logo

Ưu đãi sử dụng phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways

Trước đó vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Thủ tướng Chính phủ cũng ra thông báo về việc không tập trung đông người để ngăn chặn việc lây lan virus. Do đó, Bamboo Airways cũng thông báo đến hành khách tạm dừng cung cấp dịch vụ hạng Thương gia tại tất cả các cảng hàng không. Hiện dịch Covid-19 tại Việt Nam đã được kiểm soát tốt hơn nên dịch vụ này của hãng cũng được mở cửa trở lại. Cùng tìm hiểu thông tin mới nhất về ưu đãi sử dụng phòng chờ Thương gia Bamboo Airways ngay nhé!

Sơ lược về dịch vụ phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways

Ngày 11/03/2020, phòng chờ hạng Thương gia của Bamboo Airways chính thức được đưa vào sử dụng. Phòng chờ có vụ trí nằm tại tầng 3 nhà ga T1 của sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội. Phòng chờ được xây dựng với diện tích 400m2, phục vụ cho những hành khách mua vé hạng Thương gia và hội viên hạng First, Diamond của chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club. Bên cạnh đó, những hành khách muốn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cũng có thể mua thẻ vào phòng chờ với mức giá ưu đãi.

Không gian nghỉ ngơi tại phòng chờ được thiết kế thân thiện với môi trường

Phòng chờ của Bamboo Airways có thiết kế hiện đại, được chia thành nhiều khu vực như: khu vực làm việc, thư giãn, giải trí, ẩm thực, quầy bar… Vì thế, mọi nhu cầu của du khách luôn được đáp ứng một cách tốt nhất. Bamboo Airways xây dựng phòng chờ Thương gia chú trọng đến trải nghiệm và nhu cầu của người sử dụng. Cùng với đó là sự kết hợp của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp cho hành khách có thể tiếp nhận những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao mà Bamboo Airways hướng tới.

Khu ẩm thực với nhiều tùy chọn ăn uống để phục vụ hành khách

Bamboo Airways dừng cung cấp dịch vụ phòng chờ Thương gia do dịch Covid-19

Trước đó, đại dịch toàn cầu Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Thủ tướng Chính phủ ra thông báo về việc không tập trung đông người để ngăn chặn virus lây lan. Do đó, Bamboo Airways đã thông báo đến hành khách của mình việc tạm dừng cung cấp dịch vụ phòng chờ Thương gia tại tất cả các cảng hàng không đối với hội viên của Bamboo Club hạng thẻ First và Diamond, các hành khách hạng thương gia và hành khách có tiêu chuẩn vào phòng chờ từ ngày 28/03/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Thẻ hội viên hạng First của chương trình Bamboo Club – Bamboo Airways

Tuy nhiên, những ưu đãi nằm trong chính sách ưu đãi hạng thẻ của các hội viên Bamboo Club vẫn được giữ nguyên. Hành khách là hội viên Bamboo Club khi làm thủ tục check in sẽ phải cung cấp số hội viên/thẻ hội viên để nhận được những quyền lợi tương ứng.

Bamboo Airways mở cửa trở lại dịch vụ phòng chờ Thương gia

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao sau hai tuần không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng và giai đoạn cao điểm nghỉ lễ 30/4 – 1/5, phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways đã bắt đầu được mở cửa trở lại để phục vụ hành khách.

Đội ngũ tiếp viên phục vụ tại phòng chờ Thương gia Bamboo Airways

Quản lý phòng chờ Bamboo Airways cho biết, sau nhiều giai đoạn nâng cấp toàn diện về sơ sở vật chất, họ tin tưởng phòng chờ sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, hoàn thiện hơn làm hài lòng mọi hành khách. Bên cạnh đó, Bamboo Airways cũng bổ sung lực lượng nhân viên phục vụ, đồng thời huấn luyện, đào tạo, quán triệt việc tuân thủ toàn diện các quy định, khuyến nghị của cơ quan chức năng trong thực hiện quy trình chống dịch, thiết lập môi trường an toàn nhất cho hành khách giữa bối cảnh cả nước chuyển sang giai đoạn phòng, chống dịch dài hơn.

Nước rửa tay sát khuẩn được trang bị tại quầy lễ tân của phòng chờ Thương gia Bamboo Airways

Khi dịch vụ phòng chờ Thương gia Bamboo Airways được mở cửa trở lại, những hành khách bay hạng ghế thương gia và hội viên Bamboo Club sở hữu thẻ First, Diamond tiếp tục được nhận ưu đãi sử dụng phòng chờ như trước đây. Bên cạnh đó, những hành khách có nhu cầu sử dụng phòng chờ, muốn trải nghiệm những tiện nghi cao cấp từ Bamboo Airways có thể đặt mua dịch vụ trực tiếp tại phòng chờ trên tầng 3, khu vực nhà ga T1 – sân bay quốc tế Nội Bài.

Không gian nghỉ ngơi sang trọng, yên tĩnh, mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái tối đa

Bên cạnh đó, Bamboo Airways cũng triển khai nhiều sản phẩm bay với những lợi ích hấp dẫn giúp khách hàng của mình tiết kiệm tối đa chi phí và tăng thêm các tiện ích. Chẳng hạn như: bộ 4 thẻ bay đa nhiệm Bamboo Pass gồm Bamboo Unlimited, Bamboo Dynamic, Bamboo Business và Bamboo Holiday; các chương trình khuyến mãi vé máy bay chào hè…

Hiện các chuyến bay của Bamboo Airways đã bắt đầu được tăng tần suất trở lại nhưng công tác phòng dịch trước, trong và sau chuyến bay vẫn được đảm bảo tối đa như: kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay, yêu cầu khai báo sức khỏe trực tuyến trước chuyến bay, hành khách mang khẩu trang trong suốt hành trình bay./.