logo

Thông tin ưu đãi mới nhất dành cho hạng thương gia của Bamboo Airways

Hành khách khi mua vé máy bay Bamboo Airways hạng thương gia sẽ nhận ưu đãi chỉ từ 1.300.000 VNĐ/khách/chiều. Ưu đãi kéo dài đến hết tháng 9/2021.

Bamboo Airways tung vé ưu đãi từ 19k đến hết ngày 30/6/2021

Từ ngày 17/6 đến hết ngày 30/6/2021, Bamboo Airways mang đến cho hành khách ưu đãi vé máy bay chỉ từ 19k, áp dụng cho nhiều hành trình hot nhất.

Bamboo Airways chào tháng 6 với những chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tháng 6 này bay cùng Bamboo Airways hành khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn về giá vé cũng như các dịch vụ tiện ích có liên quan

Bamboo Airways ưu đãi nâng hạng thương gia miễn phí từ tháng 9/2021

Kể từ tháng 9/2021, hãng hàng không miễn phí nâng hạng thương gia cho khách hàng là chủ thẻ OCB hạng Plantinum khi mua vé hạng Economy Flex của hãng.

Bamboo Airways ưu đãi đến 35% cho khách hàng đặt vé máy bay theo nhóm

Chương trình Gom chung thắng lớn – Ưu đãi khi mua vé máy bay theo nhóm của Bamboo Airways ưu đãi đến 35% dành cho hành khách mua vé theo nhóm.

Chương trình ưu đãi Đẹp tỏa sáng – cất cánh chào hè cùng Bamboo Airways

Đẹp tỏa sáng – cất cánh chào hè là chương trình ưu đãi mùa hè dành riêng cho khách hàng của Bamboo Airways khi làm đẹp tại PPP Laser Clinic.

Cơn mưa ưu đãi cực sốc trong tháng 4/2021 của Bamboo Airways

Ngay trong tháng 4 này, Bamboo Airways triển khai nhiều chương trình ưu đãi “khủng” chào hè để mọi du khách có thể tha hồ đi du lịch cùng gia đình.

Thông tin về các combo chào hè 2021 đầy hấp dẫn của Bamboo Airways

Mùa hè này, nếu bạn muốn đổi gió thì hãy nhanh tay săn ngay các combo bay – nghỉ dưỡng đầy hấp từ Bamboo Airways, giá chỉ từ 2.300.000VNĐ/khách/3N2Đ.

Những chương trình ưu đãi giá trị dành cho hội viên Bamboo Club

Hội viên Bamboo Club của Bamboo Airways được ưu đãi cộng dặm bay, tặng voucher giá trị cao khi sử dụng dịch vụ tại các đối tác hàng đầu của hãng.