Bamboo Airways tung ưu đãi cực sốc mua chiều đi tặng chiều về

Hiện tại, Bamboo Airways tung ưu đãi cực sốc mua chiều đi tặng chiều về, áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác. Trong chương trình có những điều kiện cụ thể về vé chiều đi cũng như vé chiều về. Khách hàng muốn săn vé ưu đãi cần nắm rõ thông tin thể lệ chương trình cũng như thời gian được áp dụng. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin quan trọng nhất để bạn kịp thời nắm rõ.

1. Chương trình ưu đãi mua chiều đi, tặng chiều về của Bamboo Airways

Chương trình ưu đãi mà Bamboo Airways đang triển khai mang tên ‘Mê say bay cùng Bamboo Airways, mua chiều đi tặng chiều về’.  Trong thời gian từ ngày 8/12 đến 15/12/20202, hành khách mua vé máy bay chiều đi, vé chiều về chỉ còn 0 đồng. Với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tranh thủ săn vé để tận hưởng kỳ nghỉ của mình ở bất cứ nơi đâu trên khắp Việt Nam.

Bạn có thể mua một vé chiều đi để nhận ưu đãi 0 đồng vé chiều về từ Bamboo Airways

Thông tin cụ thể về chương trình:

 • Thời gian mua vé: 8/12 – 15/12/2020
 • Kênh bán áp dụng: website chính thức của Bamboo Airways, ứng dụng điện thoại của Bamboo Airways và tất cả các đại lý chính thức của Bamboo Airways
 • Điều kiện đối với vé chiều đi: Không hạn chế loại vé và hành trình nội địa
 • Điều kiện đối với chiều về:
 • Loại vé áp dụng: Hạng Economy Saver, Economy Saver Max
 • Giai đoạn bay áp dụng: 9/12 – 17/12/2020
 • Ngày bay trong tuần áp dụng: Thứ ba, tư, năm, sáu
 • Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác
 • Đường bay loại trừ: Hà Nội – Côn Đảo và ngược lại, Hà Nội – Đà Lạt/Phú Quốc/TP.Hồ Chí Minh và ngược lại

Đường bay chiều đi áp dụng cho mọi đường bay nội địa của Bamboo Airways

2. Những điều cần lưu ý khi mua vé trong chương trình ưu đãi

 • Chương trình ưu đãi được áp dụng trên giá vé cơ bản, chưa bao gồm thuế và phụ phí
 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách đặt vé máy bay và thanh toán vé trong giai đoạn 8/12 – 15/12/2020, khách hàng đặt vé hoặc thanh toán sau ngày 15/12/2020 sẽ áp dụng mức giá chưa giảm
 • Những trường hợp hoàn hoặc đổi vé được đề cập dưới đây, chiều về sẽ bị tính lại giá vé về mức giá chưa giảm:
 • Đổi vé ngoài hiệu lực bay áp dụng trên hoặc thực hiện đổi vé sau ngày 15/12/2020
 • Đổi vé chiều đi sau ngày bay của chiều về dẫn đến trái trình tự vé
 • Hoàn vé hoặc hủy vé chiều đi

Vé 0 đồng chiều về không áp dụng cho chuyến bay đi Côn Đảo khởi hành từ Hà Nội

3. Chương trình ưu đãi Bay Bamboo nhận quà hấp dẫn

Trong thời gian cuối năm, hãng hàng không Bamboo Airways triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm bay chất lượng nhất. Cùng với chương trình ‘Mê say bay cùng Bamboo Airways, mua chiều đi tặng chiều về’, Bamboo Airways cũng đang triển khai loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho hạng vé Bamboo Business và Bamboo Economy Flex mang tên ‘Bay Bamboo nhận quà hấp dẫn’.

Loạt ưu đãi được triển khai hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp

Cụ thể, trong thời gian từ ngày 15/12 – 31/12/2020, khách hàng mua vé máy bay Bamboo Airways loại khứ hồi, hạng Bamboo Business, hành trình đến các địa phương mà FLC đang triển khai dịch vụ nghỉ dưỡng – chơi golf sẽ được tặng thẻ golf hoặc voucher nghỉ dưỡng. Trong đó, thẻ golf hoặc voucher nghỉ dưỡng có thời hạn 4 tháng tính từ thời điểm hành khách bay chặng đầu tiên. Thời hạn áp dụng từ 15/12/2020 – 31/3/2021.

Bạn sẽ được phục vụ chu đáo trên chuyến bay thương gia của Bamboo Airways

Với thẻ golf, những khách hàng bay Bamboo Airways có cơ hội trải nghiệm chơi golf miễn phí tại hệ thống sân golf đẳng cấp quốc tế. Đồng thời, khách hàng cũng được tận hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp mà Tập đoàn FLC đang khai thác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trong khi đó, voucher nghỉ dưỡng có thể sử dụng để đặt phòng khách sạn tại tất cả các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC trên toàn quốc. ‘Bay Bamboo nhận quà hấp dẫn’ là sản phẩm tiếp theo nằm trong chuối các sản phẩm ưu đãi mà Bamboo Airways nghiên cứu và phát triển dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Sân golf FLC Ha Long Golf Club là một trong những sân golf đẹp nhất ở Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, Bamboo Airways cũng triển khai ưu đãi đặc biệt dành cho khách bay với vé hạng Economy Flex để mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ thương gia tiện nghi. Cụ thể, từ 1/12/2020 – 31/3/2020, Bamboo Airways miễn phí nâng hạng thương gia cho hành khách mua vé máy bay hạng Economy Flex thuộc các đối tượng gồm: hội Bamboo Club hạng First và Diamond, khách hàng sở hữu các thẻ tương đương thẻ hội viên Bamboo Club, khách hàng đang công tác trong khối doanh nghiệp nhà nước.

