logo

Bamboo Airways đón tàu bay phản lực Embraer E195 đầu tiên

Vào sáng ngày 12/9, máy bay phản lực Embraer E195 đầu tiên của hãng Bamboo Airways đã được sử dụng để bay từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh đến Côn Đảo.

Bamboo Airways mở bán 3 đường bay thẳng mới đi Côn Đảo

Ngày 9/9 vừa qua Bamboo Airways tuyên bố khai thác thêm 3 đường bay mới là Hà Nội – côn Đảo, Hải Phòng Côn Đảo và Vinh – Côn Đảo kể từ ngày 29/9.

Bamboo Airways khôi phục và mở nhiều đường bay mới đi quốc tế

Từ tháng 9, Bamboo Airways dự kiến khôi phục nhiều đường bay đi quốc tế và mở thêm nhiều đường bay mới đến Nhật Bản, Úc, Đức, Anh và Singapore.

Bamboo Airways và ngân hàng MSB thỏa thuận hợp tác toàn diện

Bamboo Airways hợp tác với ngân hàng MSB để hai bên cùng phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị.

Chủ tịch Bamboo Airways xuất hiện trên khoang tặng quà dịp Quốc khánh

Trên chuyến bay chặng Hà Nội – TP.HCM vào ngày 1/9, chủ tịch hãng Bamboo Airways đã trực tiếp gửi tặng hành khách những món quà đầy ý nghĩa.

Thông tin về các combo thu đông trọn gói của Bamboo Airways

Chỉ với 5.550.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu combo bay nghỉ dưỡng trọn gói của Bamboo Airways để tận hưởng kỳ nghỉ thiên đường mùa thu - đông năm nay.

Bamboo Airways đẩy mạnh dịch vụ bay thuê chuyến trên toàn cầu

Trong ngày 28/8, Bamboo Airways thực hiện hai chuyến bay thuê chuyến kết nối Việt Nam với Đức và Hàn Quốc, góp phần khơi thông dòng hành khách.

Bamboo Airways bay đến Dubai đưa công dân Việt Nam hồi hương

Vào ngày 10/08 vừa qua, hãng hàng không Bamboo Airways đã thực hiện chuyến bay đặc biệt đến Dubai đưa hơn 200 công dân Việt Nam hồi hương.

Những giấy tờ cần có để đi máy bay Bamboo Airways

Nếu không có CMND thì hành khách có thể dùng giấy tờ tùy thân nào để đi máy bay Bamboo Airways? Hãy cùng tìm hiểu các giấy tờ để có hành trình thuận lợi