Bamboo Airways mở đường bay thẳng đến Philippines tiếp lửa U22 Việt Nam

Trong hai ngày 10 và 11 tháng 12, Bamboo Airways sẽ có tuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Manila – Philippines để tiếp lửa U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Trung tuần tháng 12, các bộ môn thi đấu của thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ bước vào giai đoạn nước rút, các huy chương cuối cùng cũng được trao để quyết định thứ hạng của Việt Nam và các nước khác trên bảng tổng sắp huy chương. Đáng chú ý nhất là trận tranh huy chương vàng bóng đá nam diễn ra giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia vào ngày 10/11. Nhằm phục vụ nhu cầu của các cổ động viên và đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, Bamboo Airways mở đường bay thẳng đến Philippines tiếp lửa U22 Việt Nam.

Cụ thể, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tổ chức khai thác chuyến bay thuê chuyến đến Manila – Philippines vào các ngày 10 và 11/12/2019. Các chuyến bay đặc biệt này sẽ khởi hành từ Hà Nội đi Manila vào sáng ngày 10/12 và quay về Hà Nội vào rạng sáng ngày 11/12. Được biết, Bamboo Airways kết hợp với công ty FLC Travel & Event xây dựng tour trọn gói bao gồm vé máy bay với dịch vụ lữ hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cổ động viên bay đến Manila.

Bamboo Airways mở chuyến bay thẳng Hà Nội đi Philippines trong ngày 10 và 11/12

Trong tour bao gồm các dịch vụ như vé máy bay khứ hồi của Bamboo Airways, 1 bữa ăn theo tiêu chuẩn, bảo hiểm du lịch, hướng dẫn viên xuyên suốt hành trình, xe đưa đón, các vật dụng để cổ vũ đội tuyển Việt Nam (cờ, mũ, áo, băng rôn…). Giá tour trọn gói được công bố là 13.500.000 đồng.

Trong ngày 11/12, Bamboo Airways sẽ tổ chức chuyến bay khứ hồi để trung chuyển ban lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên từ Hà Nội sang Manila đón đoàn thể thao Việt Nam. Đồng thời, chuyến bay cũng đưa đoàn vận động viên, huấn luyện viên và đội ngũ hậu cần từ Manila trở về sau thời gian tranh tài sôi nổi tại SEA Games 30.

Nhiều người hâm mộ Việt Nam bay đến Philippines để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam

Với mong muốn được đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của thể thao Việt Nam bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, hãng hàng không Bamboo Airways hy vọng những chuyến bay đặc biệt này sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách và đông đảo người hâm mộ đến tiếp lửa cho U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Đồng thời, việc này cũng là lời tri ân sâu sắc mà Bamboo Airways gửi đến ban lãnh đạo, ban huấn luyện cùng toàn thể vận động viên đã hết mình thi đấu, cống hiến, làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường quốc tế.