070.000 đồng

First

3000

65.550.000 đồng

68.310.000 đồng

+ Cách thức thanh toán:

 • Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của Bambooo Club.
 • Sau khi thực hiện thanh toán xong, quý khách gửi thông tin chuyển khoản về địa chỉ email của Bamboo Club, kèm theo ảnh hóa đơn đã chuyển khoản. Theo đó, Bamboo Club sẽ kiểm tra và xác nhận phần thanh toán trên.
 • Bamboo Club xử lý giao dịch mua điểm, nâng hạng thẻ, in và chuyển thẻ cúng tới quý khách hàng trong vòng 15 ngày làm việc, kể từ khi xác nhận chuyển khoản thành công.
 •  Trong thời gian chờ thẻ cứng, quý khách hàng có thể sử dụng hông tin/ hình ảnh hạng thẻ trong tài khoản hội viên hoặc trên ứng dụng của Bamboo Airways (app) để hưởng các ưu đãi tương ứng hạng thẻ

Ưu đãi mua điểm xét hạng Bamboo Club dành cho quý khách hàng là hội viên của Bamboo Club

Chính sách mua chặng bay xét hạng

Nắm được nhu cầu của hội viên Bamboo Club với việc hạng xét hạng thẻ, Bamboo Club đặc biệt gửi đến quý khách hàng chương trình: mua chặng bay xét hạng. Mục đích là nhằm gia tăng cơ hội nâng/ giữ hạng cho những hành khách đã và đang đồng hành cùng Bamboo Club, cũng như Bamboo Airways trong suốt thời gian qua. Cụ thể:

+ Chặng bay xét hạng: được hiểu là chặng bay được cộng điểm xét hạng và dùng để xác định hạng thẻ hội viên tại mỗi kì xét hạng. Chặng bay xét hạng được tính từ hạng vé Eco Saver trở lên. Khi hội viên bay đủ số chuyến xét hạng sẽ được nâng hạng thẻ và hưởng ưu đãi tương ứng hạng thẻ đó theo quy định về ưu đãi hạng thẻ của Bamboo Club.

+ Tiêu chí xét hạng theo chặng bay như sau:

Hạng thẻ

First

Diamond

Gold

Emerad

Số chặng bay xét hạng tối thiểu (từ Eco Saver trở lên)

30

20

10

1

+ Hội viên mua chặng bay xét hạng sẽ được cộng thêm số chặng tương đương trong tài khoản Bamboo Club.

+ Trong trường hợp tài khoản khách đã có số lượng chặng bay nhất định, khách chỉ cần mua thêm số chặng còn thiếu để đạt đủ số chặng tối thiểu nhằm nâng hạng thẻ.

+ Ưu đãi đặc biệt khi mua chặng bay xét hạng:

 • Giá bán lẻ (Chưa bao gồm 10% VAT)
 • Tại thị trường Việt Nam: 2.300.000 đồng/ chặng
 • Tại thị trường quốc tế :100 đô la Mỹ/ chặng

Bạn sẽ còn có cơ hội mua chặng bay xét hạng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay tại hệ thống của Bamboo Club

Ưu đãi mua điểm thưởng Bamboo Club

Bamboo Club tri ân khách hàng thân thiết bằng chương trình ưu đãi đến 25% khi mua điểm thưởng trong tài khoản hội viên. Trong đó:

+ Khách hàng có cơ hội mua điểm thưởng ưu đãi tới 25%

 • Điểm thưởng: là điểm được tích lũy trong Chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club mà hội viên được cộng điểm sau mỗi chuyến bay. Hội viên có thể sử dụng để đổi ra các phần thưởng như: các sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways (vé máy bay, hành lý ký gửi, thẻ vào phòng chờ tại Hà Nội, Côn Đảo, Quy Nhơn, Điện Biên, Phú Quốc…) và các dịch vụ của các đối tác trong và ngoài FLC có liên kết với Bamboo Club.
 • Điểm thưởng có hiệu lực 3 năm (36 tháng).

+ Ưu đãi bán như sau:

 • Giá điểm bán lẻ: 460 đồng/ điểm (chưa gồm VAT)
 • Điểm thưởng được bán theo gói, mỗi gói 1000 điểm, mỗi giao dịch bán tối thiểu 1000 điểm.
 • Điểm thưởng không có giá trị xét hạng thẻ và không được hoàn lại trong mọi trường hợp.

Gói điểm

Mức giảm

Giá đã giảm (Chưa bao gồm 10% VAT)

Tặng điểm

5.000 – 10.000

10%

414 đồng/ điểm

Tặng 10% số điểm

10.000 – 20.000

15%

319 đồng/ điểm

Tặng 15% số điểm

20.000 trở lên

25%

345 đồng/ điểm

Tặng 25% số điểm

*Lưu ý: quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức ưu đãi: giảm giá hoặc tặng thêm điểm. Không áp dụng đồng thời 2 hình thức ưu đãi.

Cơ hội mua điểm thưởng của Bamboo Club với mức gia siêu ưu đãi

Các sử dụng điểm thưởng của Bamboo Club

Quý hành khách có thể sử dụng điểm thưởng của Bamboo Club để đổi vé máy bay và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, cụ thể:

+ Với Bamboo Club

 • Chương trình đổi điểm thưởng sang điểm xét hạng
 • Đổi điểm Bamboo, vi vu giá rẻ - đổi ngay ưu đãi lên đến 20% giá vé
 • Hội viên có thể quy đổi điểm thưởng thành các phần quà khác nhau, trong đó có vé máy bay miễn phí trên tất cả các đường bay do Bamboo Airways khai thác.

+ Đối với các đối tác của Bamboo Club

 • Cơ hội đổi điểm 2 chiều, gom nhiều ưu đãi cùng Bamboo Club và VinID. Đây chính là tiện ích tuyệt vời để bạn có thể: Tích điểm, tiêu điểm dễ dàng khi mua sắm tại WinMart/WinMart+; Thanh toán không tiền mặt với ví điện tử VinID Pay; Quản lý căn hộ hiệu quả với tính năng Onehousing; Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại; Mua vé vui chơi, giải trí; và hàng ngàn voucher miễn phí mỗi ngày, với ưu đãi lên đến 50%.
 • Chương trình đổi điểm 2 chiều giữa Bamboo Club và GrabRewards. Trong đó, quý hội viên Bamboo Club được tích điểm sau chuyến bay, có thể dùng điểm thưởng đó đổi sang dịch vụ của Bamboo Airways hoặc của các đối tác khác .

+ Với Viettel

 • Bamboo Club hợp tác với Viettel triển khai chương trình đổi điểm 2 chiều giữa Bamboo Club và Viettel++. Hội viên Bamboo Club được tích điểm sau chuyến bay, có thể dùng điểm thưởng đó đổi sang dịch vụ của Bamboo Airways hoặc của các đối tác khác

Ngoài ra, khi là hội viên của Bamboo Club, quý khách hàng sẽ còn có thêm rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nữa. Đây chính là những đặc quyền ưu tiên, giúp bạn có chuyến bay tiết kiệm với vé giá rẻ cùng Bamboo Airways, đồng thời nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ những đối cũng như dịch vụ từ hệ thống của Bamboo Club.