logo

Thỏa sức bay với thẻ Bamboo Pass của Bamboo Airways

Công việc cần di chuyển bằng đường hàng không hay thường xuyên đi du lịch sẽ dễ dàng hơn khi bạn sở hữu Bamboo Pass. Bamboo Pass là bộ thẻ được hãng phát hành nhằm mang đến cơ hội di chuyển không giới hạn tới những điểm đến trong nước và quốc tế. Vì thế, hành khách sẽ được thỏa sức bay với thẻ Bamboo Pass của Bamboo Airways. Cùng tìm hiểu về loại thẻ này nhé!

Ưu đãi của thẻ Bamboo Pass

Hành khách khi sở hữu thẻ Bamboo Pass sẽ tìm thấy cơ hội để khám phá hết những điểm đến trong nước và quốc tế mà hãng Bamboo Airways khai thác. Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Và là món quà tặng giá trị dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác làm ăn. Chỉ trong 1 lần mua thẻ Bamboo Pass bạn sẽ nhận được vô số ưu đãi, quà tặng siêu hot.

Bamboo Pass là một bộ thẻ ưu đãi được Bamboo Airways cung cấp cho khách hàng của mình

4 loại thẻ Bamboo Airways

  • Bamboo Pass Dynamic

Bamboo Pass Dynamic là loại thẻ có 4 hạn mức linh hoạt là 30.000.000 vnđ, 50.000.000 vnđ, 150.000.000 vnđ và 200.000.000 vnđ. Với loại thẻ này, hành khách có thể sử dụng để thanh toán các giao dịch mua vé nội địa, quốc tế và các sản phẩm bổ trợ khác trên website đặt chỗ trực tuyến của Bamboo Airways. Thời hạn sử dụng của thẻ là 2 năm.

Chủ sở hữu loại thẻ này có thể sử dụng để mua vé máy bay cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng như khách hàng của mình chứ không nhất thiết chỉ có chủ thẻ mới được sử dụng. Khi sở hữu thẻ Bamboo Pass Dynamic, chủ thẻ sẽ được tặng voucher vé máy bay khứ hồi nội địa/quốc tế miễn phí và nhiều ưu đãi khác. Bên cạnh đó là trải nghiệm nghỉ đêm miễn phí trong không gian, dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại hệ thống nghỉ dưỡng FLC Luxury Hotel & Golf Resort.

Bamboo Pass Dynamic là tấm thẻ có giá trị lớn nhất trong bộ thẻ Bamboo Pass

Bamboo Airways sẽ áp dụng những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng VIP khi sử dụng loại thẻ Bamboo Pass này. Khi đặt chỗ, hành khách cũng có thể linh hoạt lựa chọn hạng vé phù hợp với nhu cầu di chuyển. Tùy thuộc vào từng hạn mức mà các dịch vụ, ưu đãi sẽ có sự khác nhau.

  • Bamboo Pass Unlimited

Hạn mức của thẻ Bamboo Pass Unlimited có sự linh hoạt với các lựa chọn cụ thể là  23.100.000 vnđ, 50.000.000 vnđ, 150.000.000 vnđ, 240.000.000 vnđ và 420.000.000 vnđ. Loại thẻ này là thẻ trả trước dành cho 1 khách hàng định danh, được bay không giới hạn số lần và chặng bay trong 1 khoảng thời gian nhất định (dựa trên hạn mức).

Với thẻ Bamboo Pass Unlimited hành khách sẽ có cơ hội bay thỏa thích tới nhiều điểm đến nội địa và quốc tế

Khi sở hữu thẻ Bamboo Pass Unlimited, hành khách sẽ được bay thỏa thích trên tất cả các chuyến nội địa và quốc tế, được ưu tiên khi làm thủ tục, chọn chỗ ngồi, gắn thẻ hành lý và tặng thêm hành lý miễn cước ngoài hành lý tiêu chuẩn. Cùng với đó là trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao tại hệ thống FLC Luxury Hotel & Golf Resort, sở hữu thẻ khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Bamboo Pass Holiday

Loại thẻ Bamboo Pass Holiday có 3 hạn mức là 21.900.000 vnđ (tương đương 20 vé), 41.900.000 vnđ (tương đương 40 vé) và 61.900.000 vnđ (tương đương 60 vé). Hành khách sử hữu thẻ có thể sử dụng để đặt vé máy bay cho những hành trình nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác.

Bamboo Pass Holiday chủ yếu dành cho khách hàng có nhu cầu di chuyển nội địa

Là chủ thẻ Bamboo Pass Holiday, hành khách sẽ nhận được 3 vé máy bay miễn phí với giá trị lên tới 17.400.000 vnđ và nhiều ưu đãi riêng. Các chuyến bay chỉ cần đặt trước ít nhất 24 giờ so với giờ khởi hành mà vẫn có được giá vé tốt. Hành khách cũng sẽ nhận được chính sách nâng hạng ghế, thay đổi hành trình bay linh hoạt, chi phí tiết kiệm.

  • Bamboo Pass Business

Thẻ Bamboo Pass Business hướng tới khách hàng là những doanh nhân hoặc người có nhu cầu sử dụng hạng ghế thương gia cho các chặng bay khứ hồi nội địa. Có 3 gói linh hoạt trong loại thẻ này là gói 12 vé, 20 vé và 40 vé. Hành khách là chủ thẻ Bamboo Pass Business sẽ có được 4 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống FLC Hotel & Resort trên toàn quốc và nhận được tổng giá trị quà tặng lên tới 32.466.400 vnđ.

Hành khách sở hữu thẻ Bamboo Pass Business sẽ có được hành trình bay tuyệt vời trên hạng ghế thương gia của hãng

Các hành trình chỉ cần đặt trước ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Đây chính là tấm thẻ bay thương gia đồng giá cực nổi bật cho các đường bay nội địa mà hãng khai thác. Hành khách có thể đăng ký thẻ cho bản thân hoặc sử dụng nó như một món quà dành cho người thân, bạn bè, đối tác.

Trên đây chính là 4 loại thẻ Bamboo Pass cực mới của Bamboo Airways, được cung cấp nhằm mang đến cho hành khách cơ hội để bay hết các điểm đến hãng khai thác với giá vé rẻ. Bạn có thể liên hệ với hãng hoặc đại lý Bamboo Airways gần nhất để đặt mua những chiếc thẻ tuyệt vời này./.