logo

Bamboo Airways và ngân hàng MSB thỏa thuận hợp tác toàn diện

Bamboo Airways và ngân hàng MSB thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc hỗ trợ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên. Sự kiện hợp tác này là nền tảng để Bamboo Airways và MSB cùng ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đa dạng của nhau. Thông qua đó, hai bên có thể phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế lẫn khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị.

  1. Lợi ích của hai bên khi ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 2/7/2020, tại tòa nhà Bamboo Airways Tower ở số 265 Cầu Giấy – Hà Nội, hãng hàng không Bamboo Airways và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam MSB chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện về việc hỗ trợ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa Bamboo Airways và MSB vào ngày 2/7/2020

Tham dự lễ ký kết, phía Bamboo Airways có Phó chủ tịch thường trực HĐQT Tập đoàn FLC kiêm PCT HĐQT Bamboo Airways – bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC kiêm PCT HĐQT Bamboo Airways – bà Bùi Hải Huyền, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bamboo Airways – ông Đặng Tất Thắng. Về phía MSB có ông Nguyễn Hoàng An – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB cùng đại diện lãnh đạo phụ trách các phòng ban, chi nhánh Bamboo Airways và MSB trên toàn quốc.

Tại buổi lễ ký kết, ông Đặng Tất Thắng nhận định, sự kiện hợp tác song phương giữa Bamboo Airways và MSB sẽ là một bước tiến mới, nâng tầm quan hệ hợp tác song phương, là cơ sở nền tảng vững chắc để hai bên cùng ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đa dạng của nhau. Thông qua đó có thể phát huy tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị. Điều này sẽ giúp MSB và Bamboo Airways trở thành những thương hiệu Việt Nam bền vững trong tương lai.

Đại diện Bamboo Airways và MSB tại buổi lễ ký kết

Ông Thắng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với MSB và vui mừng khi quá trình hợp tác chặt chẽ, thân tình giữa hai bên đã mang lại nhiều thành tựu, lợi ích thiết thực cho hoạt động của cả hai đơn vị trong thời gian qua.

Tổng Giám đốc MSB – ông Nguyễn Hoàng Linh cho biết, phía MSB đã có những ấn tượng trước quy mô phát triển mạnh mẽ của Bamboo Airways trong thời gian qua. Ông nói: ‘Một trong những ưu tiên để tạo hệ sinh thái triệt để trong hoạt động của MSB là định hướng về ngành hàng không và du lịch. Từ việc thỏa thuận ký kết với Bamboo Airways, MSB kỳ vọng đôi bên cùng khẳng định điểm đến, khẳng định hướng đầu tư chính xác và có cơ sở nền tảng để cùng nhau xây dựng hai doanh nghiệp ngày càng thăng hoa trong thời gian tới’.

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc ngân hàng MSB

  1. Hợp tác toàn diện, tăng cường trao đổi

Theo như thỏa thuận được ký kết, Ngân hàng MSB sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất liên quan đến các hoạt động ngân hàng điện tử, thanh toán, nhận tiền gửi, tín dụng, bảo lãnh, ngoại hối, sản phẩm bán lẻ – liên kết… phục vụ cho các hoạt động sản suất kinh doanh, đầu tư phát triển dự án của hãng hàng không Bamboo Airways.

Ngân hàng MSB sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất đến Bamboo Airways

Ngược lại, Bamboo Airways sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ ngân hàng do MSB cung cấp, lựa chọn MSB là một trong những nhà đầu mối để thu xếp vốn cho các dự án sẽ được triển khai trong tương lai. Bên cạnh đó, hãng xây dựng các chính sách ưu đãi bay cho cán bộ nhân viên MSB, xây dựng các sản phẩm chung cũng như cung cấp các dịch vụ quảng cáo MSB trên các sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways. Những nhu cầu hợp tác, đầu tư, liên doanh liên kết sẽ được tăng cường trao đổi để hai bên có thể phối hợp một cách hiệu quả trong thời gian tới.

Cụ thể, hệ thống dịch vụ ngân hàng hàng đầu của Maritime Bank không chỉ được kết hợp với hãng hàng không Bamboo Airways mà còn được tham gia liên kết với hệ sinh thái cao cấp của Tập đoàn FLC, bao gồm chuỗi quần thể nghỉ dưỡng – sân golf tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mục tiêu tối đa hóa lợi ích cho khách hàng cũng như đối tác thông qua những trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao.

Maritime Bank được tham gia liên kết với hệ sinh thái cao cấp của Tập đoàn FLC

Được thành lập vào ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại thành phố Hải Phòng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam MSB nằm trong top các ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. MSB cũng là ngân hàng được bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam, là 1 trong 30 ngân hàng tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương theo bình chọn của Tạp chí Tài chính hàng đầu thế giới Global Finance. Đó cũng là lý do Bamboo Airways chọn MSB làm đối tác hợp tác toàn diện của mình.

Hậu Covid-19, Bambo Airways hiện đang là hãng hàng không có tỉ lệ khôi phục hoạt động khai thác nhanh nhất nước, tỉ lệ an toàn 100%, duy trì tỉ lệ đúng giờ gần 99%, cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam trong 5 tháng đầu năm 2020. Hiện hãng cũng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hè hấp dẫn, giảm giá 50% thẻ Bamboo Pass Unlimited… mang đến cho khách hàng cơ hội được đi du lịch đến khắp mọi miền đất Việt với chi phí tiết kiệm nhất.