Bamboo Airways cung ứng 15% tải hàng không nội địa dịp tết nguyên đán

Bamboo Airways dự kiến cung ứng gần 1 triệu ghế, tương ứng khoảng 15% thị phần hàng không nội địa để phục vụ nhu cầu cho người dân dịp tết nguyên đán.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp tết nguyên đán 2020, hãng hàng không Bamboo Airways cung ứng 15% tải hàng không nội địa dịp tết nguyên đán. Cụ thể, trong giai đoạn từ 9/1/2020 đến 8/2/2020 (tức 15 tháng chạp đến 15 tháng giêng), Bamboo Airways cung ứng tổng cộng gần 1 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng gần 700.000 chỗ, tương đương khoảng 15% thị phần hàng không nội địa.

Bamboo Airways nắm 12.3% thị phần hàng không trong tháng 12/2019

Là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời máy bay Boeing Dreamliner 787-9 đã được đưa vào khai thác từ ngày 1/1/2020, Bamboo Airways đang nhanh chóng bổ sung thêm ghế để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong giai đoạn cao điểm tết nguyên đán 2020. Dự kiến, Bamboo Airways sẽ cung cấp 101.700 chỗ trên các chặng bay nội địa từ 9/1/2020 đến 8/2/2020, đạt gần 1 triệu ghế, tương ứng với khoảng 15% thị phần hàng không nội địa dịp tết nguyên đán.

Bamboo Airways đã chính thức đưa tàu bay Boeing 787-9 Dreamliner vào khai thác từ tháng 1/2020

Theo thông tin từ lãnh đạo Bamboo Airways, đến trung tuần tháng 1/2020, hãng sẽ tiếp nhận thêm 2 máy bay Boeing 787-9 Dreamliner. Điều này sẽ giúp hãng củng cố nguồn lực, tạo nguồn lực tiếp tục nghiên cứu và mở rộng mạng lưới đường bay cũng như tăng tải phục vụ nhu cầu thị trường.

Theo số liệu từ Cục Hàng không Việt Nam, trong tháng 12/2019, Bamboo Airways đã nắm giữ 12.3% thị phần hàng không. Đây chính là kết quả của quá trình củng cố nguồn lực và mở rộng hoạt động trong giai đoạn quý IV, cho thấy sự bứt phá mạnh mẽ của Bamboo Airways sau gần một năm chính thức cất cánh.

Khoang ghế hạng thương gia trên máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways

Phục vụ tết nguyên đán 2020 một cách toàn diện

Bên cạnh tăng tải phục vụ nhu cầu đi lại dịp cao điểm của hành khách, Bamboo Airways cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và dịch vụ đi kèm, nhằm mang đến cho hành khách lợi ích tối đa.

Khoang ghế hạng thương gia đầy tiện nghi, đảm bảo hành khách sẽ hài lòng tuyệt đối

Hành khách khi bay hạng thương gia trên máy bay Boeing 787-9 Dreamliner các chặng khứ hồi Hà Nội – Hồ Chí Minh và Hà Nội – Phú Quốc sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ cao cấp. Đó là: ghế ngồi được thiết kế có vách ngăn tạo không gian riêng tư, 3 chế độ duỗi ngả lưng, khả năng ngả 1800 thành giường, nội thất hiện đại…

Ghế ngồi có thể điều chỉnh độ ngã, mang đến cho hành khách thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhất

Bên cạnh đó, Bamboo Airways cũng cung cấp tùy chọn phổ thông đặc biệt. Các tiện nghi nổi bật phải kể đến như: khoảng cách giữa các ghế rộng rãi có độ ngả lớn, trang bị tấm nghỉ chân, tấm tựa đầu có thể tùy chỉnh, hộc để đồ cá nhân, ổ cắm tai nghe, ổ cắm điện, cổng sạc USB…

Ghế ngồi hạng phổ thông rộng rãi, tích hợp nhiều tiện nghi để phục vụ hành khách

Ngoài ra, Bamboo Airways còn triển khai chương trình vận chuyển mai đào dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay. Cùng với đó là chương trình quay số may mắn “Tết cùng Bamboo Airways, vi vu đắc lộc” với các phần quà hấp dẫn có tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng.