logo

Bamboo Airways tài trợ vận chuyển cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong 3 năm

Ngày 19/4/2021, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) – Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết giữa Bamboo Airways và LĐBĐVN. Theo đó, Bamboo Airways tài trợ vận chuyển cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong 3 năm, giai đoạn 2021 – 2024. Bamboo Airways chính thức đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam trên mọi chặng bay đi thi đấu cũng như huấn luyện trong và ngoài nước.

Lễ ký kết giữa Bamboo Airways và LĐBĐVN

Tham dự lễ ký kết giữa hãng hàng không Bamboo Airways và LĐBĐVN vào ngày 19/4/2021 tại Hà Nội có Thứ trưởng Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch – ông Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao – bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN – ông Trần Quốc Tuấn. Ngoài ra còn có các thành viên ban lãnh đạo LĐBĐVN.

Lễ ký kết giữa Bamboo Airways và LĐBĐVN vào ngày 19/4/2021

Về phía hãng hàng không Bamboo Airways, tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Phó Chủ tich thường trực kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways – ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways – ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó Tổng giám đốc – ông Nguyễn Khắc Hải, Phó Tổng giám đốc – ông Bùi Quang Dũng. Bên cạnh đó, tham dự buổi lễ còn có đại diện ban lãnh đạo hãng hàng không Bamboo Airways cùng đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn và truyền hình.

Tại buổi lễ, Bamboo Airways và đại diện LĐBĐVN ký kết hợp tác. Thông qua đó, hãng hàng không Bamboo Airways chính thức trở thành nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước lẫn quốc tế cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao hai bên

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch LĐBĐVN – ông Trần Quốc Tuấn cho biết, sự góp mặt của các nhà tài trợ, trong đó có hãng hàng không Bamboo Airways sẽ góp phần quan trọng vào quá trình đảm bảo điều kiện, đồng thời nâng cao chất lượng cho các đợt tập huấn, tập luyện cũng như thi đấu cho các đội tuyển quốc gia.

Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch LĐBĐVN phát biểu tại buổi lễ

LĐBĐVN trân trọng gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành, hợp tác của Bamboo Airways. LĐBĐVN hãng hàng không Bamboo Airways sẽ giúp cho các ĐTQG Việt Nam có những hành trình di chuyển thuận lợi khi tham dự những giải đấu, đáp ứng kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ nhờ vào dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao.

Những dịch vụ Bamboo Airways cung cấp cho ĐTQG Việt Nam trong quá trình tài trợ

Trong thời gian tài trợ cho ĐTQG Việt Nam, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao, chuẩn bị và xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt cho các thành viên thuộc ĐTQG Nam, ĐTQG Nữ, ĐTQG U22/23/Olympic Nam…

Các dịch vụ mà Bamboo Airways cung cấp đảm bảo tuyệt đối lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu thuận lợi cho các tuyển thủ. Đồng thời hỗ trợ các đội tuyển đạt được thành tích cao tại những giải đấu lớn. Điển hình như Vòng loại World Cup 2022, AFF Suzuki Cup 2021, Vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 31…

Ông Đặng Tất Thắng phát biểu tại buổi lễ ký kết giữa Bamboo Airways và LĐBĐVN

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đặng Tất Thắng cho biết, Bamboo Airways tự hào là nhà tài trợ, là đối tác đặc biệt phục vụ các đội tuyển đại diện cho hình ảnh quốc gia, lên đường thực hiện nhiệm vụ với dịch vụ định hướng chuẩn quốc tế.

Bamboo Airways cam kết cung cấp những chính sách ưu đãi bậc nhất cho ĐTQG. Thông gia đó tạo mọi điều kiện giúp các đội tuyển tập trung hoàn hảo vào chuyên môn trên hành trình du đấu, chuẩn bị cho các giải tranh tài trong và ngoài nước.

