Nhận ngay chuột vàng 9999 dịp Vía Thần Tài khi đặt vé máy bay Bamboo Airways

Hành khách có cơ hội nhận ngay chuột vàng 9999 khi mua vé máy bay Bamboo Airways từ ngày 3/2 – 28/02/2020 cùng hàng chục chỉ vàng may mắn khác.

Cụ thể, với mục đích và mong muốn kết hợp và tôn vinh những nét đẹp truyền thống của Việt Nam, hãng hàng không Bamboo Airways triển khai chương trình khuyến mại “Rinh chuột vàng – Rộn ràng du xuân” trong tháng 2/2020 (tháng Giêng – tháng 2 âm lịch). Thông qua chương trình này, Bamboo sẽ dành tặng khách hàng của mình hàng chục chỉ vàng tài lộc thay cho lời chúc may mắn, vạn sự hanh thông trong cả năm Canh Tý 2020.

Thay cho lời chúc năm mới, Bamboo Airways triển khai chương trình “Rinh chuột vàng – Rộn ràng du xuân” với nhiều phần quà giá trị

Điều kiện để tham gia bốc thăm trúng thưởng cùng Bamboo là các hành khách mua vé khứ hồi hạng Bamboo Business, Bamboo Plus và mua vé trong thời gian từ 3/2/2020 – 28/2/2020. Phần thưởng là hàng trăm món quà có giá trị khác nhau bằng vàng, trong đó giải đặc biệt là chú chuột vàng 9999.

Ngoài ra, để nhân đôi niềm vui, hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways sẽ tổ chức bốc thăm và công bố giải thưởng vào hai đợt, đồng thời kết hợp với chương trình khuyến mại “Du xuân Canh Tý – Trúng quà bạc tỷ” vào các ngày 15/2 và  29/2 để trao tặng hàng trăm voucher vé máy bay khứ hồi nội địa và quốc tế, voucher nghỉ dưỡng 5 sao cùng hàng chục chiếc điện thoại Iphone 11 ProMax và một giải nhất ô tô hạng sang với tổng giá trị các chương trình ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng.

Hãng hàng không Bamboo Airways hiện là một trong những hãng hàng không Việt Nam được nhiều hành khách yêu thích và lựa chọn

Thể lệ chương trình “Rinh chuột vàng – Rộn ràng du xuân” của Bamboo Airrways:

+ Thời gian chương trình: từ ngày 3/2/2020 đến ngày 28/2/2020

+ Lịch bốc thăm và công bố giải: Lần 1 vào ngày 15/2; Lần 2 vào ngày 29/2

+ Điều kiện khách hàng tham gia: Tất cả các hành khách lẻ mua vé quốc nội và quốc tế của Bamboo Airways hạng Bamboo Business và Bamboo Plus qua các kênh phân phối website, đại lý, đại lý trực tuyến, phòng vé và phòng vé sân bay.