logo

Bamboo Airways triển khai mua vé máy bay trả góp cùng Ngân Lượng

Trong suốt quá trình hoạt động, Bamboo Airways không ngừng triển khai các chiến lược phát triển từ bổ sung đội tàu bay, mở rộng mạng lưới đường bay đến việc tung ra nhiều combo bay – nghỉ dưỡng tuyệt vời, mang đến cho khách hàng dịch vụ ngày càng chất lượng. Bên cạnh đó, Bamboo Airways cũng phối hợp với nhiều doanh nghiệp khác để tung ra nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn. Gần đây nhất, Bamboo Airways triển khai mua vé máy bay trả góp cùng Ngân Lượng, thu hút sự chú ý từ đông đảo khách hàng.

Ngân Lượng là gì?

Ngân Lượng là một ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến được ra mắt từ năm 2009. Hiện tại, Ngân Lượng đang có một ví điện tử hàng đầu ở Việt Nam. Ngân Lượng có nguồn vốn đầu tư lớn từ các tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới như SoftBank của Nhật Bản, IDG của Mỹ và eBay của Mỹ nên Ngân Lượng có khả năng đảm bảo và đáp ứng được toàn bộ các giao dịch thanh toán trực tuyến tại Việt Nam.

Ngân Lượng hiện đang là cổng thanh toán vào website được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam

Những chức năng chính của ví điện tử Ngân Lượng là nạp tiền, rút tiền, thanh toán và tất các cả hoạt động đó đều được thực hiện hoàn toàn online thông qua các thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế, tài khoản ngân hàng hoặc nhiều hình thức tiện dụng khác đang được sử dụng hiện nay. Bất kỳ ai dù là cá nhân hay doanh nghiệp, ở trong nước hoặc quốc tế đều có thể dễ dàng tích hợp ví điện tử Ngân Lượng cho những giao dịch thanh toán của mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Trong Ngân Lượng, người mua sẽ không bị thu phí người mua và sẽ chỉ thu phí của người bán với mức phí 1.000 đồng cộng với 1% tổng giá trị của mỗi giao dịch.

Tích hợp cổng thanh toán Ngân Lượng vào website mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và chủ đầu tư

Bamboo Airways  triển khai mua vé máy bay trả góp cùng Ngân Lượng

Mới đây, hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp với Ngân Lượng triển khai hình thức mua vé máy bay trả góp trực tuyến thông qua cổng thanh toán điện tử Ngânlượng.vn. Với dịch vụ thanh toán trả góp trực tuyến, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways online và thanh toán trả góp dễ dàng thông qua cổng thanh toán Ngân Lượng với giá trị từ 3 triệu đồng trở lên.

Hiện nay, hành khách có thể mua vé máy bay trả góp thông qua cổng thanh toán điện tử Ngân Lượng

Khi sử dụng hình thức này, khách hàng sẽ được trải nghiệm đặt vé mọi lúc, mọi nơi, đặt vé nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút cùng thủ tục đơn giản. Đặc biệt, thời hạn trả góp linh động từ 6 đến 12 tháng với ưu đãi lãi suất 0%.

Ưu điểm khi thanh toán trả góp vé máy bay Bamboo Airways thông qua cổng Ngân Lượng là đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật cao cấp nhất PCI-DSS. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về tính bảo mật. Mọi thông tin về tài khoản của khách hàng đều được mã hóa, quy trình thanh toán cũng diễn ra nhanh chóng nhất và an toàn nhất.

Khách hàng cần giải đáp cặn kẽ về dịch vụ có thể liên hệ với đại lý Bamboo Airways để được hỗ trợ

Trong khoảng thời gian từ ngày 12/05/2020 đến 12/07/2020, khách hàng mua vé máy bay hoặc thẻ Bamboo Pass trên website chính thức của hãng, thanh toán qua cổng Ngân Lượng với trị giá giao dịch từ 3.000.000VNĐ và kỳ hạn trả góp 6 tháng, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển đổi trả góp. Nghĩa là trả góp lãi suất 0% với phí 0 đồng.

Các bước tiến hành mua vé máy bay trả góp

Để tiến hành mua vé máy bay trả góp, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của Bamboo Airways www.bambooairway.vn và thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Chọn hành trình bay và chuyến bay phù hợp với yêu cầu của mình

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin hành khách, chọn ghế ngồi và các dịch vụ đi kèm

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua cổng Alepay – một dịch vụ của Ngân Lượng

Bước 4: Chọn ngân hàng hỗ trợ/loại thẻ/kỳ hạn trả góp khi được chuyển hướng sang cổng thanh toán Alepay – Ngân Lượng

Bước 5: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin thẻ

Bước 6: Trên màn hình hiển thị thông báo giao dịch thành công

Bước 7: Trên màn hình hiển thị thông tin mua vé máy bay thành công

Giao dịch hoàn tất sẽ được tự động chuyển đổi trả góp, chia nhỏ số tiền trả góp theo kỳ hạn đã chọn là 6 tháng hoặc 12 tháng.

Hiện nay, khách hàng có thể mua vé máy bay Bamboo Airways trả góp 0% lãi suất tại 24 ngân hàng trong và ngoài nước là đối tác của Ngân Lượng như: Sacombank, VPBank, HSBC, BIDV, Vietcombank, MBBank, TPBank, Citibank, Techcombank…

Với dịch vụ thanh toán trả góp khi mua vé máy bay của Bamboo Airways, khách hàng đã có thể thỏa mãn nhu cầu bay mà không cần phải lo nghĩ về giá. Đặc biệt, hiện tại hãng hàng không Bamboo Airways đang tung ra nhiều gói bay không giới hạn trọn gói vô cùng hấp dẫn, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi tuyệt vời.