Chính sách ưu đãi dành cho hội viên Bamboo Club

Hãng hàng không Bamboo Airways kể từ khi được chính thức ra mắt đến nay đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó giúp hành khách có được những trải nghiệm chuyến bay hoàn hảo nhất. Đồng thời, nhằm tri ân sự đồng hành của hành khách trên mỗi dặm bay, hãng Bamboo Airways đã ra mắt chương trình khách hàng thân thiết ngay từ những chuyến bay đầu tiên mà hãng khai thác. Vậy, chính sách ưu đãi dành cho hội viên của Bamboo Airways được triển khai ra sao?

1. Đôi nét về chương trình Khách hàng thân thiết của hãng Bamboo Airways

Chương trình khách hàng thân thiết hay còn gọi là Bamboo Club, là chương trình mà hãng hàng không Bamboo Airways dành tặng cho những khách hàng thân thiết đã thường xuyên bay cùng hãng. Khi hội viên bay trên chuyến bay được khai thác bởi Bamboo Airways, hội viên sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tham gia chương trình Bamboo Club, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chương trình Bamboo Club có tổng cộng 4 loại thẻ, gồm: Ngọc lục bảo (Emerald), Vàng (Gold), Kim cương (Diamond) và hạng Nhất (First). Ở mỗi loại thẻ, Bamboo Airways sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt khác nhau nhằm hướng đến lợi ích của khách hàng, giúp khách hàng có thêm sự tin cậy vào hãng hàng không Bamboo Airways.

2. Những ưu đãi dành cho hội viên Bamboo Club

Hội viên hạng Ngọc lục bảo (Emerald)

Những hội viên sở hữu thẻ thành viên Ngọc lục bảo của Bamboo Club sẽ có thể tích lũy và dùng điểm thưởng để sử dụng các dịch vụ mà hãng Bamboo Airways cung cấp. Bên cạnh đó, thành viên hạng Ngọc lục bảo cũng sẽ được ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường.

Thẻ thành viên hạng Ngọc lục bảo của chương trình Bamboo Club

Hội viên hạng Vàng (Gold)

Bamboo Airways có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên hạng Vàng của Bamboo Club. Trong đó, các ưu đãi nổi bật có thể kể đến như: ưu tiên chỗ ngồi, được tặng thêm 5kg hành lý miễn cước, được gắn thẻ hành lý ưu tiên, được đi ở lối đi ưu tiên tại khu vực cửa lên máy bay, được ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường, tặng điểm tích lũy dặm bay vào dịp sinh nhật, tích lũy và dùng điểm để sử dụng các dịch vụ mà Bamboo Airways cung cấp.

Thẻ thành viên hạng Vàng của chương trình Bamboo Club

Hội viên hạng Kim cương (Diamond)

Các ưu đãi mà hội viên hạng Kim cương được hưởng gồm có:

- Ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia (cộng thêm 1 người đi kèm).

- Ưu tiên nâng vé lên hạng Thương gia (miễn phí) đối với hội viên đã có chỗ xác nhận hạng Phổ thông nhưng đã hết chỗ khi làm thủ tục và hạng Thương gia còn chỗ.

- Ưu tiên chọn chỗ ngồi.

- Ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay trở nên bất thường.

- Được đi lối đi ưu tiên tại khu vực cửa lên máy bay.

- Được tặng thêm 10kg hành lý miễn cước trên mỗi chuyến bay.

- Được gắn thẻ hành lý ưu tiên.

- Sử dụng chờ cao cấp dành cho hạng Thương gia.

- Tặng thêm điểm tích lũy nhân dịp sinh nhật.

- Tích lũy và dùng điểm thưởng để sử dụng những dịch vụ mà hãng Bamboo Airways cung cấp.

Thẻ thành viên hạng Kim cương của chương trình Bamboo Club

Hội viên Hạng nhất (First)

Đây là hạng hội viên cao cấp nhất của chương trình Bamboo Club. Sở hữu thẻ hội viên hạng Nhất, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Sử dụng miễn phí phòng chờ cao cấp dành cho hạng Thương gia (kèm theo 1 người đi cùng).

- Ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia và kèm theo 2 người đi cùng.

- Ưu tiên chọn chỗ ngồi.

- Ưu tiêng nâng vé lên hạng Thương gia đối với những hội viên đã có chỗ xác nhận hạng Phổ thông nhưng đã hết chỗ khi làm thủ tục và hạng Thương gia còn chỗ.

- Ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay trở nên bất thường.

- Được đi lối đi ưu tiên dành cho khách VIP và khu vực soi chiếu an ninh, xuất nhập cảnh.

