Ưu đãi khi mua điểm xét hạng và điểm thưởng của Bamboo Club

Bạn đã biết đến chương trình ưu đãi khi mua điểm xét hạng và điểm thưởng của Bamboo Club chưa? Đây chính là chương trình mà hãng bay này tổ chức nhằm tri ân khách hàng thân thiết. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi đến 30% khi mua điểm thưởng trong tài khoản hội viên Bamboo Club. Cụ thể như thế nào, mời bạn xem ngay các thông tin sau.

Ưu đãi khi mua điểm xét hạng Bamboo Club

Chương trình mua điểm xét hạng Bamboo Club cũng mang đến cho quý hành khách nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể:

Mua điểm xét hạng ưu đãi giảm 30%

Điểm xét hạng được hiểu là điểm sử dụng để xét hạng thẻ của hội viên. Khi hội viên của hãng đã mua đủ điểm để nâng hạng thẻ, sẽ được ưu đãi tương ứng với hạng thẻ đó. Quy định ưu đãi hạng thẻ do Bamboo Club đưa ra theo từng thời điểm. Điểm xét hạng sẽ có hiệu lực 12 tháng.

Hành khách sẽ có cơ hội nhận ưu đãi giảm 30% khi mua điểm xét hạng Bamboo Club

Với những hội viên mua điểm xét hạng sẽ được cộng thêm điểm thường bằng với số điểm xét hạng đã mua. Trong trường hợp tài khoản của khách hàng đã có điểm, thì chỉ cần mua thêm số điểm còn thiếu để đạt đủ số điểm tối thiểu nhằm nâng hạng thẻ cao hơn mà thôi.

Ưu đãi bán điểm xét hạng thẻ như sau:

Hạng thẻ

Số điểm xét hạng

Nguyên giá (chưa VAT)

Giá đã giảm 30% (chưa VAT)

Giá đã giảm 30% (đã VAT)

Gold

1000

23.000.000đ

16.100.000đ

17.710.000đ

Diamond

2000

46.000.000đ

32.200.000đ

35.420.000đ

First

3000

69.000.000đ

48.300.000đ

53.130.000đ

+ Lưu ý: Ưu đãi 30% này chỉ áp dụng cho đối tượng khách mua trọn gói 1000 điểm

Hình thức thanh toán

Khi mua điểm xét hạng, bạn có thể thanh toán theo cách sau:

+ Bước 1: thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

  • Quý hội viên thanh toán phí mua hạng thẻ, bao gồm số điểm tương ứng hạng thẻ bằng cách chuyển khoản qua tài khoản của Bamboo Club.
  • Nội dung chuyển khoản: Họ tên hội viên – số hội viên/ email/ số điện thoại- mua hạng thẻ Gold/ Diamond/ Fist.

Bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua ứng dụng của Bamboo Airways

+ Bước 2: xác nhận thông tin chuyển khoản

Sau khi thanh toán xong, quý khách hàng gửi thông tin chuyển khoản về cho Bamboo Club, kèm hình ảnh hóa đơn đã chuyển khoản. Theo đó, Bamboo Club sẽ kiểm tra và xác nhận phần thanh toán trên của khách hàng. Trong đó:

  • Nếu khách hàng là hội viên của Bamboo Club, vui lòng gửi số hội viên + Địa chỉ nhận thẻ tại Việt Nam
  • Nếu khách hàng chưa là hội viên, vui lòng gửi hình ảnh chụp mặt trước của CMND/ CCCD/ Hộ chiếu để được tạo tài khoản Bamboo Club + địa chỉ nhận thẻ tại Việt Nam.

+ Bước 3: Bamboo Clud sẽ xử lý giao dịch mua điểm, nâng hạng thẻ, in và chuyển thẻ cứng tới khách hàng trong vòng 15 ngày làm việc (tính từ khi xác nhận chuyển khoản thành công)

Trong thời gian chờ thẻ cứng, khách hàng có thể sử dụng thông tin/ hình ảnh hạng thẻ trong tài khoản hội viên hoặc trên ứng dụng để hưởng các ưu đãi tương ứng hạng thẻ.

Ưu đãi mua điểm thưởng Bamboo Club

Điểm thưởng ở đây được hiểu là điểm tích lũy trong Chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club mà hội viên được cộng điểm sau mỗi chuyến bay. Hội viên có thể sử dụng để đổi thành các phần thưởng như: các sản phẩm/ dịch vụ của Bamboo Airways (vé máy bay, hành lý, thẻ vào phòng chờ tại Hà Nội/ Côn Đảo/ Quy Nhơn/ Điện Biên) và các dịch vụ của những đối tác trong và ngoài FLC đang liên kết với Bamboo Club.

