logo

Bamboo Airways tung ưu đãi hấp dẫn trên đường bay mới Hà Nội – Điện Biên

Bamboo Airways tung ưu đãi hấp dẫn trên đường bay mới Hà Nội – Điện Biên với giá vé chỉ từ 299.000 đồng/người/chặng. Nhớ đến Điện Biên, người ta sẽ nhớ ngay đến một Điện Biên Phủ năm xưa trong chiến thắng lừng lẫy khắp năm châu bốn bể. Ngày nay, Điện Biên đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn với những quần thể di tích lịch sử, bản sắc văn hóa dân tộc cùng cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ nhưng cũng rất nên thơ. Với chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương đường bay mới Hà Nội – Điện Biên, bạn hãy nhanh tay sắn vé ưu đãi ngay nhé!

Đường bay Hà Nội – Điện Biên chính thức khai trương vào tháng 9

Ngày 19/8/2021, chuyến bay thử nghiệm mang số hiệu QH018 của Bamboo Airways đã hạ cánh thành công tại sân bay Điện Biên. Đây là chuyến bay thẳng đầu tiên từ Hà Nội đến Điện Biên trong lịch sử được khai thác bằng tàu bay phản lực Embraer 190 hiện đại.

Trên thực tế, sân bay Điện Biên có các điều kiện hạ tầng, đặc điểm địa chính trị, khí tượng đều đặc thù và phức tạp. Những đặc tính vừa nêu đã gây trở ngại không ít đến các đề án nghiên cứu để tiếp cận các dòng tàu bay có tốc độ tiếp cận lớn (CAT C) trước đây.

Bamboo Airways đã bay thành công chuyến bay thử nghiệm Hà Nội – Điện Biên

Chính vì thế, việc thiết kế được phương án bay khả thi cho tàu bay CAT C như Embraer được Bamboo Airways xác định là nhiệm vụ quan trọng nhất ngay từ bước đầu lập kế hoạch. Cùng với các công tác tính toán dữ liệu, khảo sát địa hình của sân bay Điện Biên Phủ, Bamboo Airways cũng đã tổ chức bay huấn luyện trong thiết bị bay mô phỏng ở nước ngoài. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng đó làm tăng tối đa độ chính xác và an toàn của phương thức bay mới.

Bên cạnh đó, các công tác cần thiết khác như đào tạo nhân viên mặt đất, trang thiết bị mặt đất và làm thủ tục hành khách, triển khai quầy thủ tục check in, các trang thiết bị nhà ga, sơn kẻ tín hiệu đường băng/đường lăn/sân đỗ tàu bay, phê duyệt phương án vận hành tàu bay, cân bằng trọng tải máy bay… đều đã hoàn tất.

Chuyến bay đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử hàng không

Sự kiện bay thử nghiệm hành trình Hà Nội – Điện Biên thành công bằng tàu bay phản lực Embraer E190 của Bamboo Airways, cùng với hoạt động khai thác chính thức đường bay đến Điện Biên vào ngày 8/9/2021 sắp tới, Bamboo Airways đặt kỳ vọng đáp ứng được hiệu quả nhu cầu đi lại của người dân. Đồng thời mang đến cho nhân dân trong tỉnh và hành khách đi/đến địa phương có thêm đa dạng cơ hội bay thẳng với dịch vụ định hướng 5 sao quốc tế.

Ưu đãi nhân dịp khai trương đường bay Hà Nội – Điện Biên

Được biết đến là điểm hẹn lịch sử, Điện Biên với những trang sử hào hùng luôn có sức hút khó cưỡng đối với nhiều tín đồ cuồng chân. Cùng với cảnh quan thiên tuyệt vời, Điện Biên còn hút khách bởi quần thể di tích chiến trường Điện Biên Phủ. Đây là nơi ghi lại chiến công của quân và dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến anh hùng năm xưa.

Điện Biên sở hứu cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình, rất thu hút khách du lịch

Nhân dịp khai trường đường bay mới chặng Hà Nội – Điện Biên, Bamboo Airways giới thiệu ưu đãi tri ân cựu chiến binh, thanh niên xung phong và người có công, mở ra hành trình về thăm Điện Biên anh hùng, tìm về lịch sử đầy tự hào ngay trong tháng 9/2021 này.

