logo

Bamboo Airways và Sacombank tiến hành ký kết hợp tác toàn diện

Bamboo Airways và Sacombank tiến hành ký kết hợp tác toàn diện, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác song phương. Đây là động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng tiện ích cho khách hàng. Sự hợp tác này sẽ giúp khai thác một cách tốt nhất thế mạnh nội tại của Bamboo Airways và Sacombank trong các lĩnh vực hoạt động có liên quan. Từ đó, lợi ích của khách hàng ngày càng được tối ưu hóa hơn.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bamboo Airways và Sacombank

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bamboo Airways và Sacombank được diễn ra vào ngày 9/4/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại sự kiện có sự tham gia của bà Nguyễn Đức Thạch Diễm – thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank, ông Đặng Tất Thắng – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways cùng đại diện ban lãnh đạo của hai bên.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bamboo Airways và Sacombank

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hãng hàng không Bamboo Airways và Sacombank chính thức ký kết toàn diện để trở thành đối tác chiến lược lâu dài. Các lĩnh vực chiến lược bao gồm đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng sản phẩm và dịch vụ… Mục đích của việc hợp tác toàn diện song phương nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh nội tại của mỗi bên trong mọi linh vực hoạt động có liên quan.

Theo thỏa thuận được ký kết, phía Sacombank cung cấp những dịch vụ tài chính doanh nghiệp liên quan đến tín dụng, bảo lãnh ngân hàng, những dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, quản lý dòng tiền, dịch vụ ngoại hối… Dịch vụ mà Sacombank cung cấp đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển dự án của Bamboo Airways lẫn hệ sinh thái liên quan.

Sacombank sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến tín dụng theo thỏa thuận

Song song với việc cung cấp các giải pháp dành cho doanh nghiệp, Sacombank còn cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân dành cho cán bộ, nhân viên của hệ sinh thái Bamboo Airways kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, Samcombank sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ của Bamboo Airways và hệ sinh thái liên quan trong những hoạt động nội bộ.

Về phía hãng hàng không Bamboo Airways, hãng sẽ đẩy mạnh cung cấp cho Sacombank những dịch vụ bao gồm vận tải hành khách, hàng hóa, du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện golf, các dịch vụ về thương mại khác trong hệ sinh thái. Bamboo Airways áp dụng chính sách ưu tiên đặc biệt cho Sacombank, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh thông suốt tại Việt Nam cũng như trong khu vực của ngân hàng.

Bamboo Airways cung cấp cho Sacombank dịch vụ vận tải hành khách với ưu đãi đặc biệt

Tận dụng lợi thế từ hệ sinh thái hàng không – nghỉ dưỡng, Bamboo Airways cam kết thiết kế và triển khai những chính sách riêng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng lớn của Sacombank. Hãng thiết lập nền tảng cho phép Sacombank phát triển, đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ với mức ưu đãi hấp dẫn dành cho nhóm khách hàng thân thiết.

Mặt khác, Bamboo Airways cũng phối hợp với truyền thông để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của đối tác trên các kênh chính thức của hệ sinh thái Bamboo Airways. Việc quảng bá tốt sẽ đưa hình ảnh thương hiệu của Sacombank tiếp cận rộng rãi đến hàng chục triệu khách hàng trong và ngoài nước qua mỗi năm.

Bamboo Airways từng hợp tác với Sacombank tung ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Sở hữu mạng lưới rộng lớn các đối tác trong và ngoài Việt Nam cùng với hệ thống gần 5.000 đại lý trên toàn quốc, hãng hàng không Bamboo Airways cùng hệ sinht hái của hãng hứa hẹn mang lại cho Sacombank một thị trường đầy tiềm năng để mở rộng tập khách hàng. Đồng thời, doanh thu cũng được tăng thêm nhờ vào các hoạt động như tiếp thị, bán chéo và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu.

