Hội viên Bamboo Club được tặng thẻ tín dụng hạn mức tới 300 triệu đồng

Theo chương trình ưu đãi từ đối tác ngân hàng MSB – Ngân hàng TPCP Hàng Hải Việt Nam dành cho Hội viên Bamboo Club của hãng hàng không Bamboo Airways, Hội viên Bamboo Club được tặng thẻ tín dụng hạn mức tới 300 triệu đồng. Theo đó, tất cả các hôi viên sở hữu các hạng thẻ thành viên Bamboo Club đều có cơ hội tận hưởng ưu đãi phiên ngang và mở thẻ tín dụng của MSB với hạn mức hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng không cần phải chứng minh tài chính. Ngoài ra, chương trình ưu đãi này kéo dài đến tận ngày 31/5/2022.

1. Ưu đãi tặng thẻ tín dụng cho hội viên Bamboo Club

Thông tin các hạn mức ưu đãi

  • Hạng First: cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 300.000.000 đồng
  • Hạng Diamond: cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 150.000.000 đồng
  • Hạng Gold: cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100.000.000 đồng
  • Hạng Emerald và bay từ 5 (năm) chuyến trở lên trong vòng 12 tháng: cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 30.000.000 đồng

Thời hạn áp dụng chương trình ưu đãi kéo dài đến hết ngày 31/5/2022.

Ưu đãi tặng thẻ tín dụng MSB hạn mức lên đến 300 triệu đồng kéo dài đến tháng 5/2022

Điều lệ điều khoản

- Hồ sơ và thủ tục cho các hạng thẻ vừa nêu bao gồm:

+ Miễn hồ sơ chứng minh thu nhập

+ Miễn cung cấp Hợp đồng lao động

+ Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin mặt trước và mặt sau của CMCD/CCCD hoặc Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, thông tin về thẻ hội viên Bamboo Club để làm căn cứ cấp hạn mức thẻ tín dụng

- Thời gian được định danh: tối thiểu 12 tháng không bị tụt hạng

- Chính sách nâng hạng và ưu đãi dành cho khách hàng M-First được áp dụng theo chính sách hiện hành của MSB

- Chính sách sẽ được cập nhật theo quy định cấp thẻ tín dụng của MSB theo từng thời kỳ, đảm bảo tuân thu quy định của cơ quan quản lý nhà nước

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và đăng ký tại website https://bit.ly/Phiên_ngang_thẻ_MSB

2. Gia hạn thẻ miễn phí cho hội viên Bamboo Club

Nhằm tri ân sự gắn bó, đồng hành của hàng ngàn hội viên thân thiết Bamboo Club trong suốt thời gian qua, hãng hàng không Bamboo Airways dành tặng quý hội viên của mình chương trình gia hạn miễn phí cho tất cả hội viên đang sở hữu các hạng thẻ Gold – Diamond – First.

Thông tin cụ thể như sau:

  • Gia hạn miễn phí thêm 1 năm cho tất cả các thẻ hạng Gold, Diamond, First hết hạn từ ngày 1/1/2021 đến 31/12/2021
  • Những thẻ hội viên bị xuống hạng do không đủ điều kiện duy trì hạng thẻ cũ đã được gia hạn thêm 1 năm trên hệ thống theo đúng chính sách

Quý hội viên có thể thực hiện gia hạn thẻ Bamboo Club mà không tốn phí

Hội viên vẫn có thể sử dụng thẻ cứng cũ có ngày hết hạn ghi trên thẻ từ 1/1/2021 đến 31/12/2021 khi bay cùng Bamboo Airways để tận hưởng ưu đãi tương đương hạng thẻ hoặc truy cập vào tài khoản hội viên Bamboo Club trên điện thoại để sử dụng hình ảnh và thông tin hạng thẻ hiện tại.

Trong trường hợp hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club của Bamboo Airways cần in lại thẻ cứng thì hãy điền thông tin qua đường link https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdmTN7P7JS6dbgmLlVwchV2qaYkquJ09QmQ-0ywPQkNV8JZXA/viewform

Đặc quyền của hội viên Bamboo Club là được sử dụng phòng chờ thương gia miễn phí tại sân bay

3. Ra mắt tổng đài chăm sóc khách hàng cho hội viên Bamboo Club

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến sự hài lòng của hội viên, từ ngày 10/10/2021, Bamboo Airways đã cho ra mắt Tổng đài chăm sóc dành riêng cho hội viên Bamboo Club qua đầu số 19001133.

Tổng đài Bamboo Club đảm bảo việc lắng nghe và phản hồi nhanh chóng, hiệu quả, đồng thời giúp Quý hội viên Bamboo Club cập nhật được thông tin liên quan đến tài khoản hội viên cũng như thông tin về các ưu đãi, sự kiện đặc quyền dành cho khách hàng Bamboo Club.