Ưu đãi dành cho hành khách là cựu chiến binh, thanh niên xung phong và người có công với đất nước

 • Tặng 50% giá vé máy bay
 • Thời gian mở bán: đến hết ngày 15/10/2021
 • Hạng vé được áp dụng ưu đãi: Economy Saver Max, Economy Saver, Economy Smart, Economy Flex
 • Điều kiện vé áp dụng: áp dụng dựa trên hạng vé mà hành khách đã mua
 • Cách thức mua vé ưu đãi: liên hệ trực tiếp phòng vé chính thức của Bamboo Airways
 • Đặt vé trước ít nhất 24 giờ so với giờ khởi hành

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách đoàn từ 10 – 20 người gồm cựu chiến binh, thanh niên xung phong và người có công với đất nước

 • Ưu đãi 50% giá vé máy bay
 • Thời gian mở bán vé: đến hết ngày 30/9/2021
 • Thời gian bay áp dụng: đến hết ngày 29/12/2021
 • Số lượng vé ưu đãi được bán giới hạn trên mỗi chuyến bay

Ưu đãi dành cho hành khách là hội viên của chương trình Bamboo Club (áp dụng cho mọi đối tượng)

 • Nhân đôi điểm thưởng dành cho hội viên Bamboo Club khi bay chặng Hà Nội – Điện Biên – Hà Nội
 • Thời gian bay: từ ngày 8/9/2021 đến ngày 8/10/2021
 • Mức giảm, giá vé ưu đãi chỉ áp dụng trên phần giá vé, chưa bao gồm thuế và các khoản phụ phí khác

*Điều kiện áp dụng dành cho khách là cựu chiến binh, thanh niên xung phong và người có công yêu cầu có một trong những giấy tờ sau:

 • Thẻ công an, quân đội, sĩ quan
 • Xác nhận cựu chiến binh do cơ quan quân sự cấp xã, phường, thị trấn nơi cựu chiến binh đang cư trú xác nhận
 • Xác nhận là cựu chiến binh do cơ quan quân sự cấp xã nơi cựu chiến binh nhập ngũ xác nhận
 • Quyết định kết nạp hội Cựu chiến binh
 • Thẻ hội viên Cựu chiến binh do Trung ương hội Cựu chiến bin Việt Nam cấp
 • Những giấy tờ chứng minh bản thân là thanh niên xung phong: thẻ đội viên, giấy chứng nhận hoàn thành nhiệm vụ ở thanh niên xung phong, giấy khen, lý lịch cán bộ, đảng viên có ghi là thanh niên xung phong
 • Giấy tờ chứng minh bản thân là người có công với cách mạng, bao gồm một trong những loại giấy tờ như sau: quyết định hoặc giấy chứng nhận thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh, bệnh tật do nhiễm chất độc hóa học, người hoạt động khán chiến bị nhiễm chất độc hóa học

Đối với nơi xuất vé yêu cầu có trách nhiệm kiểm tra và sao chụp đầy đủ giấy tờ từ hành khách chứng minh bản thân là cựu chiến binh, thanh niên xung phong hoặc người có công với cách mạng.

Bamboo Airways chính thức mở bán vé máy bay thẳng đi Đài Bắc và Tokyo

Cùng với việc khai trương đường bay mới từ Hà Nội đi Điện Biên, Bamboo Airways cũng thông báo chính thức mở bán đường bay Hà Nội – Đài Bắc và Hà Nội – Tokyo. Hai đường bay này chủ yếu phục vụ cho nhu cầu đi lại của người Việt có nhu cầu học tập, lao động…, người nước ngoài tại Việt Nam có mong muốn quay trở về quê hương, đi công tác… thỏa mãn các điều kiện quy định về xuất nhập cảnh của các quốc gia.

Bamboo Airways dự kiến khai thác chuyến bay đến Tokyo vào tháng 11/2021

Lịch bay dự kiến

Đường bay

Giai đoạn

Giờ cất cánh

(Giờ địa phương)

Giờ hạ cánh

(Giờ địa phương)

Tần suất

Giá vé/chặng

Hà Nội (HAN) – Đài Bắc (TPE)

03/11/2021 – 29/12/2021

08:35

12:55

Thứ 4 hàng tuần

Từ 7.016.000 VNĐ

Hà Nội (HAN) – Tokyo (NRT)

02/11/2021 – 29/12/2021

00:10

06:40

Thứ 3 hàng tuần

Từ 8.349.000 VNĐ

 

*Lưu ý

 • Giá vé được cập nhật chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu khác
 • Lịch bay có thể thay đổi tùy theo quy định của nhà chức trách
 • Các hạn chế đi lại của chính phủ có thể thay đổi liên tục tùy vào tình hinh thực tế và đôi khi được áp dụng mà không có thông báo đầy đủ
 • Thông tin được cập nhật chỉ mang tính chất tham khảo, Bamboo Airways không đảm bảo cho việc xuất/nhập cảnh của hành khách
 • Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, đáp ứng đủ quy định và thủ tục nhập cảnh tại Đài Loan, Nhật Bản
 • Bamboo Airways không chịu trách nhiệm trong trường hợp hành khách bị từ chối nhập cảnh

Hành khách cần chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết trước khi bay

Hành khách cần cập nhật thông tin liên tục từ Bamboo Airways để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng nhất về lịch bay, các chương trình khuyến mãi và nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, hành khách cũng cần ưu tiên thực hiện check in online và tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh khi có kế hoạch đi lại trong thời gian này.