logo

Bamboo Airways đẩy mạnh dịch vụ bay thuê chuyến trên toàn cầu

Nhằm góp phần khơi thông dòng hành khách và hàng hóa trong các mạng lưới kinh tế, Bamboo Airways đẩy mạnh dịch vụ bay thuê chuyến trên toàn cầu. Cụ thể, Bamboo Airways đã thực hiện hai chuyến bay thuê chuyến kết nối Việt Nam và Hàn Quốc, Đức trong cùng một ngày 28/8. Đây là hai chuyến bay mới nhất của Bamboo Airways trong chuỗi bay thuê chuyến của hãng, đưa công dân hồi hương và vận tải hàng hóa kết nối Việt Nam với châu Á, châu Phi, châu Âu…

  1. Khơi thông dòng hành khách và hàng hóa

Ngày 28/8, chuyến bay mang số hiệu QH9057 của Bamboo Airways được khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner trên hành trình khứ hồi Hà Nội – Frankfurt (Đức) đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 13 giờ 25. Chuyến bay này vận chuyển gần 45 tấn trang thiết bị y tế và các sản phẩm may mặc. Trong buổi chiều cùng ngày, chuyến bay mang số hiệu QH9461 trên hành trình khứ hồi TP.HCM – Incheon (Hàn Quốc) đã hạ cánh lúc 06 giờ 45, đưa đoàn chuyên gia quốc tế đến Việt Nam công tác.

Bamboo Airways thực hiện các chuyến bay thuê đến Đức, Hàn Quốc

Đây là hai chuyến bay mới nhất của hãng hàng không Bamboo Airways trong chuỗi bay thuê chuyến quốc tế của hãng. Toàn bộ là những chuyến bay đưa công dân hồi hương và vận tải hàng hóa, kết nối Việt Nam với châu Á (Hàn Quốc, Philippines, Kuwait, Dubai, Qatar), châu Phi (Ai Cập) và châu Âu (Cộng hòa Séc, Cộng hòa Lít-va, Ý, Anh, Đức)…

Bamboo Airways từng thực hiện nhiều chuyến bay đưa công dân nước ngoài hồi hương

Giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, mạng đường bay quốc tế thường lệ kết nối Việt Nam tạm thời chưa được nối lại, những chuyến bay thuê chuyến quốc tế của Bamboo Airways đã góp phần khơi dòng hành khách cũng như hàng hóa trong các mạng lưới kinh tế, giúp giảm bớt tình trạng đứt gãy, trì trệ các hoạt động giao thương vì dịch bệnh trên toàn thế giới.

  1. Tuân thủ chặt chẽ các quy tắc an toàn bay

Trên tất cả các chuyến bay của Bamboo Airways, hành khách đều được kiểm tra thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe và khai báo y tế theo đúng quy định tại khu vực kiểm dịch bay. Bên cạnh đó, hãng cũng đảm bảo yêu cầu giãn cách hành khách đúng quy định trên tàu bay hay khu vực làm thủ tục. Mọi hành khách trước khi lên tàu bay đều được sát khuẩn tay, tuân thủ mang khẩu trang trong quá trình thực hiện chuyến bay.

Hành khách được xịt khử khuẩn trước khi lên tàu bay

Về phía nhân viên Bamboo Airways, toàn bộ tổ bay, đội ngũ dịch vụ và kỹ thuật phục vụ trên chuyến bay được trang bị trang phục bảo hộ y tế đặc chủng. Đồ bảo hộ bao gồm: quần áo bảo hộ, mũ, kính chắn, khẩu trang, găng tay 2 lớp, bọc giày, khăn y tế tẩm cồn, dung dịch sát khuẩn…

Tổ bay được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ y tế đặc chủng

Sau khi chuyến bay kết thúc, các máy bay của Bamboo Airways được tiến hành khử trùng kỹ lưỡng từ buồng lái đến khoang hành khách, hầm chứa hàng hóa… Đồng thời, toàn bộ tổ bay và hành khách trên chuyến bay được cách ly 14 ngày theo đúng như quy định của các cơ quan chức năng.

Máy bay được khử trùng toàn diện sau khi kết thúc mỗi chuyến bay

  1. Dịch vụ trọn gói

Tổng giám đốc Bamboo Airways Nguyễn Ngọc Trọng cho biết, trong thời gian tới đây, hãng sẽ tiếp tục phối hợp cùng với Bộ Ngoại giao, Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng, Bộ Giao thông Vận tải…, các cơ quan chức năng tại Việt Nam, các cơ quan đại diện ở nước ngoài để tăng cường tổ chức những chuyến bay thuê chuyến quốc tế phục vụ khách hàng.

Nhân viên Bamboo Airways xịt khử trùng trên khoang hành khách để đảm bảo an toàn

Đối với mạng lưới đối tác trên thế giới, hãng hàng không Bamboo Airways đặt mục tiêu cung cấp những giải pháp vận chuyển hàng không trọn gói, đáp ứng tối đa các nhu cầu đưa công dân đang ở nước ngoài về Việt Nam, đưa công dân nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam về nước cũng như vận chuyển hàng hóa.

