Sân bay Quốc tế Đà Nẵng đã có Kiosk check - in của Bamboo Airways

Mới đây, sân bay Quốc tế Đà Nẵng đã có Kiosk check - in của Bamboo Airways. Nhờ đó, hành khách sẽ không cần phải xếp hàng chờ đợi để làm thủ tục lâu như trước nữa. Đồng thời, hệ thống Kiosk check - in tự động này còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt, chẳng hạn: cân và ký gửi hành lý, mua các dịch vụ bổ trợ, kiểm tra thông tin hội viên Bamboo Club,... Kiosk check – in ra đời sẽ giúp hành khách của Bamboo Airways tiết kiệm được nhiều thời gian khi làm thủ tục bay. Không những thế, thủ tục lên máy bay cũng sẽ được tối ưu hóa và đơn giản hơn nhiều.

Các tính năng nổi bật của Kiosk check - in tự động của Bamboo Airways

Với mong muốn đem lại cho hành khách sự thuận tiện tối đa khi dùng các dịch vụ sân bay, Bamboo Airways cũng đã mở hệ thống Kiosk check - in tự động với nhiều tính năng nổi bật, cụ thể:

+ Hành khách được lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến bay của mình  

+ Ký gửi hành lý trực tiếp ngay tại Kiosk tự động, vừa nhanh vừa tiện

+ Mua các dịch vụ phụ trợ cần thiết như: nâng hạng ghế, chọn ghế ngồi phía trước, mua hành ký quá cước, mua thẻ phòng chờ với khả năng thanh toán qua cổng thanh toán VNPay.

+ Hành khách là hội viên của Bamboo Club có thể kiểm tra thông tin qua thẻ thành viên. Đồng thời xem và đổi điểm thưởng trực tiếp ngay trên hệ thống.

+ Có thể đăng ký hội viên Bamboo Club ngay tại các máy làm thủ tục tự động, thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Kiosk check - in của Bamboo Airways có rất nhiều tính năng nổi bật để hành khách dễ dàng thao tác và lựa chọn

Ưu điểm của hệ thống Kiosk check - in tự động của Bamboo Airways

Trước đó, hãng bay này cũng đã mở hệ thống Kiosk check - in tự động tại Sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh). Hầu hết hành khách khi sử dụng hệ thống này đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Bởi, so với hình thức check - in truyền thống, việc thực hiện tại Kiosk tự động sẽ mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Và những ưu điểm đáng chú ý đó bao gồm:

+ Sử dụng hai ngôn ngữ Anh – Việt, dễ dàng cho mọi hành khách khi thao tác làm thủ tục. Mỗi thao tác đều có hưởng dẫn, nhìn vào là hành khách có thể dễ dàng thao tác.

+ Giao diện của hệ thống Kiosk check - in cực kỳ thân thiện, dễ dùng, và có thể phù hợp với mọi đối tượng

+ Hành khách chỉ mất chưa đầy 1 phút là có thể hoàn thành thủ tục check - in tại sân bay. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều cho hành khách, đồng thời sẽ đỡ mất tốn công sức của nhân viên hãng.

+ Không phải mất công xếp hàng chờ đợi đến lượt check - in như cách truyền thống trước đó.

+ Hành khách thực hiện kết hợp việc làm thủ tục và ký gửi hành lý ngay tại Kiosk này.

+ Hạn chế việc tiếp xúc với nhiều người, đảm bảo việc giãn cách an toàn theo đúng khuyến cáo của cơ quan trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

+ Tăng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, phục vụ tối đa vào mọi thời điểm trong năm, đặc biệt là các dịp lễ, tết.

+ Toàn bộ thao tác đều được thực hiện tự động trên hệ thống màn hình cảm ứng.

Kiosk check - in của hãng Bamboo Airways sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại sự hài lòng cho hành khách

Ngay tại khu vực sân bay sẽ có nhân viên của Bamboo Airways trực tiếp hướng dẫn hành khách. Vì thế, hành khách hoàn toàn có thể an tâm khi dùng dịch vụ check - in tự động tại Kiosk của hãng hàng không này.

Hiện tại, để làm thủ tục check - in trước chuyến bay của hãng hãng không Bamboo Airways, hành khách có thể lựa chọn các cách như: check - in qua website của hãng, thực hiện trên ứng dụng di động Mobile check - in, làm thủ tục tại các địa điểm ở thành phố/ quần thể nghỉ dưỡng của FLC Việt Nam, làm thủ tục bằng máy tự động Kiosk check - in,... Với sự đa dạng các hình thức làm thủ tục như vậy, sẽ giúp hành khách thuận tiện tối đa trước mỗi chuyến bay.

Hình thức check - in tại Kiosk tự động sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao việc giãn cách thời điểm dịch bệnh

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng đã có Kiosk check - in tự động của Bamboo Airways

Ngay sau khi mở thành công Kiosk check - in tại Sân bay Quốc tế Nội Bài và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Hãng hàng không Bamboo Airways đã tiếp tục mở rộng hệ thống này đến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.  Cũng như Kiosk check - in tại Sân bay Quốc tế Nội Bài và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất cũng mang đến những dịch vụ và tiện ích tốt nhất cho hành khách.

Về cơ bản, hành khách cũng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tương tự như các Kiosk check - in của Bamboo Airways ở hai sân bay trước đó, bao gồm:

+ Cân và ký gửi hành lý ngay tại Kiosk

+ Kiểm tra thông tin hội viên Bamboo Club

+ Mua thêm các dịch vụ bổ trợ chuyến bay thêm tận hưởng một cách dễ dàng

Hành khách khi bay từ Đà Nẵng sẽ được làm thủ tục dễ dàng và nhanh chóng ngay tại Kiosk check - in tự động của Bamboo Airways

Như vậy, du khách khi thực hiện các chuyến bay từ Đà Nẵng sẽ không còn lo ngại chuyền ùn tắc hay tiếp xúc đông người khi làm thủ tục bay nữa. Bởi, tất cả các thao tác này sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng tại Kiosk check - in của hãng hàng không Bamboo Airways.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Bamboo Airways cũng đã đặt mục tiêu chiến lược đó là tiên phong áp dụng công nghệ mới, biến đổi công nghệ trở thành lợi thế cạnh tranh. Hãng cũng đã cho ra đời rất nhiều tiện ích hoàn hảo trên nền tảng website, ứng dụng di động và Kiosk check - in tự động tại sân bay cũng là một trong những thành công lớn của Bamboo Airways.

Hiện tại, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã mở bán vé máy bay với nhiều hành trình khác nhau, bao gồm chặng bay trong nước và quốc tế. Đồng thời, hãng cũng cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho hành khách. Để được book vé giá rẻ, hành trình phù hợp, bạn nên liên hệ đại lý vé máy bay Bamboo Airways để được hỗ trợ ngay. Đặc biệt, những thủ tục bay trong mùa dịch mỗi ngày sẽ mỗi thay đổi, nên để biết được thông tin chính xác hành khách nên gọi điện cho tổng đài hãng để được tư vấn cụ thể trước khi đặt vé, để tránh những tình huống không được bay.