logo

Bamboo Airways lên kế hoạch bay khứ hồi đến Mỹ từ quý III năm 2021

Bamboo Airways dự kiến khai thác các chuyến bay khứ hồi đi Mỹ từ cuối quý III năm 2021. Trung bình, mỗi tuần hãng sẽ khai thác 4 – 7 chuyến bay đi Mỹ.

Bamboo Airways tung dịch vụ bao trọn chuyên cơ/khoang thương gia

Dịch vụ bao trọn chuyên cơ/khoang thương gia của Bamboo Airways sẽ giúp hành khách có được một không gian riêng tư và an toàn trên chuyến bay

Bamboo Airways khai thác đường bay đến Cà Mau từ tháng 6/2021

Bamboo Airways dự kiến khai thác các chuyến bay đến cảng hàng không Cà Mau – tỉnh Cà Mau bằng tàu bay Embraer E175 kể từ ngày 15/6/2021.

Bamboo Airways cùng Sacombank chung tay hợp tác toàn diện

Cùng có chung tầm nhìn tiên phong trong chuyển đổi số, hãng hàng không Bamboo Airways và ngân hàng Sacombank đã tiến hành hợp tác một cách toàn diện

Bamboo Airways chính thức được cấp slot bay thẳng tới 2 sân bay ở Mỹ

Hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức được cấp slot bay thẳng thường lệ tới 2 sân bay lớn ở bang California của Mỹ

Bamboo Airways dự kiến bay đến Điện Biên bằng Embraer E195

Hiện Bamboo Airways và Công ty Petrolimex đang phối hợp khảo sát, lên phương án mở đường bay đến Điện Biên bằng máy bay phản lực Embraer E195.

Bamboo Airways mở mớ 8 đường bay đến Phú Quốc và Quy Nhơn

Từ 28/4/2021, Bamboo Airways mở mới và khôi phục 8 đường bay đến Phú Quốc và Quy Nhơn, hướng đến mục tiêu khai thác 80 đường bay trong năm 2021.

Bamboo Airways hợp tác cùng PIA trong dịch vụ kỹ thuật hàng không

Việc Bamboo Airways hợp tác cùng PIA sẽ giúp chuyên nghiệp hóa đội tàu bay và đội ngũ vận hành bay của Bamboo Airways trong những năm sắp tới.

Bamboo Airways tài trợ vận chuyển cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong 3 năm

Trong giai đoạn 2021 – 2024, Bamboo Airways tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trên mọi chặng bay trong và ngoài nước.