Các dịch vụ chất lượng của Bamboo Airways

Bamboo Airways đã chính thức ra mắt và mở bán vé máy bay. Với giá vé cạnh tranh cùng nhiều dịch vụ chất lượng, Bamboo Airways đã làm hài lòng không ít hành khách. Những hành khách đầu tiên đồng hành cùng Bamboo Airways nói rằng, hãng đang rất cố gắng chăm chút từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong dịch vụ của mình để tạo ra ấn tượng ban đầu tốt đẹp trong mắt hành khách đồng thời khẳng định thương hiệu của mình. Cùng tìm hiểu các dịch vụ chất lượng của hãng Bamboo Airways ngay nhé!

Bamboo Airways đã chính thức đi vào hoạt động và mở bán vé máy bay

1. Các hạng vé mà Bamboo Airways khai thác

Hãng Bamboo Airways khai thác bốn hạng vé, gồm hạng phổ thông (Bamboo Eco), hạng phổ thông linh hoạt (Bamboo Plus), hạng thương gia (Bamboo Business) và hạng nhất (Bamboo First). Ở mỗi hạng vé đều có những ưu đãi đặc biệt khác nhau, cụ thể như sau:

  • Hạng phổ thông – Bamboo Eco

Bamboo Eco là hạng vé có giá rẻ nhất mà hãng Bamboo Airways khai thác, rất thích hợp cho những hành khách muốn có được chuyến bay tiết kiệm. Ở hạng vé này, hành khách có thể thanh toán ngay khi đặt chỗ. Giá vé dành cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi sẽ bằng 75% so với mức giá người lớn, riêng trẻ nhỏ dưới 2 tuổi sẽ được áp dụng mức phí cố định.

Hành khách khi bay với vé Bamboo Eco sẽ KHÔNG ĐƯỢC đổi tên, thay đổi hành trình, thay đổi ngày giờ bay, hoàn/ hủy vé hoặc nâng hạng vé dưới bất kỳ hình thức nào.

Bamboo Eco là hạng ghế có giá rẻ nhất của hãng Bamboo Airways

  • Hạng phổ thông linh hoạt – Bamboo Plus

Hạng ghế Bamboo Plus tương tự như hạng phổ thông những có dịch vụ tiện ích đa dạng hơn. Bên cạnh đó, điều kiện vé cũng sẽ được thay đổi đồng thời giúp hành khách thoải mái hơn khi được mang theo nhiều hành lý miễn cước hơn.

Hạng ghế Bamboo Plus tương tự như hạng phổ thông nhưng có dịch vụ tiện ích đa dạng hơn

Hành khách khi bay với vé Bamboo Plus sẽ ĐƯỢC đổi tên, thay đổi hành trinh, thay đổi ngày giờ bay, nâng hạng vé. Ở mỗi hạng mục thay đổi sẽ thu phí theo quy định. Tuy nhiên, hành khách sẽ KHÔNG ĐƯỢC hoàn/hủy vé dưới mọi hình thức. Khi mua vé, hành khách có thể thanh toán sau (hold booking). Giá vé áp dụng đối với trẻ em từ 2 đến 12 tuổi bằng 75% so với mức giá người lớn. Trong khi đó, trẻ nhỏ dưới 2 tuổi sẽ được áp dụng mức phí cố định.

  • Hạng thương gia – Bamboo Business

Với vé máy bay hạng thương gia, hành khách sẽ được trải nghiệm chuyến bay hoàn hảo trên máy bay Boeing Dreamliners B787-9, ghế có khả năng ngã thành giường phẳng và có chế độ massage thư giãn. Ngoài ra, các dịch vụ giải trí ở hạng thương gia cũng đa dạng hơn và chất lượng hơn so với các loại vé hạng phổ thông.

Ghế ngồi hạng thương gia có khả năng ngã thành giường phẳng và có chế độ masage thư giãn

Hành khách sở hữu vé máy bay hạng thương gia sẽ được ngồi ở phòng chờ VIP tại sân bay, có xe đưa đón tại sân bay và được ưu tiên lên máy bay, được miễn phí check in chỗ ngồi tùy ý. Ngoài ra, hành khách cũng ĐƯỢC đổi tên, thay đổi hành trình, thay đổi ngày giờ bay, hoàn/hủy vé ngay khi có nhu cầu. Ở mỗi hạng mục thay đổi đều có thu phí theo quy định.

