logo

Bộ quyền lợi nhóm giá mới của Bamboo Airways có gì?

Nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay tuyệt nhất từ khi đặt vé cho tới khi hạ cánh, Bamboo Airways đã không ngừng nâng cao và cung cấp thêm nhiều dịch vụ mới. Mới đây hãng đã cho ra đời bộ quyền lợi nhóm giá mới, giúp hành khách có thể tự thiết kế vé máy bay để tối ưu trải nghiệm và chi phí. Vậy cụ thể bộ quyền lợi nhóm giá mới của Bamboo Airways có gì?

Hạng giá vé mới của Bamboo Airways

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như bắt kịp xu thế chung của ngành hàng không trên thế giới và hưởng tới tiêu chuẩn 5 sao, Bamboo Airways đã triển khai bộ quyền lợi nhóm giá hành khách mới. Thời gian bắt đầu áp dụng được tính từ ngày 25/10 và chương trình này có một thông điệp là “Bay theo cách bạn muốn”.

Bộ quyền lợi nhóm giá mới của Bamboo Airways giúp hành khách bay theo cách mà mình muốn

Bộ quyền lợi nhóm giá chính là tổng thể các quyền lợi chung mà hành khách nhận được khi tham gia chuyến bay của hãng, bao gồm: điều kiện hoàn/đổi vé máy bay, nâng hạng dịch vụ, thay đổi chuyến bay tại sân bay, chọn trước chỗ ngồi, ưu tiên làm thủ tục, cộng dặm bay, phòng chờ cũng như các dịch vụ bổ trợ khác. Sẽ có những quy định chung về giá vé và điều kiện giá vé đi kèm khác.

Những định vị về mức giá bao gồm linh hoạt, đa dạng và tiết kiệm trong bộ nhóm giá mới của Bamboo Airways được kỳ vọng là sẽ mang lại cho hành khách trải nghiệm tốt nhất. Sự phân chia này cũng giúp cho hành khách có thể chọn loại vé phù hợp với khả năng chi trả của mình. Thay vì 3 hạng vé là Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business như hiện tại, 8 hạng vé mới trong 3 nhóm vé có tên gọi đơn giản và thuận tiện hơn cho khách hàng.

3 hạng vé mới của Bamboo Airways

Bộ quyền lợi nhóm giá mới có gì?

3 hạng vé mới của Bamboo Airways sẽ có tên gọi tương ứng là Bamboo Economy – hạng Phổ thông, Bamboo Premium  - hạng Phổ thông đặc biệt và Bamboo Business – hạng thương gia. Từ 3 nhóm vé này sẽ chia ra 8 lựa chọn về nhóm giá.

 • Bamboo Economy sẽ có Economy Flex (linh hoạt), Economy Smart (thông minh), Economy Saver (tiết kiệm) và Economy Max (tiết kiệm tối đa)
 • Bamboo Premium có 2 nhóm là Premium Flex (linh hoạt) và Premium Smart (thông minh).
 • Bamboo Busniess có 2 nhóm là Busniess Flex (linh hoạt) và Busniess Smart (thông minh).

Các nhóm giá vé sẽ có những quyền lợi riêng

Mỗi một hạng vé sẽ có sự khác biệt nhất định và những quyền lợi riêng về số cân hành lý, suất ăn; thay đổi thông tin tên hành khách, hành trình, thời gian bay; quyền lựa chọn chỗ ngồi, ưu tiên check in, sử dụng phòng chờ Thương gia; tích lũy điểm trong chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club. Tùy thuộc vào hạng vé được lựa chọn mà hành khách sẽ nhận được dịch vụ tương ứng.

Mỗi hành khách có thể dễ dàng lựa chọn hạng vé với những quyền lợi đi kèm phù hợp và loại bỏ đi những dịch vụ không cần thiết, giúp tối ưu trải nghiệm cũng như chi phí. Ví dụ như hành khách có thể lựa chọn một hạng vé không cần chọn chỗ ngồi, quyền ưu tiên,… thì gói vé rẻ nhất là phù hợp. Còn nếu muốn tận hưởng chuyến bay với những dịch vụ tốt nhất thì gói với với nhiều dịch vụ sẽ thích hợp hơn là gói giá rẻ.

Tùy thuộc vào loại vé hành khách sẽ nhận được quyền lợi riêng

Hành khách có thể bay chung khoang dịch vụ nhưng nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác nhau thì 8 nhóm vé mới của Bamboo Airways cho phép họ linh hoạt lựa chọn tấm vé với những quyền lợi mà họ mong muốn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể mà hành khách có thể chọn cho mình hạng vé tương ứng để có được trải nghiệm bay hoàn hảo nhất. Đây chính là lợi ích tuyệt vời của các nhóm vé mà Bamboo Airways cung cấp cho khách hàng của mình.