Đặc biệt, hệ thống dịch vụ ngân hàng hàng đầu của Sacombank khi kết hợp với hệ sinh thái cao cấp của Bamboo Airways sẽ tối đa hóa lợi ích cho mọi khách hàng cũng như đối tác chung của hai bên. Điều này sẽ được thể hiện rõ thông qua những sản phẩm, dịch vụ đặc thù được tích hợp hoặc liên kết giữa Bamboo Airways và Sacombank trong thời gian sắp tới.

Sacombank được biết đến là một trong những ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay

Có thể thấy rằng, cái ‘bắt tay’ giữa Bamboo Airways và Sacombank sẽ giúp tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đối tác chung của hai bên. Không những thế, điều này cũng giúp mở rộng cơ hội kinh doanh với nhiều ý nghĩa thiết thực cho chính hãng hàng không Bamboo Airways và ngân hàng Sacombank.

Hai thương hiệu – triệu giá trị

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện của hãng hàng không Bamboo Airways và Sacombank, Chủ tịch HĐQT của Sacombank – ông Dương Công Minh cho biết, Sacombank có hệ khách hàng lên đến hơn 14 triệu khách. Sacombank là một trong những ngân hàng có hệ sinh thái khách hàng lớn nhất Việt Nam. Với phương châm luôn nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Sacombank không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ, những giải pháp tài chính hiện đại, đa năng và tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Chủ tịch HĐQT của Sacombank – ông Dương Công Minh phát biểu tại lễ ký kết

Ông cũng chia rẻ, khi Sacombank hợp tác toàn diện cùng Bamboo Airways – hãng hàng không còn non trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng nhờ vào tinh thần tận tâm, trách nhiệm với khách hàng, ông kỳ vọng rằng hai bên sẽ cùng kết hợp theo tiêu chí ‘Hai thương hiệu – Triệu giá trị’. Từ đó có thể mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho khách hàng, cho các cổ đông và cả nền kinh tế.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch HĐQT hãng hàng không Bamboo Airways – ông Trịnh Văn Quyết phát biểu tại buổi lễ rằng, mục tiêu của Bamboo Airways là xây dựng những hệ sinh thái khép kín, có kết nối chặt chẽ giữa lĩnh vực du lịch và hàng không trên khắp Việt Nam. Trong đó, tập trung phát triển tại những khu vực tiềm năng, chưa hoặc ít được khai thác.

Chủ tịch HĐQT hãng hàng không Bamboo Airways – ông Trịnh Văn Quyết phát biểu tại buổi lễ

Hệ sinh thái ấy cũng là lợi thế để Bamboo Airways đẩy mạnh những sản phẩm, dịch vụ liên kết mang tính tiên phong với chi phí và tiện ích vượt trội. Đó là một trong những chìa khóa quan trọng để đón đầu thị trường trong thời gian tới. Ngoài ra, điều này cũng đồng nghĩa với những tiềm năng hợp tác không giới hạn, mang lại nhiều lợi ích dài hạn và bền vững cho khách hàng cũng như đối tác trong tương lai.

Hệ sinh thái FLC chính là thế mạnh nổi bật của hãng hàng không Bamboo Airways

Ông Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh, một khi những sản phẩm dịch vụ tài chính hàng đầu của ngân hàng Sacombank kết nối cùng với hệ sinht hái dịch vụ hàng không, du lịch cao cấp của hàng hàng không Bamboo Airways, trước hết người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi ích dài hạn và bền vững. Tiếp theo đó là những cơ hội kinh doanh rộng mở, mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho chính hai doanh nghiệp.

Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác toàn diện này, hãng hàng không Bamboo Airways – hệ sinh thái Bamboo Airways và Sacombank đều ký vọng rằng sẽ đưa ra thị trường những hoạt động khuyến mãi hấp dẫn. Song song đó là những sản phẩm liên kết đa dạng và hiện đại. Trong thời gian tới đây, Bamboo Airways và Sacombank dự kiến sẽ cho ra mắt sản phẩm thẻ liên kết, mang đến hàng loạt quyền lợi đặc biệt cùng với những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng chung.