Bamboo Airways tung chương trình “Bay Bamboo tặng ngay voucher nghỉ dưỡng”

Chương trình “Bay Bamboo tặng ngay voucher nghỉ dưỡng” được Bamboo Airways áp dụng từ ngày 15/9 – 31/10/2019 cho khách bay chặng Hà Nội – Hồ Chí Minh

Bamboo Airways tung chương trình “Bay Bamboo tặng ngay voucher nghỉ dưỡng” siêu hấp dẫn bắt đầu từ ngày 15/9 – 31/10/2019. Theo đó, hành khách trên tất cả các chuyến bay chặng Hà Nội – Hồ Chí Minh được khai thác bởi hãng hàng không Bamboo Airways sẽ được tặng ngay 1 Gift Voucher nghỉ dưỡng 5 sao đến từ FLC Hotels & Resort.

Bamboo Airways tung chương trình “Bay Bamboo tặng ngay voucher nghỉ dưỡng” hấp dẫn cho chặng Hà Nội – Hồ Chí Minh

Voucher bay – nghỉ dưỡng đa tiện ích mà Bamboo Airways cung cấp bao gồm bữa ăn sáng dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi, miễn phí vé vào cửa sân chơi nước mới khai trương tại FLC Samson Beach & Golf Resort, tặng 30 phút đến 50 phút trải nghiệm dịch vụ spa tại tất cả các quần thể nghỉ dưỡng, trải nghiệm dịch vụ hồ bơi, phòng tập gym… cùng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác.

Voucher này được áp dụng tại chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn FLC trên toàn quốc. Bao gồm: FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort và FLC Luxury Resort Vinh Phuc.

Bạn sẽ được trải nghiệm từ 30 đến 50 phút dịch vụ spa cao cấp tại các quần thể nghỉ dưỡng của FLC

Theo như thống kê từ Cơ quan giám sát dữ liệu hàng không OAG, vào năm 2018, chặng bay Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh đứng vị trí thứ 6 trong top 10 đường bay đông đúc nhất trên thế giới.

Hiện tại, hãng hàng không Bamboo Airways đang khai thác đường bay này với tần suất 16 chuyến/ngày, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của hành khách cả về số lượng lẫn sự tiện lợi nhờ khung giờ bay linh hoạt.

FLC Samson Beach & Golf Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng được áp dụng voucher bay – nghỉ dưỡng của Bamboo Airways

Đại diện hãng Bamboo Airways cho biết, món quà nghỉ dưỡng hấp dẫn bất ngờ cho chặng bay Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh mà hãng tung ra được kỳ vọng sẽ là đa dạng hóa trải nghiệm cho mọi hành khách, vừa bổ sung nhiều lựa chọn điểm đến cho khách du lịch lại vừa liên kết cơ hội nghỉ ngơi, tham quan vào các chuyến đi của khách công vụ. Đồng thời, hãng vẫn đảm bảo được tiêu chí dịch vụ hướng đi 5 sao cho mọi sản phẩm mà hãng cung cấp.

Hành khách có nhu cầu bay chặng Hà Nội – Hồ Chí Minh hay các chặng bay khác có thể mua vé trực tiếp từ các đại lý của Bamboo Airways. Ngoài ra, hành khách cũng có thể truy cập vào website chính thức của hãng để đặt vé trực tuyến cũng như cập nhật tin khuyến mãi mới nhất.