Những chính sách ưu đãi dành cho hành khách Bamboo Airways

Một trong những vấn đề mà quý hành khách quan tâm hàng đầu khi tham gia hành trình bay đó chính là chính sách và cả các ưu đãi. Đặc biệt, đối với những hành khách là phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người khuyết tật, khiếm thính, khiếm thị,… thì đây chính là mối quan tâm hàng đầu của họ. Thấu hiểu được điều đó nên hãng Bamboo Airways đã liên tục hoàn thiện mọi mặt và đưa ra các chính sách tốt nhất cho quý hành khách. Dưới đây sẽ là những chính sách dành cho hành khách Bamboo Airways. Quý hành khách hãy ghi nhớ để chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình nhé!

Hãng hàng không Bamboo Airways luôn mang đến nhiều chính sách ưu đãi cho hành khách (Ảnh Bamboo Airways)

Những chính sách dành cho hành khách của hãng Bamboo Airways

Để giúp tất cả các hành khách trên chuyến bay có thể thoải mái và hài lòng, hãng Bamboo Airways đã cung cấp hàng loạt các chính sách trợ cũng như các dịch vụ đặc biệt khác. Để nắm rõ về những chính sách này, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Chính sách dành cho người cần hồ trợ xe lăn

Không ít hành khách có thể trạng yếu hoặc không thể đi lại bình thường được và cầm hỗ trợ xe lăn khi đến xuống máy bay. Tuy nhiên, với những trường hợp này quý hành khách cũng cần chú ý đến một số điều kiện để được sử dụng dịch vụ sau đây:

+ Quý hành khách muốn sử dụng xe lăn của hãng Bamboo Airways cần đặt trước giờ bay khoảng 24 tiếng. Dịch vụ này có thể đặt tại văn phòng đại lý vé máy bay Bamboo Airways khi mua vé, các nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đặt một cách nhanh chóng.

+ Quý hành khách có thể trạng yếu hoặc bị bệnh nhưng muốn tham gia hành trình bay của hãng Bamboo Airways thì cần có giấy chứng nhận sức khỏe của bác sĩ trước khi thực hiện chuyến bay của mình.

+ Quý hành khách sử dụng dịch vụ xe lăn cần có một người đi cùng trên 18 tuổi, đầy đủ sức khỏe để hỗ trợ lên xuống cầu thang và trong khoang máy bay. Mỗi một người chỉ được đi cùng một hành khách cần hỗ trợ xe lăn.

+ Trên chuyến bay, quý hành khách sẽ được các nhân viên hỗ trợ di chuyển lên xuống và đi lại trong khoang máy bay.

Luôn có chính sách hỗ trợ xe lăn đối với hành khách bị hạn chế di chuyển

>>> Lưu ý: Đối với những hành khách hạn chế khả năng di chuyển thì khi tham gia chuyến bay của Bamboo Airways cần mang theo bên mình chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ liên quan hợp lệ để có thể tham gia hành trình một cách thuận lợi nhất.

Chính sách dành cho hành khách bị khiếm thính/ khiếm thị

+ Đối với những hành khách khách khiếm thính/ khiếm thị không có người đi cùng thì cần phải liên hệ với văn phòng vé trước giờ bay khoảng 24 tiếng  để được hỗ trợ trong hành trình dài của hãng Bamboo Airways. Hành khách sẽ được các tiếp viên hỗ trợ trong quá trình di chuyển, dùng bữa hoặc các yêu cầu khác.

+ Hãng sẽ có những hình thức thông báo đặc biệt dành cho những người khuyến thính/ khiếm thị để họ có thể lên máy bay, tìm thấy chỗ ngồi và hỗ trợ đi lại một cách tối đa nhất.

+ Người đi cùng với những hành khách khiếm thính/ khiếm thị phải trên 18 tuổi, đủ sức khỏe để có thể hỗ trợ trong suốt hành trình bay của mình. Mỗi người có thể đi kèm với 2 hành khách bị khiếm thính/ khiếm thị.

Chính sách hỗ trợ người khiếm thính, khiếm thị cũng được hãng quan tâm hàng đầu

Chính sách dành cho phụ nữ mang thai

+ Đối với những hành khách là phụ nữ mang thai tham gia các chuyến bay Bamboo Airways sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, trước đó, quý hành khách cần liên hệ trực tiếp với hãng hàng không hoặc thông qua văn phòng vé ủy quyền để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất trong quá trình di chuyển trên máy bay.