- Được tặng thêm 20kg hành lý miễn cước trên mỗi chuyến bay.

- Được gắn thẻ hành lý ưu tiên.

- Tặng têm điểm tích lũy nhân dịp sinh nhật.

- Tích lũy và dùng điểm thưởng để sử dụng các dịch vụ mà Bamboo Airways cung cấp.

Thẻ thành viên hạng Nhất của chương trình Bamboo Club

3. Các địa điểm tiếp nhận đăng ký hội viên Bamboo Club

Những địa điểm mà bạn có thể đến để đăng ký hội viên Bamboo Club gồm có:

  • Đại lý vé máy bay của Bamboo Airways
  • Trên các chuyến bay của Bamboo Airways
  • Quầy làm thủ tục
  • Phòng vé trực thuộc hãng (phòng vé thành phố và phòng vé sân bay)
  • Các kênh online chính thức của hãng hàng không Bamboo Airways
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng

4. Thông tin đăng ký hội viên Bamboo Club

Những thông tin mà khách hàng cần cung cấp để đăng ký hội viên Bamboo Club gồm có: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Chứng minh thư/Căn cước, Hộp thư điện tử, Địa chỉ thư tín, Số điện thoại…

Các trường có gắn dấu sao trên mẫu đăng ký thành viên Bamboo Club là bắt buộc

Ngoài ra, người đăng ký phải có độ tuổi từ 14 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, người đăng ký phải là công dân Việt Nam, hoặc là người nước ngoài có địa chỉ liên lạc thư tín thường xuyên tại Việt Nam.

5. Tiêu chuẩn xét hạng thẻ Bamboo Club của hãng Bamboo Airways

Hội viên đăng ký

Để tham gia chương trình Bamboo Club, bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào phiếu Đăng ký hội viên Bamboo Club. Nếu bạn đủ điều kiện thì sẽ được gia nhập theo quy định của chương trình Bamboo Club.

Hội viên hạng Ngọc lục bảo

Hội viên được công nhận là hội viên hạng Ngọc lục bảo sau khi thực hiện chặng bay được công nhận điểm đầu tiên với Bamboo do hội viên đăng ký thực hiện, được cập nhật trong hệ thống quản lý khách hàng thân thiết của Bamboo. Hoặc, hội viên đã tham gia chương trình Khách hàng thường xuyên (KHTX) khác được phiên sang với hiệu lực của thẻ đang còn giá trị và hạng thẻ cũ tương ứng.

Hội viên hạng Vàng

Hội viên được công nhận sau khi tích lũy được trong kỳ xét hạng hội viên ít nhất 1.000 điểm xét hạng, hoặc thực hiện được 10 chuyến bay được cộng điểm bằng vé Bamboo Airways (hạng Business, Bamboo Plus), hoặc 15 chuyến bay với vé Bamboo Eco trong vòng 12 tháng liên tục. Ngoài ra, hội viên cũng sẽ được xét hạng thẻ khi đã tham gia chương trình KHTX khác được phiên sang với hiệu lực của thẻ đang còn giá trị và hạng thẻ cũ tương ứng.

Hội viên hạng Kim cương

Hội viên được công nhận sau khi tích lũy được trong kỳ xét hạng hội viên ít nhất 2.000 điểm xét hạng, hoặc thực hiện được 20 chuyến bay được cộng dặm bằng vé Bamboo Airways (hạng Business, Bamboo Plus), hoặc 30 chuyến hạng Bamboo Eco trong vòng 12 tháng liên tục. Ngoài ra, hội viên cũng sẽ được xét hạng thẻ khi đã tham gia chương trình KHTX khác được phiên sang với hiệu lực của thẻ đang còn giá trị và hạng thẻ cũ tương ứng.

Hội viên hạng Nhất

Hội viên được công nhận sau khi tích lũy được trong kỳ xét hạng hội viên ít nhất 3.000 điểm xét hạng, hoặc thực hiện được 30 chuyến bay được cộng dặm bằng vé Bamboo Airways (hạng Business, Bamboo Plus), hoặc 45 chuyến hạng Bamboo Eco trong vòng 12 tháng liên tục. Ngoài ra, hội viên cũng sẽ được xét hạng thẻ khi đã tham gia chương trình KHTX khác được phiên sang với hiệu lực của thẻ đang còn giá trị và hạng thẻ cũ tương ứng.

Nếu bạn thường xuyên đồng hành trên các chuyến bay được khai thác bởi hãng Bamboo Airways, bạn nên đăng ký thành viên của chương trình Bamboo Club để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Chúc bạn có được những trải nghiệm chuyến bay thật hoàn hảo cùng Bamboo Airways nhé!