Cùng Bamboo Airways bay thường lệ đến Đài Loan ngay hôm nay

Hành khách đã có thể cùng Bamboo Airways bay thường lệ đến Đài Loan ngay hôm nay. Bởi, hãng đã khai thác đường bay Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan) vào thứ 4 hàng tuần, với tần suất 1 chuyến/ tuần. Đây là một trong những chặng bay cần thiết và đáp ứng được nhu cầu đi lại ngày càng tăng của hành khách.

Bamboo Airway khai thác dường bay Hà Nội – Đài Bắc 1 chuyến/ tuần

Theo thông tin mới nhất, trong tháng 1 năm 2022 này, đường bay Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan) sẽ được khởi hành vào thứ 4 hàng tuần, bởi hãng hàng không Bamboo Airways. Cụ thể:

+ Lịch trình chiều đi: cất cánh lúc 11h30p

+ Lịch trình chiều về: cất cánh lúc 17h35p

+ Tần suất khai thác: trước mắt là 1 chuyến/ tuần, có thể thay đổi tùy vào nhu cầu của thị trường cũng như yêu cầu của cơ quan chức năng

+ Hành lý: hành khách sẽ được miễn phí 30kg hành lý, có thể mua thêm 10kg hành lý với giá 1 USD.

+ Dịch vụ: đổi ngày bay miễn phí trước giờ bay 48 giờ

+ Máy bay phục vụ: máy bay Airbus A321NE hiện đại cùng tổ bay và nhân viên dịch vụ, kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất.

Bamboo Airways đã khai thác hành trình đến Đài Loan trong tháng 1 này

Với những hành khách muốn đặt vé máy bay cho chặng Hà Nội – Đài Bắc của hãng hàng không Bamboo Airways thì cần phải tìm hiểu các thông tin liên quan thông qua website của hãng hoặc ứng dụng di động. Nếu muốn nhanh hơn, hành khách có thể liên hệ tổng đài Bamboo Airways hoặc hệ thống văn phòng, đại lý chính thức của hãng.

Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác đường bay Hà Nội – Đài Bắc vào thời gian cao điểm chào đón Tết Nguyên đán 2022 sẽ là một trong những kế hoạch tốt nhất dành cho hành khách có nhu cầu đi lại.

Theo vị đại diện Bamboo Airways cho biết, hãng kỳ vọng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách, đặc biệt là đối tượng người Việt Nam đang sống và làm việc ở Đài Loan có nhu cầu về quê ăn Tết. Đồng thời, kế hoạch này cũng là điều kiện thuận lợi để mở rộng hợp tác và thúc đẩy phát triển kinh tế tốt hơn sau giai đoạn dịch.

Đây là điều kiện thuận lợi để hành khách có thể đi lại dễ dàng vào những ngày sát tết Nguyên Đán 2022

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng nhận định rằng, Đài Loan là thị trường đầy tiềm năng và có nhiều dư địa để phát triển. Đường bay này cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất về quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu văn hóa, kết nối hàng không,... Trên cơ sở đó, đường bay Hà Nội – Đài Bắc cũng sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách giữa Việt Nam và Đài Loan.

Liên quan đến hợp tác về kinh tế - thương mại thì Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn thứ 9 của Đài Loan. Đồng thời, Việt Nam cũng là thị trường xuất khẩu lớn thứ 7, và là đối tác cung ứng hàng hóa lớn thứ 10 của Đài Loan. Như vậy, với những yếu tố này cũng đủ để thấy rằng, việc khai thác đường bay kết nối Việt Nam và Đài Loan của hãng Bamboo Airways cũng có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đến quan hệ của hai nước, kèm theo nhiều yếu tố liên quan khác.

Hãng đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết và sẽ khai thác các chuyến bay ngay khi mọi điều kiện cho phép

Về phía Đài Loan thì đây là nơi có đông đảo kiều bào đang sinh sống, làm việc và học tập. Theo thống kê mới nhất đến tháng 4 năm 2021, có 5.371 người dân Việt Nam đi lao động ở nước ngoài. Trong đó, thị trường Đài Loan có 4.722 lao động.

Đối với mảng văn hóa, ẩm thực, du lịch thì năm 2012, Việt Nam đã vượt Thái Lan để trở thành điểm du lịch Đông Nam Á yêu thích của du khách đến từ Đài Loan. Theo thống kê, có đến 924.744 lượt du khách đến Việt Nam vào thời điểm này. Đồng thời, với tần suất chuyến bay tăng, chính sách nhập cảnh đã được nới lỏng, nên lượng du khách Việt Nam đến Đài Loan cũng tăng mạnh trong nhữn năm qua.

