Bamboo Airways tung nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đón xuân Nhâm Dần

Hiện tại, Bamboo Airways tung nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đón xuân Nhâm Dần. Mỗi một chương trình đều có mức giá vé ưu đãi từ 10% đến 50% cho khách hàng. Theo đó, những ai có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không trong thời gian tới sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và có hành trình hoàn hảo nhất. Cụ thể, các chương trình ưu đãi đầu xuân của Bamboo Airways như sau.

Chương trình 1: Quay miễn phí – nhận quà như ý

Được bay với mức giá thấp thì chắc chắn ai ai cũng thích, đặc biệt là dịp đầu xuân. Nắm được tâm lý đó, Bamboo Airways đã mở ra chương trình vòng quay trúng thưởng. Khi tham gia, khách hàng sẽ có cơ hội được giảm đến 50% giá trị vé máy bay. Cụ thể:

+ Mức ưu đãi: 10%, 20%, 30%, 50%

+ Thời gian sử dụng mã: từ ngày 01/ 02/ 2022 đến ngày 28/ 02/ 2022

+ Kênh áp dụng mã khuyến mãi: trên hệ thống website và ứng dụng di động của Bamboo Airways

+ Đường bay áp dụng trong chương trình: tất cả các đường bay nội địa do hãng Bamboo Airways mở bán (trừ các hành trình đi tù/ đến Côn đảo)

+ Số lượng hành khách: áp dụng cho booking tối đa 3 người

+ Điều kiện đặt vé: đặt trước ngày bay ít nhất 1 ngày

+ Thời gian bay áp dụng mã: từ ngày 20/ 02/ 2022 đến ngày 25/ 05/ 2022

+ Thời gian bay loại trừ: từ ngày 08/ 04/ 2022 đến ngày 12/ 04/ 2022 và từ ngày 28/ 04/ 2022 đến ngày 05/ 05/ 2022

+ Hạng vé áp dụng mã ưu đãi: Economy Saver và Economy Saver Max

Quý khách hàng sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng với ưu đãi hấp dẫn

Lưu ý:

  • Vòng quay bắt đầu mở từ ngày Mùng 1 Tết Nhâm Dần (ngày 01/ 02/ 2022)
  • Mỗi khách hàng chỉ được quay 1 lần
  • Hệ thống sẽ trả thưởng trong vòng 15 phút, vì thế khách hàng vui lòng chờ đợi
  • Trường hợp không nhận được mã trúng thưởng, khách hàng vui lòng cung cấp email sử dụng quay thưởng qua Fanpage Bamboo Airways để được hỗ trợ nhanh chóng
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc đúng thời hạn hoặc cho đến khi hết mã ưu đãi (tùy vào từng điều kiện nào đến trước)
  • Mọi trường hợp thực hiện thanh toán và thay đổi chỗ sau thời gian hiệu lực của mã ưu đãi được công bố, ưu đãi không còn hiệu lực
  • Ưu đãi này chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí và phụ thu

Với chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội bay đến nhiều nơi khác nhau với mức giá rẻ đến một nửa so với giá chuẩn. Đây chính là điều tuyệt vời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, có chuyến bay ưng ý.

Chương trình 2: Vi vu đón xuân – Ưu đãi lên đến 50%

Bạn đang muốn đặt vé máy bay đến Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,... hay bất cứ nơi nào, hãy chọn đồng hành cùng Bamboo Airways. Bởi, hiện tại, hãng bay này đang có chương trình “Lì xì đầu năm” với ưu đãi lên đến 50% giá trị của vé gốc. Cụ thể chương trình này như sau:

+ Kênh bán và đối tượng áp dụng: website hoặc ứng dụng di động Mobile App của Bamboo Airways, các đại lý và phòng vé chính thức của hãng

+ Đường bay áp dụng: tất cả các đường bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác, không bao gồm các đường bay đi/ đến Côn Đảo.

+ Hạng giá vé áp dụng khuyến mãi: Economy Saver Max, Economy Saver

+ Thời gian bay áp dụng: từ ngày 17/ 02/ 2022 đến ngày 27/ 10/ 2022

+ Điều kiện bay áp dụng: áp dụng theo kiều kiện của hạng vé hành khách đã mua

Lưu ý: Ưu đãi này áp dụng trên giá vé cơ bản, chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu.

