Bamboo Airways hợp tác với ZaloPay trong thanh toán và đặt vé điện tử

Trong ngày 22/8 buổi lễ ký kết Bamboo Airways hợp tác với ZaloPay trong thanh toán và đặt vé điện tử đã diễn ra. Theo thỏa thuận hợp tác này, khách hàng có thể đặt vé máy bay của hãng Bamboo Airways và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng ZaloPay đồng thời nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhau.

Cụ thể, tất cả các đường bay mà Bamboo Airways đang khai thác sẽ được tích hợp trên hệ thống ZaloPay. Từ đó, hành khách có thể dễ dàng tìm kiếm, đặt chuyến, thanh toán và quản lý vé máy bay ngay trên ứng dụng trong điện thoại của mình. Đặc biệt, khách hàng khi đặt vé của Bamboo Airways trên ZaloPay sẽ được giảm 100.000 đồng.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Bamboo Airways và ZaloPay

Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways – ông Bùi Quang Dũng cho biết, Bamboo Airways tin rằng khách hàng của hãng sẽ có các giao dịch thanh toán vé máy bay nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn tuyệt đối, tiếp tục tiến trình mang đến những trải nghiệm dịch vụ hàng không chất lượng cho khách hàng từ mặt đất đi lên không trung của Bamboo Airways.

Khách hàng có thể thanh toán và đặt vé Bamboo Airways nhanh chóng ngay trên ứng dụng trong điện thoại của mình

Sự kết hợp giữa Bamboo Airways và ZaloPay sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, tiện ích, rút ngắn khoảng cách đến với những chuyến bay hạnh phúc của Bamboo Airways cho hàng triệu hành khách.

Khách hàng sẽ ngày có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, tiện ích khi đồng hành cùng Bamboo Airways

Bên cạnh các kế hoạch mở rộng mạng lưới đường bay, mở rộng quy mô đội tàu bay, hãng hàng không Bamboo Airways cũng không ngừng đầu tư, nâng cấp các dịch vụ mà hãng khai thác để ngày càng mang đến cho khách hàng trải nghiệm bay chất lượng hơn nữa. Dự kiến đến hết năm 2023, đội bay của Bamboo Airways sẽ tăng lên ít nhất 30 máy bay, bao gồm các máy bay Airbus A321neo và Boeing B787 Dreamliner.