Trước khi dịch bệnh bùng phát, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã khai thác đường bay thường lệ Hà Nội – Cao Hùng/ Đài Loan. Cùng với đó là các chuyến bay thuê chuyến tới Đài Bắc/ Đài Trung/ Đài Nam và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Bamboo Airways nỗ lực kết nối các thị trường trọng điểm

Dựa theo cơ sở được Chính phủ đồng ý việc khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ từ ngày 01 tháng 01 năm 2022, hãng Bamboo Airways đã tiếp tục lên kế hoạch và chuẩn bị nguồn lực để khai thác thêm các đường bay quốc tế đến nhiều thị trường khách trọng điểm của Việt Nam.

Theo đó, hãng Bamboo Airways sẽ khai thác tối đa theo tần suất được Cục Hàng không Việt Nam phân bố trong giai đoạn đầu. Đồng thời hãng cũng sẽ tiến tới việc khai thác bay quốc tế thường lệ hàng ngày. Kế hoạch sau đó là mở thêm nhiều chuyến bay quốc tế trong giai đoạn tiếp theo khi mọi điều kiện liên quan đã cho phép. Cụ thể:

Giai đoạn 1:

Bên cạnh đường bay Hà Nội – Đài Bắc, hãng hàng không Bamboo Airways cũng chuẩn bị sẵn sàng khai thác các đường bay quốc tế khác, chẳng hạn:

+ Đường bay tới Nhật Bản, tần suất dự kiến là 1 chuyến khứ hồi/ tuần với đường bay Hà Nội – Narita.

+ Đường bay tới Hàn quốc, tần suất dự kiến 1 chuyến khứ hồi/ tuần, đường bay Hà Nội – Incheon.

Hành khách sẽ có cơ hội về quê ăn tết khi chọn đồng hành cùng hãng hàng không Bamboo Airways

Giai đoạn 2:

Ở giai đoạn 2, hãng hàng không Bamboo Airways cũng sẽ chủ trương đẩy mạnh các hành trình quốc tế với nhiều chặng bay hơn, cụ thể:

+ Đường bay đến Hong Kong, tần suất dự kiến 7 chuyến khứ hồi/ tuần, với đường bay Hà Nội/ TP HCM – Hong Kong

+ Đường bay tới Đức, tần suất dự kiến 2 chuyến khứ hồi/ tuần, đường bay Hà Nội/ TP HCM – Frankfurt, 1 chuyến khứ hồi/ tuần với đường bay Hà Nội/ TP HCM – Munich

+ Đường bay đến Úc, tần xuất dự kiến 2 chuyến khứ hồi/ tuần, với đường bay TP HCM – Melbourne, có thể sẽ nâng lên 4 chuyến khứ hồi/ tuần, tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh đó, hãng cũng sẵn sàng mở rộng đường bay thẳng đến Nhật Bản (Tokyo, Osaka), Úc (Sydney), Anh (London), đặc biệt là Mỹ (San Francisco/ Los Angeles) trong các giai đoạn sau nếu như mọi điều kiện đều cho phép.

Với những động thái này, đủ cho thấy những nỗ lực không ngừng của hãng hàng không Bamboo Airways trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang có những chuyển biến phức tạp. Hãng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt nhằm tăng cường sức mạnh nội lực, củng cố chất lượng hạ tầng thiết bị, cải thiện chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Bamboo Airways luôn tuân thủ quy định phòng chống dịch tốt nhất để đảm bảo có chuyến bay an toàn

Bamboo Airways đã có đầy đủ các điều kiện cơ bản để khai thác hiệu quả mọi đường bay ngay khi các yếu tố khác đều đảm bảo. Đương nhiên, việc tuân thủ nghiêm ngặt quy định chống dịch cũng là yếu tố quan trọng mà hãng luôn đề cao trên mọi hành trình của mình.

Đồng thời, hãng hàng không này cũng mong muốn sẽ đem lại cho hành khách cơ hội tiếp cận nhiều sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng theo định hướng chuẩn 5 sao. Đây chính là những yếu tố nền tảng khiến hãng bay này luôn được khách hàng tin chọn và đồng hành ngay từ ngày đầu thành lập.

Hãng hàng không Bamboo Airways hiện đã có kế hoạch khai thác nhiều đường bay quốc tế khác với tần suất tăng cao hơn so với trước đó. Đồng thời, hãng cũng chủ trương phát triển dịch vụ, đề cao tinh thần phòng chống dịch tối đa, nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách trên chuyến bay. Và nếu hành khách muốn đến/ đi Đài Loan, có thể book vé từ hôm nay để có được chuyến bay tốt nhất cùng Bamboo Airways.