Đội ngũ nhân viên Bamboo Airways luôn mang đến cho hành khách dịch vụ chu đáo nhất

Thời gian làm việc: 24/7

Cước phí cuộc gọi: 1.000 đồng/phút

Khi kết nối với tổng đài 19001133, để nghe thông tin bằng tiếng Việt, bạn bấm phím 1, để nghe thông tin bằng tiếng Anh thì bạn bấm phím 2.

Bamboo Airways hy vọng rằng, Tổng đài chăm sóc hội viên 19001133 sẽ góp phần mang đến cho hội viên Bamboo Club những trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhất hướng đến tiêu 5 sao.

4. Tài khoản chính thức của Bamboo Airways trên Zalo

Bamboo Club tự hào là người bạn đồng hành với quý hội viên trên mỗi chặng bay của hãng hàng không Bamboo Airways trong thời gian vừa qua. Thấu hiểu nhu cầu của quý hội viên luôn muốn kết nối với Bamboo Club một cách thuận tiện hơn, kể từ ngày 08/08/2021, Bamboo Club đã giới thiệu tới quý khách kênh Zalo chính thức của Bamboo Club.

Bạn có thể theo dõi tài khoản chính thức của Bamboo Club trên Zalo

Với ứng dụng đa chức năng hoạt động trên nền tảng di động và máy tính Zalo, quý hội viên Bamboo Club có thể liên lạc với Bamboo Club bằng cách gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi Zalo như những người bạn. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi và thông tin mới nhất về các chính sách dành cho quyền lợi của hội viên cũng được cập nhật nhanh chóng nhất và vô cùng thuận tiện.

Quý hội viên hãy gắn kết hơn với Bamboo Club bằng cách bấm nút Quan tâm trên kênh Zalo chính thức của Bamboo Club nhé!

Cách truy cập Zalo chính thức của Bamboo Club

Quý hội viên có thể tìm kênh Zalo chính thức của Bamboo Club để follow (theo dõi, quan tâm) theo một trong ba cách sau đây:

  • Cách 1: Quý hội viên tìm tên ‘Bamboo Club – Bamboo Airways trên Zalo cá nhân của quý hội viên
  • Cách 2: Quét mã QR (mã QR được cập nhật trên trang web chính thức của Bamboo Airways ở mục tin tức giới thiệu tài khoản Zalo của Bamboo Club)
  • Cách 3: Quý hội viên Bamboo Club hãy truy cập vào đường link được trích dẫn sau: https://zalo.me/2283177163129852415 sẽ hiện ra giao diện Zalo chính thức của Bamboo Club

Sau khi đã tìm được zalo của Bamboo Club, quý hội viên bấm Quan tâm trong ô màu xanh để cập nhật nhanh chóng những quyền lợi hội viên và những thông tin mới nhất của Bamboo Club. Sau khi bấm Quan tâm, Bamboo Club sẽ gửi lời chào tự động đến quý hội viên thông qua tin nhắn.

– Để nhắn tin với Bamboo Club, quý hội viên có thể nhấn vào 4 chấm nhỏ bên trái màn hình bên cạnh Đăng ký hội viên

– Nếu chưa là hội viên của chương trình Bamboo Club, quý khách nhấn Đăng ký hội viên. Trên màn hình sẽ hiển thị màn hình Đăng ký. Sau đó, quý khách điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo hướng dẫn. Khi đăng ký hội viên thành công, hệ thống sẽ gửi số hội viên về email của quý khách. Quý khách dùng số hội viên này để tích lũy điểm thưởng cũng như sử dụng các ưu đãi của hạng thẻ tương ứng khi bay với hãng hàng không Bamboo Airways

– Để xem các thông tin về ưu đãi dành cho các hạng thẻ của Bamboo Club, quý hội viên nhấn vào Ưu đãi hạng thẻ để xem thông tin

– Ở mục Tin tức: Khi quý hội viên nhấn vào mục này sẽ hiển thị các tin tức mới nhất của Bamboo Club.

Ngoài ra, để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin mới hơn về lịch bay, chương trình ưu đãi của hãng hàng không Bamboo Airways, bạn hãy truy cập vào website, ứng dụng di động, fanpage chính thức của hãng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với đại lý Bamboo Airways để được đội ngũ booker chuyên nghiệp tư vấn cặn kẽ về tất cả các vấn đề liên quan, hoặc hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ. Lưu ý, hiện Bamboo Airways đã tái khai thác một số đường bay nội địa và quốc tế. Bạn hãy đặt vé sớm ngay khi có nhu cầu nhé!