Bamboo Airways chào tháng 6 với những chương trình ưu đãi hấp dẫn

Bamboo Aiways chào tháng 6 với những chương trình ưu đãi hấp dẫn, mang đến cho hành khách cơ hội bay đẳng cấp với một giá vé cực tốt. Bên cạnh đó là tiện ích về hành lý và linh hoạt thay đổi thông tin hành trình bay. Đồng hành cùng Bamboo Airways để nhận được ưu đãi cực tốt cho chuyến đi trong kỳ nghỉ hè dài ngày này nhé!

  1. Chương trình ưu đãi giá vé của Bamboo Airways trong tháng 6

Mừng tết thiếu nhi – Mua người lớn tặng trẻ em

Hãng hàng không Bamboo Airways có những chuyến bay chào hè đặc biệt, như những món quà để ba mẹ dành tặng cho bé, để mùa hè thêm ý nghĩa. Chương trình “Mừng tết thiếu nhi – Mua người lớn tặng trẻ em” đã được ra đời với ý nghĩa đó. Theo đó chương trình sẽ mang đến ưu đãi mua 1 vé người lớn tặng 2 vé trẻ em, giúp gia đình bạn có được hành trình tuyệt vời nhất.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn cho ba mẹ và bé của Bamboo Airways

  • Thông tin cụ thể về chương trình:

Chương trình này được áp dụng cho những khách hàng đặt chỗ trên hệ thống website, ứng dụng di động, các đại lý, phòng vé chính thức của Bamboo Airways. Thời gian bán áp dụng từ 00h01’ ngày 28/05/2021 tới 23h59’ ngày 15/06/2021, đây là khoảng thời gian khá dài, giúp bạn có thể sắp xếp để đặt chỗ thuận tiện hơn. Đặt chỗ sẽ được áp dụng cho thời gian bay từ ngày 28/05/2021 đến 30/10/2021 (trừ khoảng thời gian từ 01/09/2021 đến 06/09/2021).

Ưu đãi hấp dẫn này được áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa mà hãng Bamboo Airways đang mở bán. Hành khách mua vé ở các hạng đặt chỗ là Economy Saver, Economy Smart Economy Flex sẽ được tham gia chương trình này. Điều kiện áp dụng sẽ phụ thuộc vào điều kiện của hạng vé mà hành khách đặt mua.

Bamboo Airways luôn có những chương trình ý nghĩa cho khách hàng nhỏ tuổi

* Lưu ý:

– Mức giảm giá này chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí và phụ thu

– Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, nên hành khách cần cân nhắc lựa chọn hành trình bay phù hợp.

– Ưu đãi sẽ không còn hiệu lực khi thanh toán, xuất vé, thay đổi đặt chỗ được tiến hành sau thời gian triển khai chương trình. Giá vé cao sẽ được áp dụng sau thời gian khuyến mãi.

– Tùy thuộc vào thời điểm mà chương trình có thể kết thúc theo thời hạn hoặc trước thời hạn nếu số lượng chỗ ưu đãi được sử dụng hết.

Thả ga giá vé từ 6k

Trong mỗi chuyến du lịch, chi phí đi lại, lưu trú thường chiếu khoảng ½ ngân sách. Vì thế để tiết kiệm chi phí và chủ động hơn khi sắp xếp lịch trình thì phải có chiến lược để săn vé với giá hời và thanh thơi bay du lịch trong giai đoạn hậu Covid. Nắm rõ lịch của các chương trình khuyến mãi về du lịch như giảm giá vé máy bay chính là một cách để săn được vé với giá rẻ.

Ưu đãi giá vé 6k là chương trình hấp dẫn giúp bạn có thể bay thả ga

Bamboo Airway hiểu được điều đó và đã tung ra chương trình ưu đãi khủng chào tháng 6 với 66.666 vé máy bay đồng giá 6k giúp hành khách dễ dàng thực hiện hành trình khám phá của mình. Chương trình “Chào tháng 6 – Đồng giá thả ga 6k” của Bamboo Airways sẽ giúp khách hàng có cơ hội mua vé ưu đãi với giá từ 6.000 đồng trong giai đoạn từ 22/05/2021 đến hết 06/06/2021.

Chương trình áp dụng cho khách hàng đặt chỗ trên website, ứng dụng di động hay thông qua các đại lý, phòng vé chính thức của Bamboo Airways. Hạng đặt chỗ được áp dụng là Economy Saver Max cho tất cả các đường bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác. Ngoại trừ một số đường bay giữa Hà Nội/ Hải Phòng/Thanh Hóa/Tp.Hồ Chí Minh – Côn Đảo.

