logo

Bamboo Airways tung ưu đãi hấp dẫn trên đường bay mới Hà Nội – Điện Biên

Nhân dịp khai trương đường bay mới Hà Nội – Điện Biên, Bamboo Airways triển khai ưu đãi giá vé chỉ từ 299.000 đồng/người/chặng từ ngày 8/9/2021

Bamboo Airways và những dặm bay nghĩa tình giữa mùa đại dịch

Bamboo Airways đã và đang đồng hành, chia sẻ cùng các địa phương, lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Bamboo Airways đưa phụ nữ mang thai và trẻ em về Quảng Bình

Bamboo Airways thực hiện hai chuyến bay đặc biệt đưa người dân Quảng Bình và các tỉnh phía Nam từ TP.HCM về vào ngày 22/8/2021 vừa qua.

Chuyến bay Bamboo Airways khởi đầu trang sử mới cho ngành hàng không Điện Biên

Chuyến bay đầu tiên đến điện Biên của Bamboo Airways vào ngày 19/8 đã đánh dấu sự khởi đầu mới cho ngành hành không ở tỉnh Điện Biên.

Chuyên cơ Bamboo Airways đưa bác sĩ từ miền Trung vào TP.HCM chống dịch

Ngày 12/8, chuyên cơ của Bamboo Airways đưa gần 200 bác sĩ ở khu vực miền Trung đến chi viện cho TP.HCM, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Cơn mưa ưu đãi nhân dịp sinh nhật hãng hàng không Bamboo Airways

Mừng sinh nhật tuổi mới, Bamboo Airways tung hàng loạt combo hấp dẫn gồm vé máy bay, phòng nghỉ, chơi golf tại hệ thống sân golf – resort đẳng cấp…

Bamboo Airways dẫn đầu tỉ lệ bay đúng giờ 6 tháng đầu năm 2021

Với tỉ lệ bay đúng giờ đạt 96.8%, Bamboo Airways tiếp tục là hãng hàng không bay đúng giờ nhất toàn ngành trong 6 tháng đầu năm 2021.

Bamboo Airways bay đúng giờ, ít chậm hủy chuyến nhất trong tháng 7/2021

Trong tháng 7/2021, Bamboo Airways tiếp tục dẫn đầu tỉ lệ bay đúng giờ toàn ngành hàng không Việt Nam, đồng thời là hãng ít chậm hủy chuyến nhất.

Bamboo Airways dừng mọi chuyến bay thương mại đến hết ngày 7/8/2021

Hãng hàng không Bamboo Airways thông báo tạm dừng khai thác tất cả các chuyến bay thương mại cho đến hết ngày 7/8/2021 do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.