  • Hạng nhất – First Class

Vé hạng nhất sẽ được Bamboo Airways khai thác vào khoảng giữa năm 2019 để phục vụ cho các chuyến bay quốc tế. Hành khách khi mua vé hạng nhất sẽ có khoang riêng tạo không gian riêng tư cùng dịch vụ giải trí đa dạng. Ở hạng ghế này, hành khách cũng sẽ được ưu tiên check in, ưu tiên lên tàu, sử dụng phòng chờ VIP, có xe đưa đón tại sân bay…

Ghế ngồi hạng nhất sẽ được Bamboo Airways khai thác trong tương lai

Đối với vé hạng nhất, hành khách sẽ ĐƯỢC PHÉP đổi tên (không thu phí); thay đổi hành trình, ngày giờ bay, hoàn/hủy vé (có thu phí).

Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình tấm vé máy bay thích hợp nhất để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất khi bay cùng Bamboo Airways.

2. Dịch vụ hành lý

Để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho hành khách trên từng chuyến bay, Bamboo Airways có quy định chung về hành lý như sau:

  • Hành lý xách tay

- Kích thước chung: Hành lý xách tay của hành khách không được phép vượt quá 115cm (tính tổng) hoặc 56cm x 36cm x 23cm (tính riêng).

Hành lý xách tay phải có kích thước không được vượt quá 56cm x 36cm x 23cm

- Cân nặng:

+ Hạng phổ thông và phổ thông linh hoạt: Hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 7kg.

+ Hạng thương gia và hạng nhất: Hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không được vượt quá 7kg.

  • Hành lý ký gửi

Bamboo Airways quy định, mỗi kiện hành lý ký gửi của hành khách không được vượt quá 32kg và tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không được vượt quá 203cm. Đối với những hành khách muốn sử dụng dịch vụ mua thêm hành lý thì có thể tham khảo bảng phí mua thêm hành lý ký gửi của Bamboo Airways được chia sẻ ngay dưới đây:

Cân hành lý

Mua trước qua phòng vé/đại lý/call center/website

Mua tại sân bay

1kg

---

40.000VNĐ

5kg

60.000VNĐ

---

10kg

100.000VNĐ

---

15kg

140.000VNĐ

---

20kg

160.000VNĐ

300.000VNĐ

25kg

200.000VNĐ

---

30kg

240.000VNĐ

---

35kg

280.000VNĐ

---

40kg

320.000VNĐ

---

 

Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi ngay khi có nhu cầu

*Lưu ý

- Hành lý ký gửi chỉ có giá trị đối với chuyến bay và vé mà hành khách đã mua.

- Hành khách không được chuyển nhượng, không được thay đổi hành trình, không được hoàn, không được đổi sang các loại dịch vụ khác.

- Hành khách sẽ không được hoàn lại tiền nếu trọng lượng hành lý ký gửi thực tế ít hơn trọng lượng hành lý ký gửi đã mua khi làm thủ tục.

- Trọng lượng hành lý ký gửi mua thêm đã bao gồm trọng lượng hành lý ký gửi được miễn cước tính theo từng hạng vé.

3. Dịch vụ trẻ em không có người lớn đi cùng

  • Trẻ nhỏ và em bé

- Đối với em bé từ 14 ngày đến 2 tuổi thì bắt buộc phải có người lớn (trên 18 tuổi) đi cùng. Bé phải được ngồi vào lòng người lớn đi cùng.

- Đối với trẻ em từ 2 đến 14 tuổi cũng bắt buộc phải có người lớn đi cùng. Nếu trẻ đi một mình thì hành khách phải liên hệ trước với Bamboo Airways để yêu cầu dịch vụ.