+ Quý hành khách là phụ nữ mang thai dưới 28 tuần và không có biến chứng trước đó thì được phép lên máy bay như người bình thường, không cần bất kỳ yêu cầu đặc biệt gì. Tuy nhiên trước đó, quý hành khách cần thông báo với hãng và mang theo giấy chứng nhận sức khỏe của bác sĩ để dễ dàng hơn trong quá trình làm thủ tục chuyến bay.

+ Những trường hợp phụ nữ mang thai từ 29 – 30 tuần thì cần cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe của bác sĩ để xác nhận bản thân đảm bảo sức khỏe để tham gia hành trình của Bamboo Airways. Lưu ý, giấy chứng nhận sức khỏe phải chỉ có hiệu lực trong vòng 10 ngày trước khi chuyến bay khởi hành.

+ Hành khách mang thai từ 33 đến 35 tuần và có nhiều tiền sử biến chứng thì không được phép tham gia hành trình bay của hãng Bamboo Airways.

+ Phụ nữ mang thai trên 36 tuần thì sẽ không thể tham gia chuyến bay của hãng Bamboo Airways.

Phụ nữ mang thai là đối tượng ưu tiên đặc biệt của hãng hàng không Bamboo Airways

Chính sách dành cho trẻ sơ sinh hãng Bamboo Airways

Đối với trẻ sở sinh muốn tham gia chuyến bay của hãng Bamboo Airways thì cần thông báo với hãng hàng không ngay tại thời điểm đặt mua vé để được sắp xếp và hỗ trợ trên hành trình bay một cách tốt nhất.

+ Hành khách là trẻ sơ sinh khi tham gia chuyến bay của hãng Bamboo Airways cần có các giấy tờ liên quan, phải kèm với một người lớn là cha mẹ hoặc người giám hộ ít nhất 18 tuổi.

+ Mỗi người lớn chỉ có thể đi kèm với một trẻ sơ sinh. Đối với những trẻ sơ sinh dưới 7 ngày tuổi thì sẽ không được tham gia chuyến bay của hãng Bamboo Airways dù đi cùng với cha mẹ hay người dám hộ.

Trẻ sơ sinh luôn được quan tâm đặc biệt khi tham gia hành trình bay

+ Trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi cần được người bảo hộ giám sát và chăm sóc kỹ lưỡng trên hành trình bay. Hãng có cung cấp đồ ăn cho trẻ sở sinh, tã và hỗ trợ trên suốt chặng bay.

+ Trẻ trên 12 tháng tuổi đi máy bay hãng Bamboo Airways sẽ được ngồi ghế riêng và được tính phí theo quy định riêng của hãng.

Chính sách dành cho trẻ em hãng Bamboo Airways

+ Đối với hành khách là trẻ em từ 2 đến 18 tuổi khi tham gia hành trình bay của hãng Bamboo Airways thì cần cung cấp giấy khai sinh bản gốc hoặc giấy chứng sinh trước khi thực hiện chuyến bay của mình.

+ Trẻ em từ 2 đến 5 tuổi khi tham gia chuyến bay cần đi kèm với một người lớn ít nhất 16 tuổi để được hỗ trợ.

+ Trẻ em từ 5 đến 12 tuổi có thể tham gia hành trình bay cùng hãng Bamboo Airways một mình. Các nhân viên hàng không sẽ hỗ trợ trong suốt hành trình bay và không phải tính phí dịch vụ.

+ Những trẻ em trên 12 tuổi khi tham gia các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ được tính giá vé như một người lớn bình thường.

Tùy từng lứa tuổi khác nhau mà trẻ em có những chính sách hỗ trợ phù hợp

Trên đây là những chính sách Bamboo Airways dành cho những hành khách tham gia chuyến bay của hãng. Hiện nay Bamboo Airways còn liên tục hoàn thiện các chính sách, dịch vụ, chất lượng cũng như những yếu tố cần thiết khác để có thể đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tiến hành mở rộng nhiều chặng bay, thu hút sự quan tâm của quý hành khách và sẵn sàng hỗ trợ một cách tối đã nhất. Với sự hoạt động chính thức vào cuối năm 2018 này thì Bamboo Airways chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn và tự tin vì lựa chọn của mình. Mọi thông tin về hãng vui lòng liên hệ với văn phòng Bamboo Airways để được các nhân viên tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất.