BambooCARE – Bảo hiểm du lịch toàn diện cho khách hàng của Bamboo Airways

Để giúp quý khách hàng có những chuyến bay an toàn tối đa, Bamboo Airways cũng mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ cần thiết nhất. Trong đó, BambooCARE – Bảo hiểm du lịch toàn diện cho khách hàng của Bamboo Airways đang là lựa chọn hoàn hảo cho hành trình trọn vẹn. Với BambooCARE, quý khách hàng sẽ có rất nhiều quyền lợi đặc biệt. Cụ thể như thế nào, mời khách hàng cùng xem ngay các thông tin chi tiết được chia sẻ bên dưới.

BambooCARE là gì?

BambooCARE được biết đến là một sản phẩm Bảo hiểm Du lịch toàn diện, cung cấp bởi Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm này dành riêng cho khách hàng của hãng hàng không Bamboo Airways trong suốt hành trình. Trong đó, sẽ bao gồm các chuyến bay nội địa và cả quốc tế, khởi hành từ Việt Nam, áp dụng cho cả chặng bay 1 chiều cũng như khứ hồi. Hành khách có thể mua vé kèm bảo hiểm hoặc mua thêm bảo hiểm sau khi đã mua vé trước thời gian khởi hành chuyến bay của mình.

BambooCARE là bảo hiểm du lịch nổi bật dành cho khách hàng của Bamboo Airways

Quyền lợi bảo hiểm

Chỉ với 60.000đ, Bảo hiểm Du lịch BambooCARE sẽ giúp san sẻ cùng khách hàng rất nhiều những rủi ro có thể xảy ra trong suốt hành trình từ thời điểm khởi hành cho đến cuối hành trình. Riêng đối với những hành trình quốc tế thời hạn bảo hiểm b ắt đầu 3 tiếng đồng hồ trước khi người được bảo hiểm rời Việt Nam theo lịch trình. Trong đó sẽ có các quyền lợi bảo hiểm cơ bản như sau:

+ Quyền lợi bảo hiểm Covid – 19, dẫn đến nhập viện ít nhất 48 tiếng trong thời gian bảo hiểm

+ Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

+ Bảo hiểm cho các sự cố trong chuyến bay, chẳng hạn như: Hoãn/ Hủy chuyến, Rút ngắn chuyến đi, Hành lý và tư trang bị mất/ hư hại, Lỡ nối chuyến, Mất giấy tờ thông hành,…

+ Chi phí y tế và vận chuyển y tế khấn cấp: hành khách sẽ hưởng Bảo hiểm Du lịch BambooCARE sẽ được một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm những chuyên gia y tế có thể trợ giúp bằng dịch vụ giới thiệu nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài 24/7. Chỉ cần đơn giản thực hiện một cuộc gọi (do bên nhận trả cước) sẽ giúp bạn tiếp cận 24 giờ vào đường dây nóng trợ giúp, sau đó được hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.

Bảo hiểm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi đặc biệt nhất

Phạm vi lãnh thổ

+ Trong nước: Việt Nam

+ Thế giới: tất cả các nước loại trừ Việt Nam và các nước bị cấm vận (Afghanistan, Cuba, Cộng hòa dân chủ Congo, Iran, Irag, Syria, Belarus, Nicaragua, Bắc Triều Tiên, Lebanon, Liberia, Libya, Somalia, Sudan, Nam Sudan, Venezuela, Crimea và Zimbabwe)

Giới hạn độ tuổi

+ Người lớn: những người có độ tuổi từ 18 – 85 tuổi

+ Trẻ em: những người có độ tuổi từ 2 đến 17 tuổi. Những trẻ e từ 6 tuổi trở xuống, phải đi kèm và cùng được bảo hiểm với một người được bảo hiểm là người lớn. Đồng thời, đơn bảo hiểm của đối tượng trẻ em sẽ được mua bởi bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp được coi là Bên mua bảo hiểm.

+ Người lớn tuổi: những người có độ tuổi từ 76 đến 85 tuổi

+ Trẻ sơ sinh: người từ 4 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi và các quyền lợi được áp dụng như được quy định trong Bảng quyền lợi bảo hiểm.

Phạm vi bảo hiểm

Bắt đầu hiệu lực bảo hiểm

+ Trong nước: chuyến đi của người được bảo hiểm bắt đầu từ 0h01 phút sáng ngày khởi hành theo lịch trình

+ Quốc tế: chuyến đi của người được bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực 3 tiếng đồng hồ trước khi người được bảo hiểm rời Việt Nam theo lịch trình để đến địa điểm ở nước ngoài

Trong đó, bảo hiểm cho quyền lợi hủy chuyến đi bắt đầu có hiệu lực sau hai mưới bốn (24) giờ kể từ ngày mua bảo hiểm cho chuyến bay theo lịch trình.

