logo

Bamboo Airways tung dịch vụ bao trọn chuyên cơ/khoang thương gia

Hãng hàng không Bamboo Airways tung dịch vụ bao trọn chuyên cơ/khoang thương gia trên những dòng máy bay hiện đại mà hãng đang khai thác. Hành khách sẽ tìm thấy hành trình linh hoạt, riêng tư cùng nhiều dịch vụ kèm theo hấp dẫn là đặc quyền thượng lưu dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Bamboo VIP. Thuê ngay dịch vụ để có được trải nghiệm bay đáng nhớ nhất.

Hành trình bay linh hoạt và riêng tư

Cùng với những chương trình ưu đãi hấp dẫn, từ tháng 6 năm 2021 hãng hàng không Bamboo Airways mang đến cho hành khách sản phẩm Bamboo VIP với những đặc quyền chưa từ có dành cho đoàn khách dưới 20 người. Đây là một dịch vụ tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu di chuyển riêng tư, an toàn, tiện ích cho hành khách, nhất là doanh nhân trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp.

Hãng hàng không Bamboo Airways mang đến dịch vụ Bamboo VIP tiện ích

Dịch vụ thuê chuyên cơ Business Jet cụ thể là sẽ cho phép hành khách thuê trọn vẹn 1 chuyến bay, được khai thác bằng tàu bay hiện đại của hãng như máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, hay các dòng máy bay thân hẹp hiện đại là Air A321NEO và A320NE, cuối cùng là tàu phản lựa Embraer 190 và 195. Với dịch vụ này, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn ngày bay, giờ bay với mọi hành trình, điểm đến, loại chuyên cơ theo như nhu cầu.

Bên cạnh dịch vụ thuê chuyên cơ, Bamboo Airways cũng triển khai dịch vụ thuê chuyên khoang Business Cabin – Khoang thương gia trên những chuyến bay thường lệ, có thời gian di chuyển cố định như lịch trình được triển khai của hãng. Khi lựa chọn dịch vụ này, hành khách khi di chuyển trên các chuyến bay của hãng Bamboo Airways sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng không theo định hướng 5 sao một cách trọn vẹn nhất. Và có được một không gian riêng tư, lựa chọn bay linh hoạt và an toàn ở mức cao nhất.

Dịch vụ bao trọn chuyên cơ/khoang thương gia được Bamboo Airways triển khai từ tháng 6

Hiện tại, hãng hàng không Bamboo Airways đang khai thác các hành trình với dòng máy bay Boeing 787-9 có 294 chỗ ngồi, trong đó khoang thương gia có 26 chỗ  và sắp xếp so le như hình xương cá, tạo nên một không gian thoải mái và riêng tư cho hành khách.

Dòng máy bay Airbus A321NEO của Bamboo Airways là dòng vận tải hành khách được thiết kế với một lối đi rộng rãi, có 220 chỗ ngồi và cửa khoang khách thiết kế mới. Bên cạnh đó chính là cabin có lối đi rộng rãi, mang đến cho hành khách sự thoải mái nhất và giúp hành khách có được một hành trình dễ dàng. Đối với dòng máy bay phản lựa là Embraer 195 được hãng hàng không Bamboo Airways sử dụng để khai thác đường bay ngách trên tiêu chuẩn hạng thương gia. Hành khách có thể tìm thấy dịch vụ trên những chuyến bay này với chi phí hợp lý.

Dịch vụ được áp dụng trên nhiều loại máy bay mà Bamboo Airways đang sử dụng

Đặc quyền chăm sóc khác biệt của Bamboo Airways

Khi hành khách chọn dịch vụ thuê chuyên cơ/khoang thương gia sẽ có được chuyến bay với tối đa 20 hành khách trên máy bay/khoang máy bay. Số lượng người ít sẽ hạn chế tiếp xúc một cách tối đa, đảm bảo mang đến sự an toàn cho tất cả các hành khách khi tham gia chuyến bay.

Nếu như trước đây hành khách phải cân nhắc để lựa chọn hành trình phù hợp với lịch trình dựa trên lịch bay có định của chuyến bay thường lệ, thì với dịch vụ Business Jet hành khách có thể lựa chọn hành trình bay vào bất kỳ khung giờ khởi hành nào. Lưu ý: thời gian bay cần đáp ứng quy định khai thác của cảng hàng không điểm cất cánh, hạ cánh và không áp dụng cho đường bay đi/đến Côn Đảo.

