logo

Nguyên tắc cộng điểm và quy định khiếu nại điểm của chương trình Bamboo Club

Nhằm mục đích tri ân sự tín nhiệm và đồng hành của hành khách trên mỗi dặm bay, hãng Bamboo Airways đã ra mắt chương trình khách hàng thân thiết – Bamboo Club ngay từ những chuyến bay đầu tiên mà hãng khai thác. Vậy, Bamboo Club có nguyên tắc cộng điểm ra sao và những quy định về khiếu nại điểm như thế nào?

1. Sơ lược về chương trình Bamboo Club

Bamboo Club là chương trình khách hàng thân thiết mà hãng hàng không Bamboo Airways dành riêng cho những hành khách đã bay thường xuyên cùng hãng. Những hội viên của chương trình khi bay trên chuyến bay được khai thác bởi Bamboo Airways sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn.

Thẻ thành viên hạng Ngọc lục bảo của chương trình Bamboo Club

Chương trình Bamboo Club có tổng cộng 4 loại thẻ, gồm: Ngọc lục bảo (Emerald), Vàng (Gold), Kim cương (Diamond) và hạng Nhất (First). Ở mỗi hạng thẻ, Bamboo Airways sẽ có chính sách cộng điểm tích lũy và những ưu đãi đặc biệt khác nhau, hạng thẻ càng cao thì ưu đãi càng hấp dẫn. Tất cả đều hướng đến lợi ích của khách hàng, giúp khách hàng có thêm sự tin cậy vào hãng hàng không Bamboo Airways.

Hội viên sở hữu thẻ hạng Nhất sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt nhất từ Bamboo Airways

Những hành khách có độ tuổi từ 14 tuổi trở lên mới có thể đăng ký thành viên của chương trình Bamboo Club. Bên cạnh đó, người đăng ký phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài có địa chỉ liên lạc thư tín thường xuyên tại Việt Nam.

2. Nguyên tắc cộng điểm của chương trình Bamboo Club

Việc cộng điểm trên các chuyến bay dành cho hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club được áp dụng theo các điều kiện dưới đây:

- Hội viên Bamboo Club được cộng điểm theo các chặng bay thực tế, với hạng vé được cộng điểm theo quy định của chương trình. Điểm sẽ không được cộng trong trường hợp có sự thay đổi về thời gian vì các lý do như thời tiết, kỹ thuật, các điều kiện bất thường khác mà hội viên không thực hiện hoặc không thể thực hiện được chuyến bay đó.

Hội viên Bamboo Club sẽ được cộng điểm theo các chặng bay thực tế với hạng vé được cộng điểm theo quy định

- Nếu hội viên được chuyển sang chuyến bay được cộng điểm khác thì điểm vẫn sẽ được cộng cho các chuyến bay thực tế đó.

- Điểm chỉ được cộng dựa theo hạng ghế mua thực tế của hội viên chứ không theo hạng ghế mà hội viên đã sử dụng trừ khi có thông báo khác.

- Khi hội viên nâng hạng ghế bằng cách nộp thêm tiền vé chênh lệch thì sẽ được cộng điểm vào tài khoản cho vé mua với hạng ghế được nâng tương ứng. Riêng hội viên nâng hạng ghế miễn phí, nâng hạng ghế bằng cách quy đổi điểm thưởng hoặc theo chính sách bán hàng khác của Bamboo Airways thì sẽ được cộng điểm theo hạng ghế được mua ban đầu.

- Hội viên bay với vé hạng thương gia nhưng bị giảm hạng ghế bắt buộc chỉ được cộng điểm theo hạng ghế thực bay, đồng thời được hưởng chế độ đền bù của Bamboo Airways.

- Khi hội viên mua vé cho hành lý quá cước hoặc trả thêm phí để mua thêm ghế ngồi cho mình trên chuyến bay thì sẽ không được cộng điểm.

- Vé đã mua nhưng chưa hoặc không được sử dụng thì sẽ chưa hoặc không được cộng điểm.

- Vé bị cấm sử dụng, vé hết hạn, vé thưởng từ chương trình Bamboo Club hay các loại vé miễn giảm của Bamboo Airways đều không được cộng điểm.

Nếu vé bạn sở hữu là vé thưởng, vé miễn giảm của Bamboo Airways thì sẽ không được cộng điếm

- Hội viên Bamboo Club chỉ được cộng điểm khi mua vé và đặt chỗ với một số hạng chố nhất định. Mỗi hạng ghế sẽ tương ứng với mức cộng điểm riêng biệt.

- Trong trường hợp hội viên bị thay đổi chuyến bay không tự nguyện snag chuyến bay khác, đồng thời chuyến bay mới không được cộng điểm thì hội viên vẫn sẽ được cộng điểm theo vé đã mua ban đầu.

3. Quy định khiếu nại điểm của chương trình Bamboo Club

Có tổng cộng 5 quy định về khiếu nại điểm mà hội viên Bamboo Club cần lưu ý:

- Các chuyến bay của Bamboo Airways có hiệu lực trong vòng 12 tháng.

- Hội viên phải lưu giữ bản sao, số vé điện tử, thẻ lên máy bay gốc… cho đến khi điểm tích lũy đã được cộng vào tài khoản và có thông báo qua e-mail.

- Thời gian khiếu nại điểm tích lũy ít nhất sau 5 đến 7 ngày chuyến bay được thực hiện.

- Điểm tích lũy chỉ được cộng tương ứng với hạng ghế hay hạng dịch vụ.

- Khi khiếu nại điểm, hội viên phải thông báo số thẻ Bamboo Club để được hỗ trợ.

Nếu bạn thường xuyên đồng hành cùng hãng Bamboo Airways, bạn nên đăng ký thành thành viên của chương trình Bamboo Club để nhận được nhiêu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên lưu lại những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên để đảm bảo được quyền lợi của mình khi tham gia Bamboo Club nhé!