Bamboo Airways luôn đồng hành cùng các CLB, đội tuyển quốc gia Việt Nam

Được biết, hoạt động hợp tác giữa Bamboo Airways và LĐBĐVN lần này cũng thể hiện sự cổ vũ, ủng hộ và định hướng đồng hành dài hạn của Bamboo Airways đối với các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam. Đó cũng là sự cổ vũ cho nền thể thao chuyên nghiệp của Việt Nam  trên chặng đường khẳng định thương hiệu quốc gia ở đấu trường châu lục, với tinh thần thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo.

Được sự tín nhiệm của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, hãng hàng không Bamboo Airways là nhà tài trợ chính thức cho nhiều hoạt động khác nhau. Cụ thể bao gồm: Tài trợ chính và tài trợ vận chuyển cho Giải bóng đá Cúp Quốc Gia trong vòng 3 năm liên tiếp, Tài trợ vận chuyển cho các CLB bóng đá ở các tỉnh thành như Hà Nội/TP.HCM/Thanh Hóa… Thông qua đó, Bamboo Airways góp phần chung tay lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa ‘Cộng đồng an toàn, Bóng đá trở lại’ từ các tuyển thủ quốc gia gửi đến người hâm mộ.

Chính sách ưu đãi toàn diện về vận chuyển của Bamboo Airways dành cho ĐTQG

Với hoạt động tài trợ toàn diện về vận chuyển dành cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam với số lượng đông đảo, đa dạng về cơ cấu độ tuổi, trong thời gian dài hạn tham dự các giải đấu trong và ngoài nước, hãng hàng không Bamboo Airways đã chuẩn bị kỹ càng và xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ cùng ban huấn luyện đội tuyển quốc gia.

Trong đó, đáng chú ý nhất là chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ sẽ được Bamboo Airways nghiên cứu xây dựng thật chi tiết. Điều này nhằm đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cùng với trang thiết bị tập luyện của các đội tuyển trên những chuyến bay trong và ngoài nước.

Bamboo Airways vận chuyển các đội tuyển bằng đội bay B787-9 Dreamliner hiện đại

Đội tàu bay thân rộng hiện đại Boeing B787-9 Dreamliner cùng với mạng lưới đường bay đi quốc tế được mở rộng nhanh chóng của Bamboo Airways hứa hẹn mang đến cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam những hành trình di chuyển đường dài tiện nghi nhất, thoải mái nhất và nhanh chóng nhất đến các địa điểm tranh tài thuộc những giải đấu quốc tế được tổ chức trong thời gian sắp tới đây.

Trước đây, các hãng hàng không chủ yếu tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển quốc gia theo chuyến hoặc theo sự kiện lẻ. Chẳng hạn như, Vietnam Airlines tài trợ vận chuyển cho lễ trao giải quả bóng vàng Việt Nam 2020 diễn ra vào hồi tháng 1 năm 2021, hoặc sự kiện VFF chấp nhận mất 30USD mỗi vé để xin hủy vé Vietnam Airlines vì được Vietjet tài trợ bay miễn phí dự vòng chung kết U23 châu Á vào năm 2018.

Vietjet từng hỗ trợ các chuyến bay cho cả người thân cầu thủ đội tuyển quốc gia

Cú chơi lớn gần nhất với đội tuyển quốc gia Việt Nam là Vietjet và Bamboo Airways. Trong năm 2019, hai hãng hàng không này đã tặng 1 năm bay miễn phí cho các cầu thủ trong đội tuyển bóng đa nam, nữ, ban huấn luyện, thậm chí cả người thân cầu thủ khi thăng hoa cảm xúc với sự kiện Việt Nam vô địch bộ môn bóng đá tại SEA Games 30.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết của Bamboo Airways chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng người Bamboo không bao giờ quên những cảm xúc thăng hoa mà nhiều thế hệ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam mang lại cho đất nước. Bamboo Airways rất vui mừng khi trở thành nhà tài trợ vận chuyển chính thức và độc quyền cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong 3 năm tới. Trước mắt sẽ là những chuyến tài trợ đến UAE vào mùa hè này – nơi mà đội tuyển của chúng ta thi đấu các trận còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022.