Ưu đãi mua điểm thưởng Bamboo Club giảm ngay 30% và đổi nhiều phần thưởng hấp dẫn

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi giảm 30%. Điểm thưởng có hiệu lực 3 năm (tương đường 36 tháng)

Các ưu đãi được bán như sau:

Số điểm thưởng

Nguyên giá điểm thưởng

Giá đã giảm 30% (chưa VAT)

Giá đã giảm 30% (đã VAT)

1.000 – 4.999

4.600đ/ điểm

3.220đ/ điểm

3.544đ/ điểm

5.000 – 9.999

10.000 trở lên

+ Lưu ý: chương trình ưu đãi giảm 30% này chỉ áp dụng cho khách hàng mua trọn gói 1.000 điểm

Cách thức thanh toán

+ Bước 1: Quý khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Bamboo Club. Trong đó, nội dung chuyển khoản gồm: họ tên hội viên – số hội viên/ emal/ số điện thoại – số điểm thưởng cần mua

+ Bước 2: Xác nhận thông tin chuyển khoản bằng cách gửi thông tin đã chuyển khoản về cho Bamboo Club, kèm hình ảnh hóa đơn đã thanh toán chuyển khoản. Theo đó, Bamboo Club sẽ kiểm tra và xác nhận phần thanh toán của quý khách.

+ Bước 3: Bamboo Club sẽ xử lý giao dịch mua điểm của quý khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc (kể từ khi xác nhận chuyển khoản thành công)

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể mua điểm thưởng trực tiếp trên tài khoản hội viên. Tuy nhiên, hình thức này sẽ không áp dụng chương trình giảm 30% như trên.

Các cách sử dụng điểm thưởng của Bamboo Club

Với số điểm thưởng tích lũy được, quý khách hàng có thể sử dụng cho các mục đích như sau:

Với Bamboo Club

Khi có điểm thưởng được tích lũy trong tài khoản, hội viên Bamboo Club có thể dùng số điểm này để quy đổi thành các phần quà khác nhau. Trong đó, vé máy bay miễn phí trên các đường bay do Bamboo Airways khai thác được xem là phần quà hấp dẫn mà nhiều hội viên lựa chọn.

Với đối tác của Bamboo Club

Chương trình đổi điểm hai chiều giữa Bamboo Club và Viettel ++ dành cho hội viên. Trong đó, chương trình này áp dụng cho hội viên của Bamboo Club và hội viên của Viettel.

Dùng điểm thưởng Bamboo Club đổi sang điểm Viettel++

Điểm thưởng của Bamboo Club

Đổi sang điểm Viettel

200 điểm thưởng Bamboo Club

10.000 điểm Viettel++

300 điểm thưởng Bamboo Club

15.000 điểm Viettel++

400 điểm thưởng Bamboo Club

20.000 điểm Viettel++

500 điểm thưởng Bamboo Club

25.000 điểm Viettel++

+ Điều kiện sử dụng: điểm thưởng Bamboo Club đổi sang điểm Viettel++ có giá trị sử dụng 1 tháng (kể từ ngày đổi điểm thành công). Sau khi hết hạn sử dụng mà hội viên chưa dùng điểm, điểm sẽ hết hiệu lực, không thể dùng được nữa.

Hành khách có thể dùng điểm thưởng để đổi quà hoặc mua vé máy bay miễn phí của Bamboo Airways

Dùng điểm Viettel++ đổi sang điểm Bamboo Club

Điểm Viettel

Đổi sang điểm thưởng Bamboo Club

2.500 điểm Viettel++

1 điểm thưởng Bamboo Club

5000 điểm Viettel++

2 điểm thưởng Bamboo Club

10.000 điểm Viettel++

4 điểm thưởng Bamboo Club

15.000 điểm Viettel++

6 điểm thưởng Bamboo Club

30.000 điểm Viettel++

12 điểm thưởng Bamboo Club

50.000 điểm Viettel++

20 điểm thưởng Bamboo Club

+ Điều kiện sử dụng: điểm Viettel đổi sang điểm thưởng Bamboo Club có giá trị trong vòng 6 tháng (kể từ ngày đổi điểm). Sau khi hết hạn sử dụng mà hội viên chưa dùng điểm thì điểm sẽ hết hiệu lực.

Đối với Bamboo Shop

Bamboo Club hiện đã cho ra mắt kho quà tặng dành cho hội viên, với hàng hàng Voucher ưu đãi như: mua sắm, du lịch, ăn uống, làm đẹp. Quý khách chỉ cần 1 điểm thưởng của Bamboo Club sẽ có thể đổi ra nhiều Voucher cực kỳ hấp dẫn.

Bamboo Airways không chỉ chú trọng trong việc mở rộng đường bay hay tăng tần suất chuyến bay mà hãng còn đầu tư nhiều vào mảng dịch vụ. Trong đó, các chương trình ưu đãi khi mua điểm xét hạng và điểm thưởng của Bamboo Club cũng vô cùng hấp dẫn. Đây chính là những chương trình mang lại nhiều ưu đãi, quyền lợi cho khách hàng của Bamboo Airways. Theo đó, khách hàng có thể tích điểm, đổi quà, nâng hạng và sử dụng nhiều đặc quyền ưu tiên trên chuyến bay của mình!