Dịch vụ mới của Bamboo giúp hành khách có được trải nghiệm bay tuyệt vời

Cùng với thời gian bay linh hoạt, hành khách cũng sẽ nhận đươc nhiều đặc quyền như có nhân viên của hãng Bamboo Airways hỗ trợ riêng trong suốt quá trình là thủ tục tại sân bay. Bên cạnh đó là sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia của hãng tại các sân bay, được sử dụng lối đi ưu tiên để qua cổng an ninh nhanh chóng. Hành khách cũng sẽ được thưởng thức bữa ăn trên máy bay theo tiêu chuẩn phục vụ hạng thương gia.

Ở những sân bay địa phương, nếu hành khách không có hành lý ký gửi thì chỉ cần tới sân bay trước 30 phút so với giờ khởi hành và không cần phải làm thủ tục tại quầy check in. Điều này giúp rút ngắn thời gian mà hành khách phải chờ đợi ở sân bay, hạn chế tối đa tập trung đông người, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hành khách sẽ nhận được dịch vụ ưu tiên tại sân bay

Cùng với đó hãng hàng không Bamboo Airways cũng cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm, giúp hành khách có thêm nhiều trải nghiệm bay tuyệt vời và an toàn. Cụ thể như khử trùng tàu bay, yêu cầu toàn bộ tổ bay mặc đồ bảo hộ, cung cấp đồ bảo hộ cho hành khách,… Tất cả các yêu tố an toàn đều được ưu tiên một cách tốt nhất, đảm bảo cho hành khách khi sử dụng dịch vụ Bamboo VIP sẽ có được trải nghiệm bay nhanh chóng, an toàn và thoải mái nhất.

An toàn được đặt lên hàng đầu

Kể từ khi xuất hiện dịch bệnh Covid-19 cũng như trong những thời điểm mà dịch bệnh có dấu hiệu phức tạp tại nhiều địa phương, hãng hàng không Bamboo Airways đã thực hiện những biện pháp an toàn nghiêm ngặt, tuân thủ đúng quy trình phòng chống dịch bệnh trên toàn bộ mạng bay nội địa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách cũng như cán bộ nhân viên.

Tiêu chuẩn an toàn được hãng hàng không đặt lên hàng đầu

Nhằm giúp hành khách an toàn một cách tối đa khi di chuyển bằng đường hàng không, Bamboo Airways đã tiến hành điều chỉnh các tiêu chuẩn về dịch vụ. Đồng thời thực hiện giãn cách trên các chuyến bay để đảm bảo hạn chế một cách tối đa lây nhiễm dịch bệnh và mang đến sự an toàn cho hành khách.

Đội ngũ tiếp viên, nhân viên của Bamboo Airways tại sân bay cũng như trên chuyến bay đều được trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay y tế khi phục vụ hành khách. Họ cũng được đào tạo những kiến thức, phương thức phục vụ, biện pháp phòng chống dịch để đảm bỏ an toàn theo như tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Cục Hàng không Việt Nam.

Bamboo Airways đảm bảo an toàn ngay từ sân bay

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng luôn tuân thủ một cách nghiêm ngặt biện pháp phòng chống dịch trước, trong và sau khi chuyến bay kết thúc. Theo đó hành khách sẽ được kiểm tra thân nhiệt tại sân bay, hãng cũng cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang tại các quầy làm thủ tục, cửa khởi hành cũng như trên máy bay cho hành khách.

Sau mỗi chuyến bay, máy bay sẽ được tiến hành phun khử khuẩn, bảo dưỡng thường xuyên màng lọc không khí vô trùng HEPA trên máy bay,… Tất cả đều được thực hiện theo các chỉ đạo, hướng dẫn của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam. Airline Ratings đánh giá Bamboo Airways với mức độ tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống dịch Covid-19 qua những tiêu chuẩn khắt khe, vì thế hành khách khi tham gia chuyến bay của hãng có thể yên tâm về độ an toàn.

Quy trình khử khuẩn được tiến hành ngay sau khi chuyến bay kết thúc

Với dịch vụ bao trọn chuyên cơ/khoang thương gia, hành khách sẽ tìm thấy không gian riêng và đảm bảo an toàn một cách tốt nhất khi tham gia chuyến bay của Bamboo Airways. Liên hệ với đại lý Bamboo Airways gần nhất để cập nhật tin tức về chương trình cũng như đặt vé máy bay nhanh chóng.