Kết thúc hiệu lực bảo hiểm

Chương trình một chiều

+ Trong nước: đơn bảo hiểm sẽ kết thúc khi kết thúc thời hạn bảo hiểm quy định

+ Quốc tế:

  • Ngoại trừ Quyền lợi Hủy Chuyến đi, Đơn bảo hiểm kết thúc khi Người được bảo hiểm hoàn tất thủ tục nhập cảnh tại quốc gia đến vào ngày Người được bảo hiểm hoàn tất chuyến bay theo lịch trình
  • Khi Người được bảo hiểm rời khỏi sân bay tại Quốc gia đến, tùy vào sự kiện nào xảy ra trước
  • Bảo hiểm cho quyền lợi Huyển chuyến đi sẽ kết thúc vào Ngày khởi hành đầu tiên

Chương trình khứ hồi

  • Ngoài trừ Quyền lợi Hủy chuyến đi, Đơn bảo hiểm kết thúc khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh tại cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam vào ngày Người được bảo hiểm trở về theo lịch trình.
  • Khi làm thủ tục tại điểm nhập cảnh để đi du lịch ra khỏi phạm vi lãnh thổ của nước đến, không phải trở về Việt Nam tùy vào sự kiện nào xảy ra trước
  • Quyền lợi huyển chuyến đi sẽ kết thúc vào ngày khởi hành đầu tiên

Phạm vi quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm Du lịch BambooCARE sẽ có phạm vi trong các hạng mục cụ thể như sau:

+ Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

+ Bảo hiểm cho các sự cố trong chuyến di, như: hủy chuyến đi, rút ngắn chuyến đi, hành lý và tư trang/ mất mát hay hỏng hóc tới hành lý, quần áo, tư trang của Người được bảo hiểm, bổi thường với chuyến bay bị trì hoãn cho mỗi 3 giờ chuyến bay bị trì hoãn so với lịch bay ban đầu.

+ Quyền lợi bảo hiểm lỡ nối chuyến

+ Hành lý đến trễ

+ Mất tiền mang theo

+ Quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp không tặc diễn ra trong thời gian mỗi 6 giờ liên tục

+ Chi phí y tế và chi phí vận chuyển cấp cứu

Phạm vi quyền lợi rộng rãi dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Các điều khoản và điều kiện khác

BambooCARE cũng có các điều khoản và điều kiện cơ bản khác mà bạn nên biết đến, đó là:

Phụ phí thay đổi tên hoặc thay đổi hành trình

+ Trường hợp đổi tên: sẽ không phát sinh thêm chi phí vì mức phí này đã bao gồm trong phí đổi tên theo điều kiện giá vé tương ứng

+ Trường hợp thay đổi chuyến bay/ hành trình

  • Không thay đổi về độ dài chuyến bay và phạm vi địa lý hành trình: Phí bảo hiểm không phát sinh thêm vì mức phí này đã bao gồm trong phí thay đổi chuyến bay/hành trình theo điều kiện giá vé tương ứng.
  • Kéo dài thời gian hành trình: Cần chi trả mức phí bảo hiểm gia tăng tùy theo khoảng thời gian kéo dài của hành trình.
  • Rút ngắn hành trình: Phí bảo hiểm sẽ không hoàn lại phần chênh lệch nếu rút ngắn hành trình

Phí bảo hiểm không hoàn lại

+ Phí bảo hiểm không được hoàn lại khi đã tiến hành chọn và thanh toán

+ Ngoài trừ trường hợp chuyến bay bị hủy do Bamboo Airways mà không có chuyến bay thay thế

*Lưu ý:

- Hành khách chỉ có thể sử dụng Bảo hiểm BambooCARE với các chuyến bay nội địa hoặc chuyến bay quốc tế khởi hành từ Việt Nam (áp dụng cho cả chuyến bay một chiều và khứ hồi)

- Trong trường hợp hành khách có nhu cầu về hỗ trợ thông tin sản phẩm và đơn bảo hiểm, hỗ trợ y tế khẩn cấp, trợ giúp và giải quyết bồi thường, vui lòng liên hệ đến tổng đài Bamboo Airways để được trợ giúp.

Để giảm gánh nặng về tài chính cũng như có nhiều quyền lợi khi có rủi ro xảy ra trong quá trình du lịch, bạn có thể chọn mua bảo hiểm BambooCARE. Đây là sản phẩm nổi bật mà Bamboo Airways mang đến cho khách hàng của mình để có được sự an tâm tối đa.