Với ưu đãi hấp dẫn, bạn sẽ có được chuyến du lịch hè khó quên

Thơi gian bay được áp dụng tính từ ngày 22/05/2021 đến ngày 30/10/2021 nhưng sẽ không bao gồm khoảng thời gian từ 01/07/2021 đến 15/08/2021 và 01/09/2021 đến 06/09/2021. Với thời gian và mạng đường bay hơn 60 chặng nội địa sẽ giúp hành khách có thêm điều kiện thuận lợi để xây dựng hành trình du lịch của mình một cách tiết kiệm và an toàn.

Một số hành trình bay đang có giá vé 6k này là Hà Nội – Đà Nẵng/Đà Lạt/Nha Trang/Phú Quốc, Tp.Hồ Chí Minh – Phú Quốc/Đà Nẵng/Nha Trang/Thanh Hóa. Hành khách có thể tham khảo để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất. Tuy nhiên cần lưu ý, ưu đãi giá vé chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu hàng không. Nếu thanh toán, xuất vé và thang đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình thì ưu đãi sẽ không còn hiệu lực. Vé sẽ có giá cũ khi chương trình kết thúc theo thời hạn hoặc số lưu chỗ ưu đãi hết.

Cùng Bamboo Airways quẩy tung mùa hè với ưu đãi vé 6k hấp dẫn

Gom chung thắng lớn

Gom chung thắng lớn là chương trình được Bamboo Airways tung ra vào tháng 5, nhưng nhu cầu của hành khách đối với ưu đãi này rất cao nên hãng đã gia hạn chương trình. Khi đặt vé cho nhóm 2 khách trở lên giá vé máy bay sẽ giảm tới 35%, giúp cuộc du ngoạn của bạn cùng bạn bè, gia đình thêm phần thoải mái hơn. Thời gian chương trình diễn ra được tính từ ngày 01/06/2021 tới 15/06/2021.

Cụ thể, chương trình gom chung thắng lớn sẽ có ưu đãi giảm 20% khi mua vé nhóm 2 người, giảm 30% khi mua vé nhóm 3 – 4 người và giảm 35% khi mua vé nhóm cho 5 người trở lên. Giá vé cơ bản và chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu hàng không. Thời gian bay áp dụng của chương trình là từ 01/06/2021 đến 30/10/2021, trừng khoảng thời gian từ 01/09/2021 đến 06/09/2021.

Chương trình gom chung thắng lớn giúp bạn mua vé với giá ưu đãi hơn

Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa mà hãng hàng không Bamboo Airways đang khai thác, chỉ trừ tuyến đường đến và đi từ Côn Đảo. Tất cả các hạng vé của Bamboo Airways chỉ trừ Business đều được hưởng ưu đãi này. Hành khách đặt vé trực tiếp trên website, app hay qua các đại lý, phòng vé chính thức của hãng đều được hưởng ưu đãi này.

  1. Tiện ích kết hợp

Cùng với những chương trình giảm giá vé máy bay cực hấp dẫn, hãng hàng không Bamboo Airways còn giúp hành khách có được trải nghiệm bay tuyệt vời với các chính sách về hành lý cũng như thay đổi thông tin bay và chỗ ngồi trên chuyến bay. Trong tháng 6 hành khách khi đặt vé sẽ nhận được ưu đãi 20kg hành lý ký gửi cho hạng đặt chỗ Economy Saver Max, áp dụng cho tất cả đường bay chỉ trừ đường bay đến/đi Côn Đảo.

Hành khách được phép mang theo 20kg hành lý khi đặt chỗ hạng vé Economy Saver Max

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hãng Bamboo Airways còn áp dụng chính sách hỗ trợ hoàn, hủy vé linh hoạt, miễn phí thay đổi giờ bay, ngày bay và hành trình bay. Các tiêu chuẩn về dịch vụ trên không cũng được điều chỉnh cho phù hợp, trên chuyến bay, hành khách sẽ được xếp chỗ ngồi để đảm bảo an toàn ở mức tối đa.

Để đảm bảo an toàn, Bamboo Airways cũng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trước, trong và sau chuyến bay theo như các chỉ đạo và hướng dẫn của cơ quan chức năng. Với đánh giá 7/7 sao của Airline Ratings về phòng chống dịch Covid-19, hành khách sẽ có được chuyến bay an toàn nhất cùng Bamboo Airways.

Hành khách sẽ có chuyến bay an toàn cùng Bamboo Airways

Với những ưu đãi tuyệt với cùng dịch vụ tiện nghi, tháng 6 này săn vé rẻ cùng Bamboo Airways cho hành trình khám phá sẽ là điều tuyệt vời. Bạn có thể liên hệ đại lý Bamboo Airways gần nhất để cập nhật thêm các khuyến mãi khác của hãng nhé!