Khách hàng là hội viên Bamboo Club mua vé hạng Economy Flex sẽ được miễn phí nâng hạng thương gia

Đồng thời, khách hàng sở hữu các thẻ tương đương với thẻ hội viên Bamboo Club sẽ được Bamboo Airways tặng thẻ hội viên phiên ngang tương đương. Từ đó, khách hàng sẽ có thể trải nghiệm nhiều hành trình bay hơn một cách thuận lợi và tiết kiệm.

Lưu ý: Ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua vé tại hệ thống phòng vé chính thức và đại lý của hãng hàng không Bamboo Airways, không áp dụng đối với khách mua vé trực tuyến hoặc tại quầy vé ở sân bay. Đối với ưu đãi nâng vé lên hạng thương gia, việc nâng hạng sẽ được thực hiện tại hệ thống phòng vé chính thức của Bamboo Airways trước 24 giờ so với giờ khởi hành, không áp dụng nâng hạng tại quầy vé ở sân bay.

Ưu đãi được áp dụng khi bạn mua vé tại hệ thống phòng vé của Bamboo Airways

4. Chương trình Trả góp dễ dàng – rộn ràng chào xuân

Thông tin chương trình

Mùa xuân là mùa của những chuyến đi về thăm ông bà, cha mẹ và cũng là mùa của những chuyến du lịch tuyệt vời. Nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến bay tuyệt vời cho một mùa xuân trọn vẹn mà không cần quá lo lắng về chi phí, từ ngày 20/10/2020, Bamboo Airways đã triển khai ưu đãi đặc biệt mang tên ‘Mua vé máy bay, trả góp dễ dàng với lãi suất 0%’ qua cổng thanh toán Ngân Lượng.

Với vé trả góp 0%, bạn có thể tha hồ bay dịp tết

Chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua chương trình ‘Trả góp dễ dàng – rộn ràng chào xuân’, bạn đã có thể sở hữu ngay tấm vé máy bay hay những combo bay – nghỉ dưỡng tuyệt vời mà không cần thanh toán toàn bộ chi phí tại thời điểm mua vé. Cụ thể như sau:

 • Ưu đãi áp dụng cho hóa đơn có trị giá từ 3.000.000 đồng trở lên sau khi trừ các khuyến mại giảm giá nếu có. Giao dịch thực hiện từ 00:00 ngày 20/10/2020 đến 23:59 ngày 31/12/2020
 • Kênh bán áp dụng: Website chính thức của Bamboo Airways và tất cả các phòng vé chính thức của hãng
 • Sản phẩm áp dụng: Vé máy bay và các sản phẩm khác như combo hay thẻ… bán tại website và phòng vé Bamboo Airways. Bạn có thể mua trả góp bằng thẻ tín dụng được phát hành tại các ngân hàng có liên kết với Bamboo Airways ở Việt Nam
 • Lãi suất áp dụng: 0% cho các kỳ hạn trả góp 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng
 • Đường bay áp dụng: Mọi đường bay nội địa của Bamboo Airways
 • Thời gian bay: 20/10/2020 – 27/3/2021

Bạn có thể trả góp vé máy bay Bamboo Airways lãi suất 0% khi thanh toán qua cổng Ngân lượng

Các bước thực hiện giao dịch trả góp trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào website Bamboo Airways, chọn hành trình/chuyến bay/dịch vụ phù hợp

Bước 2: Tran thanh toán hiển thị, chọn Ngân lượng – trả góp thẻ tín dụng

Bước 3: Tại cổng thanh toán Alepay – Ngân lượng, bạn chọn ngân hàng hỗ trợ/loại thẻ/kỳ hạn trả góp

Bước 4: Nhập thông tin thẻ

Bước 5: Màn hình lần lượt hiển thị thông báo giao dịch thành công, mua vé thành công

Lưu ý

- Phí chuyển đổi áp dụng:

 • Kỳ hạn 3 và 6 tháng: miễn phí chuyển đổi
 • Kỳ hạn 9 tháng va 12 tháng: tùy theo chính sách của từng ngân hàng và kỳ hạn trả góp, chủ thẻ sẽ thanh toán phí chuyển đổi

- Không áp dụng hủy sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp hoặc giao dịch đã lên sao kê

Ngay bây giờ, bạn có thể tham gia săn vé ưu đãi mua chiều đi tặng chiều về. Bạn cũng có thể săn vé ưu đãi hấp dẫn được bán trong các chương trình vẫn còn thời hạn triển khai của Bamboo Airways. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ ngay đại lý Bamboo Airways chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giúp bạn săn vé và cung cấp những dịch vụ có liên quan như hoàn đổi vé, tư vấn thủ tục bay, mua thêm hành lý…