8 nhóm giá của bộ quyền lợi nhóm giá mới

Bamboo Economy

 • Economy Saver Max: Cung cấp tấm vé với giá tốt nhất, tiết kiệm tối đa cho hành khách với 2 quyền lợi chính là hành lý xách tay, suất ăn trên máy bay.
 • Economy Saver: Thêm các lựa chọn về hành lý, thay đổi vé bao gồm hành lý ký gửi, hành lý xách tay, suất ăn, đổi vé, đổi tên và tích điểm hội viên Bamboo Club.

Hạng vé Economy của Bamboo có 4 lựa chọn dành cho hành khách

 • Economy Smart: Có giá vé tiết kiệm, phù hợp với hành khách có lịch trình di chuyển thất tường với các lựa chọn có thêm quyền hoàn vé.
 • Economy Flex: Thích hợp cho những ai yêu thích tự lựa chọn chỗ ngồi và đổi vé miễn phí với quyền đổi vé miễn phí và chọn chỗ ngồi phù hợp.

Bamboo Airways Premium

 • Premium Smart: Thích hợp cho hành khách khi đang tìm kiếm một chỗ ngồi rộng.
 • Premium Flex: Cung cấp thêm quyền lợi ưu tiên khi làm thủ tục, giúp hành khách di chuyển nhanh chóng hơn khi tới sân bay.

Ở hạng vé mới hành khách mua vé hạng Premium sẽ nhận được nhiều dịch vụ tốt hơn

Bamboo Busniess

 • Bisiness Smart: Trải nghiệm hành trình bay đẳng cấp trên khoang thương gia với đầy đủ những quyền lợi mà Bamboo cung cấp. Bao gồm các dịch vụ về hành lý, bữa ăn, thay đổi thông tin, tích điểm,…
 • Busniess Flex: Giúp hành khách tận hưởng mọi đặc quyền ưu tiên và thoải mái thay đổi các thông tin trên vé.

Hành khách sẽ được tận hưởng mọi đặc quyền khi lựa chọn Bamboo Busniess

Tối ưu trải nghiệm bay

Bộ quyền lợi nhóm giá mới của Bamboo Airways còn tối ưu trải nghiệm bay cho hành khách với các khoang dịch vụ mới và đẳng cấp. Khoang dịch vụ Bamboo Busniess phiên bản mới về cơ bản giữ nguyên những ưu đãi hiện có dành cho khách hàng, nhưng được nâng cấp về hành lý ký gửi với số cân lên tới 40 – 55kg tùy thuộc vào hành trình.

Lựa chọn mới giúp hành khách tìm thấy trải nghiệm bay hoàn hảo hơn

Bamboo Premium và Bamboo Economy cũng có những thay đổi về quyền lợi, giúp hành khách có thể lựa chọn loại vé phù hợp nhất. Sự thay đổi này giúp tối ưu trải nghiệm chuyến bay cho hành khách trên những nhu cầu cơ bản như lựa chọn chỗ ngồi gần cửa sổ, gần nhà vệ sinh, tăng thêm không gian chỗ ngồi với chỗ để chân hay độ ngả của ghế.

Hành khách muốn phục vụ bữa ăn khi lựa chọn các hạng vé mới của Bamboo Airways sẽ được hỗ trợ. Bữa ăn được cung cấp sẵn cho tất cả các hạng vé có phì hoặc miễn phí, hành khách chỉ cần đặt trước món ăn nhân viên sẽ phục vụ món đó trên chuyến bay của hành khách.

Hành khách sẽ nhận được quyền lợi phù hợp với hạng vé

Những sự thay đổi này trước mắt sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay tốt nhất. Bên cạnh đó chính là hiệu quả trong sự phát triển sau này, giúp các chuyến bay đảm bảo được lấp đầy chỗ trống thay vì như hiện tại.

Bộ quyền lợi nhóm giá mới – bước đệm tới 5 sao của Bamboo Airways

Bộ quyền lợi nhóm giá mới của Bamboo Airways được đưa ra tại thời điểm cuối năm 2020, khi các hãng hàng không có một năm hoạt động không mấy hiệu quả. Nhưng đây lại là điều cần thiết khi bộ quyền lợi này mang đến trải nghiệm bay tốt nhất cho khách hàng.

Bamboo Airways đang từng bức hoàn thành mục tiêu cung cấp dịch vụ 5 sao của mình

Cùng với chương trình khách hàng thân biết Bamboo Club, bộ quyền lợi nhóm giá mới giúp hàng có thêm công cụ để điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ sẵn có. Đồng thời tại điều kiện phát triển sản phẩm, dịch vụ mới theo hướng đa dạng, cá nhân hóa hơn. Đảm bảo thỏa mãi tối đa nhu cầu ngân sách của mọi phân khúc khách hàng.

Bộ quyền lợi nhóm giá mới của Bamboo Airways ra đời cùng với quá trình xây dựng phòng chờ, phát triển đội bay, đào tạo nhân lực giúp cho hàng đạt được mục đích về tiêu chuẩn 5 sao quốc tế mà hãng đang hướng tới. Ngoài ra bộ quyền lợi còn là điều kiện để hãng hàng không Bamboo Airways đàm phán, hợp tác với các hãng vận chuyển để mở rộng mang đường bay quốc tế.