Giảm giá vé đến 50% cho khách hàng khi đặt vé trong chương trình này

Chương trình 3: Đón xuân lộc phát – giá chỉ từ 18k

Từ nay cho đến hết ngày 14/ 02/ 2022, quý khách hàng sẽ có cơ hội đặt vé máy bay Bamboo Airways với mức giá siêu ưu đãi, chỉ từ 18k. Hãng đang cung cấp giá vé cực rẻ cho nhiều hành trình như Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột,... Đây chính là chương trình tuyệt vời để khách hàng có thể vi vu ngày xuân, khám phá mọi nơi trên toàn quốc. Cụ thể:

+ Kênh bán áp dụng: trên hệ thống website/ ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của hãng hàng không Bamboo Airways

+ Thời gian áp dụng chương trình: Từ 12h00’ ngày 07/ 02/ 2022 đến 23h59’ ngày 14/ 02/ 2022 (riêng trên website/ ứng dụng di động, các đại lý OTA triển khai từ ngày 12 đến ngày 14/ 02/ 2022)

+ Đường bay nằm trong chương trình: tất cả các đường bay nội địa do hãng khai thác, không bao gồm các đường bay đi/ đến VCS

+ Hạng giá vé áp dụng chương trình: Economy Saver Max

+ Thời gian bay áp dụng: từ ngày 17/ 02/ 2022 đến ngày 19/ 02/ 2022 và ngày 06/ 09/ 2022 đến ngày 29/ 10/ 2022

+ Điều kiện áp dụng: áp dụng theo điều kiện của hạng vé hành khách đã chọn mua

Lưu ý:

  • Ưu đãi này áp dụng trên giá vé cơ bản, không bao gồm thuế phí và phụ thu khác
  • Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực.

Chỉ với 18k, bạn sẽ có ngay cơ hội bay cùng Bamboo Airways đến mọi miền tổ quốc

Chương trình 4: Đăng ký Bamboo Club – Đầu xuân trọn niềm vui

Nếu bạn thường xuyên đồng hành cùng Bamboo Airways thì đừng bỏ qua cơ hội để đăng ký hội viên Bamboo Club. Đây chính là cơ hội để bạn được nhận nhiều quà tặng.

Thứ 6 vàng, chỉ cần đăng ký hội viên BBC, hành khách sẽ có ngay cơ hội nhân đôi điểm thưởng. Truy cập vào hệ thống website hoặc Mobile App của Bamboo Airways, làm theo các bước được hướng dẫn thì sẽ hoàn thành thao tác đăng ký. Theo đó, quý khách hàng sẽ được:

+ Nhân đôi điểm thưởng dành cho tất cả các hội viên đăng ký mới

+ Tặng ngày 01 thẻ Gold quyền năng của Bamboo Club cho hội viên đăng ký thứ 199 mỗi thứ 6 hàng tuần

+ Thời gian áp dụng: từ 00h00’ đến 23h59’ các thứ 6 hàng tuần

Với quá nhiều ưu đãi như vậy, bạn tiếc gì mà không đăng ký hội viên Bamboo Club ngay hôm nay. Hãy nhanh chóng truy cập vào hệ thông website và làm theo các bước được hướng dẫn thôi nào.

Cơ hội nhân đôi điểm thưởng, nhận thẻ Gold vào thứu 6 hàng tuần khi là hội viên của Bamboo Club

Chương trình 5: Tặng 20 vé khứ hồi hạng thương gia trên chuyến bay thẳng đầu tiền tới Đức

Theo thông tin mới nhất, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ gửi tặng đến hội viên thân thiết 20 chiếc vé khứ hồi trên chuyến bay thẳng đầu tiên đến Đức vào ngày 25/ 02/ 2022. Cụ thể:

+ 20 hội viên sở hữu hạng vé First có số dặm bay Bamboo Airways lớn nhất sẽ được tặng vé bay và trở thành hành khách danh dự trên chuyến bay Việt – Đức đầu tiên do hãng khai thác

+ Hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng không tốt nhất trên khoang hạng thương gia theo đúng chuẩn định hướng 5 sao.

Như vậy, chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Đức của hãng Bamboo Airways sẽ trở thành dấu mốc lịch sử đầu tiên, mở lối đường mây tới trời Âu. Hãng sẽ khai thác chuyến bay này trên tàu bay Boeing 787-9 Dreamliner. Với tất cả sự kỳ vọng, Bamboo Airways mong sẽ cùng bạn ghi lại thời khắc trọng đại trên chuyến bay đầu tiên này.

Hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng không tốt nhất trên chuyến bay đầu tiên đến Đức

Ngay trong những tháng đầu năm Nhâm Dần 2022, Bamboo Airways đã mang đến hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn. Điều này cũng giúp hãng tạo được lòng tin với khách hàng, mang lại những chuyến bay chất lượng, dịch vụ hàng không tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đặt vé ngay bây giờ để có ưu đãi giảm giá hấp dẫn nhé.