Tất cả các chuyến bay của Bamboo Airways tuân thủ chặt chẽ quy định của các nhà chức trách về mặt thủ tục, quy trình phục vụ từ mặt đất đến trên không, đáp ứng nghiêm ngặt mọi quy định của Chính phủ về phòng chống dịch bệnh.

Không chỉ đặt mục tiêu hoạt động mang tính tạm thời, hãng hàng không Bamboo Airways đang lên kế hoạch phát triển mảng vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài thông qua đơn vị Bamboo Airways Cargo.

Nhiều dịch vụ trên máy bay sớm được khôi phục trên quy tắc tuân thủ các biện pháp phòng dịch

  1. Nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu du lịch

Bên cạnh kế hoạch khơi thông dòng hành khách và hàng hóa trên mạng bay quốc tế, Bamboo Airways cũng có nhiều kế hoạch chiến lược để khôi phục nhanh toàn mạng bay nội địa. Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn, tặng vé máy bay, tung ra các gói combo nghỉ dưỡng để kích cầu du lịch. Song song đó, hãng cũng mở bán hàng triệu vé máy bay tết 2021 với giá từ 99.000 đồng để phục vụ nhu cầu đi lại dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới.

Các chương trình khuyến mãi nổi bật nhất trong thời gian gần đây của Bamboo Airways có thể kể đến như:

Chương trình ưu đãi dành cho hạng thương gia

Chương trình ưu đãi mua 2 vé Bamboo Business tại sân bay được tặng 1 vé Bamboo Plus giá 0 đồng cho cùng chuyến (chưa bao gồm thuế phí) đến hết ngày 24/20/2020. Đi kèm chương trình này, hội viên Bamboo Club hạng Gold trở lên được ưu đãi mua vé Bamboo Business được xét nâng hạng Bamboo Business cho 1 khách đi cùng chuyến bay. Đối với khách hàng là doanh nghiệp, khách có thẻ APEC được ưu đãi mua vé Bamboo Plus được xem xét nâng hạng Bamboo Business miễn phí tại sân bay.

Hạng thương gia Bamboo Airways có nhiều dịch vụ đẳng cấp hấp dẫn

Đồng giá vé máy bay mừng Quốc khánh

Chương trình đồng giá vé máy bay mừng Quốc khánh của Bamboo Airways kéo dài đến hết ngày 2/9/2020. Theo đó, hành khách có thể mua vé đồng giá 29.000 đồng/chặng cho vé hạng Bamboo Eco áp dụng trên toàn mạng nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác, đồng giá 2.090.000 đồng/chặng cho hạng Bamboo Business trên các đường bay gồm: những đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội/Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng/Vân Đồn/Đồng Hới và đường bay từ Hà Nội đi Phú Quốc. Giá vé chưa bao gồm thuế phí.

Bạn có thể săn vé đồng giá dịp Quốc khánh để đi du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc

Tặng vé miễn phí nhân dịp Quốc khánh

Cũng trong khuôn khổ ưu đãi mừng đại lễ Quốc khánh 2/9, Bamboo Airways tặng vé miễn phí cho khách hàng có tên Việt Nam và Quốc Khánh, áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa mà hãng đang khai thác. Điều kiện nhận vé miến phí gồm:

- Hành khách có tên và tên đệm trên giấy khai sinh/chứng minh nhân dân/hộ chiếu là Quốc Khánh và Việt Nam

- Thời gian bay: từ ngày 1/9 đến ngày 3/9/2020

- Chuyến bay đăng ký phải còn chỗ

- Hành khách đăng ký vé máy bay trước giờ khởi hành dự kiến 12 giờ

Những hành khách đáp ứng đủ điều kiện muốn nhận vé miễn phí có thể liên hệ trực tiếp đến hệ thống phòng vé của hãng, đăng ký trực tiếp tại quầy vé giờ chót ở các sân bay hoặc gửi tin nhắn về fanpage chính thức của hãng.

Nếu đáp ứng đủ điều kiện, hãy đến phòng vé Bamboo Airways để nhận vé miễn phí

Ngoài ra, Bamboo Airways cũng đang có chương trình ưu đãi mua thêm hành lý với giá 2.000 đồng, thời gian áp dụng đến hết tháng 10/2020. Riêng những khách hàng thanh toán vé máy bay bằng thẻ quốc tế MSB sẽ được ưu đãi hoàn 40% giá trị giao dịch, ưu đãi hoàn 10% khi thanh toán bằng thẻ quốc tế Sacombank. Đặc biệt nhất, mỗi hành khách đều có thể tham gia cùng lúc nhiều chương trình khuyến mãi mà không bị hạn chế về bất kì điều gì. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ đại lý Bamboo Airways để được hỗ trợ nhanh chóng.