logo

Khám phá thế giới quà lưu niệm tại phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền

Hầu hết quà lưu niệm của Bamboo Airways được bán ở phòng vé 30 Tràng Tiền đều được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, có vẻ ngoài rất bắt mắt.

Phòng vé Bamboo Airways tại số 30 Tràng Tiền là cơ sở được đầu tư bậc nhất của Bamboo Airways. Với không gian đẳng cấp đầy tiện nghi được lấy cảm hứng từ khoang hạng nhất của hãng cùng đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, phòng vé luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hạng sang ngay từ khâu mua vé. Đặc biệt, đây cũng là nơi mà khách hàng có thể mua về những món quà xinh xắn, thân thiện với môi trường để tặng cho người thân, bạn bè. Cùng khám phá thế giới quà lưu niệm tại phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền ngay nhé!

Khách hàng của Bamboo Airways luôn được phục vụ tốt nhất khi ghé đến phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền

Trước nay, trên những chuyến bay hay sự kiện đặc biệt của Bamboo Airways, hành khách luôn được tặng những món quà lưu niệm ý nghĩa như mô hình máy bay, đồ lưu niệm thương hiệu Bamboo Airways, bộ sản phẩm thân thiện với môi trường. Giờ đây, không cần phải chờ đến dịp mới được tặng, khách hàng của Bamboo Airways có thể mua được những đồ xinh xắn này làm quà cho người thân, bạn bè tại phòng vé 30 Tràng Tiền của hãng.

Mô hình máy bay Bamboo Airways là một trong những quà tặng được yêu thích nhất của hãng

Tương tự như những món quà lưu niệm trên chuyến bay của Bamboo Airways, hầu hết quà lưu niệm được bán ở phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền đều được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, có thiết kế bắt mắt rất thu hút sự chú ý từ khách hàng. Ví dụ như: bookmark hay bộ ống hút, móc khóa, bộ dao đĩa được làm bằng tre…

Bộ dao đĩa thương hiệu Bamboo Airways được làm bằng tre thân thiện với môi trường

Ống hút bằng tre của Bamboo Airways cũng là sản phẩm thân thiện với môi trường

Quà lưu niệm được bán với mức giá chỉ từ 25.000 đồng, tất cả khách hàng yêu mến Bamboo Airways đều có thể sở hữu cho mình một món quà xinh xắn mang thương hiệu Bamboo Airways khi đến phòng vé 30 Tràng Tiền của hãng. Đây cũng là những món quà xinh xắn, ý nghĩa mà bạn có thể mua tặng cho người thân, bạn bè.

Thú nhồi bông Bé Măng Bamboo Airways sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các em nhỏ

Chiếc móc khóa được bán với giá phải chăng nên bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sở hữu

Bên cạnh chương trình Chuyến bay xanh, Bamboo Airways cũng triển khai bán đồ lưu niệm mang đậm tinh thần “sống xanh”. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu trong kế hoạch thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường của hãng, nhằm góp phần lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến khách hàng của hãng và toàn xã hội.

Những sản phẩm lưu niệm thương hiệu Bamboo Airways rất thích hợp để làm quà cho người thân, bạn bè

Việc tung ra các sản phẩm quà lưu niệm ý nghĩa với giá phải chăng này đã góp phần củng cố và hoàn thiện hệ thống dịch vụ đa dạng tại phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền. Tại đây, hành khách luôn được phục vụ tốt nhất với các dịch vụ hạng sang nhanh chóng như: tư vấn đặt chỗ miễn phí và xuất vé trực tiếp tại văn phòng, làm thẻ hội viên Bamboo Club miễn phí, hỗ trợ nâng hạng ghế và các dịch vụ đi kèm…