Em bé dưới 2 tuổi khi đi máy bay phải được ngồi vào lòng người lớn đi cùng

  • Trẻ em

Hãng Bamboo Airways chấp thuận việc vận chuyển hành khách là trẻ em có độ tuổi từ 2 – 12 với điều kiện là phải đi cùng người lớn khỏe mạnh. Đối với trẻ me không có người lớn đi cùng, hành khách có thể đặt trước dịch vụ hỗ trợ trước 24 giờ so với giờ khởi hành. Bạn có thể tham khảo quy định về dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình của Bamboo Airways qua bảng sau:

Độ tuổi

Thời gian hành khách cần đặt dịch vụ trẻ em đi một mình

Thời gian hành khách cần đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng trẻ

Hạng vé

Phổ thông

Thương gia

Nhất

2 – 6

Trước 3 ngày (bay nội địa)

Trước 5 ngày (bay quốc tế)

Trước 3 ngày (bay nội địa)

Trước 5 ngày (bay quốc tế)

a

_

_

6 – 12

24 giờ

Trước 3 ngày (bay nội địa)

Trước 5 ngày (bay quốc tế)

a

a

a

12 – 18

24 giờ

Trước 3 ngày (bay nội địa)

Trước 5 ngày (bay quốc tế)

a

a

a

 

4. Những dịch vụ hỗ trợ y tế đặc biệt có trên chuyến bay của Bamboo Airways

  • Hành khách khiếm thị hoặc khiếm thính

Hãng hàng không Bamboo Airways chấp thuận việc vận chuyển hành khách khiếm thị với điều kiện: hành khách có thể tự đi lại hoặc đi cùng 1 hành khách khác trên 18 tuổi. Đối với hành khách khiếm thính cũng phải đáp ứng được điều kiện hành khách có thể tự đi lại hoặc đi cùng 1 hành khách khác trên 14 tuổi. Hãng sẽ không chấp thuận vận chuyển hành khách khiếm thị hoặc khiếm thính đi cùng trẻ nhỏ.

  • Dịch vụ hỗ trợ y tế đặc biệt

- Dịch vụ oxy y tế trên chuyến bay của Bamboo Airways

Đối với những hành khách có nhu cầu về dịch vụ oxy y tế trên chuyến bay, hãy liên hệ với Bamboo Airways trước ít nhất 72 giờ so với giờ khởi hành để yêu cầu dịch vụ.

Hành khách khi yêu cầu dịch vụ oxy y tế trên chuyến bay phải khám và xác nhận sức khỏe trước chuyến bay, phải có người đi cùng (người đi cùng phải có chuyên môn, có chứng chỉ trong lĩnh vực y tế và khả năng hỗ trợ, chăm sóc hành khách trong trường hợp cần thiết). Phí dịch vụ oxy y tế KHÔNG BAO GỒM phí dịch vụ xe cứu thương, viện phí, chi phí người đi cùng hoặc phí dịch vụ mặt đất (nếu có).

- Dịch vụ cáng trên chuyến bay

Hành khách nếu muốn sử dụng dịch vụ cáng trên chuyến bay phải liên hệ với Bamboo Airways ít nhất trước 72 giờ so với giờ khởi hành để yêu cầu dịch vụ. Hành khách khi sử dụng dịch vụ phải khám và xác nhận sức khỏe trước khi bay và có người đi cùng (người đi cùng phải có chuyên môn, có chứng chỉ trong lĩnh vực y tế và khả năng hỗ trợ, chăm sóc hành khách trong trường hợp cần thiết).

- Dịch vụ xe lăn trên chuyến bay

Hãng Bamboo Airways bố trí nhân viên và sử dụng các thiết bị chuyên dụng như xe lăn, xe nâng, các thiết bị khác để giúp hành khách đi lại trong nhà ga, lên hoặc xuống máy bay cũng như di chuyển trong cabin máy bay.

Hành khách nếu muốn sử dụng dịch vụ thì phải liên hệ trước với hãng ít nhất 8 giờ so với giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội, 24 giờ trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc tế.

Ngoài các dịch vụ trên, Bamboo Airways cũng cung cấp đến hành khách nhiều dịch vụ chất lượng khác nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của hành khách, giúp hành khách có được trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời với giá vé cạnh tranh. Nếu bạn đang có nhu cầu book vé máy bay Bamboo Airways để “mục sở thị” chất lượng của hãng hàng không này, hãy liên hệ với đại lý Bamboo Airways ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!