Bamboo Airways khai thác chuyến bay Cam Ranh – Ma Cao

Vào ngày 14/7 vừa qua, Bamboo Airways đã thực hiện thành công chuyến bay đầu tiên khởi hành từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến sân bay quốc tế Ma Cao. Chuyến bay mang số hiệu QH583, được hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp cùng Công ty lữ hành Sichuan Citur Travel (viết tắt là SCT) đưa vào khai thác dưới hình thức thuê chuyến. Cùng ngày, chuyến bay QH583 cũng đã hoàn tất hành trình kéo dài trong 2 giờ 5 phút đưa du khách từ sân bay quốc tế Ma Cao về sân bay quốc tế Cam Ranh.

Máy bay của Bamboo Airways hạ cánh xuống sân bay quốc tế Ma Cao

Thông qua việc khai thác đường bay Cam Ranh – Ma Cao, Bamboo Airways sẽ giúp du khách Việt đến với “Las Vegas của châu Á” một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, đưa du khách từ Macau đến khám phá phong cảnh, ẩm thực, lịch sử cũng như văn hóa của Việt Nam. Theo Bamboo Airways, đường bay này được khai thác với tần suất 2 chuyến mỗi tuần, khởi hành vào các ngày thứ năm và chủ nhật.

Ma Cao - điểm đến nổi tiếng về độ xa hoa

Trong nửa đầu năm nay, hãng hàng không Bamboo Airways đã chiếm 4.2% thị phần hàng không tại Việt Nam, đứng trên Vasco và sau 3 hãng gồm Jetstar Pacific, Vietjet Air và Vietnam Airlines.

Bên cạnh đó, Bamboo Airways còn là hãng bay có tỉ lệ chuyến bay cất cánh đúng giờ cao nhất tính đến thời điểm hiện tại với 93.8%.

Về các hãng hàng không khác, tỉ lệ chuyến bay đúng giờ của Vasco là 93%, của Vietnam Airlines là 89.1%, của Vietjet là 81.5%, giảm tương ứng 3.9%, 0.2% và 1.5% so với cùng kì năm 2018. Trong khi đó, tỉ lệ chuyến bay đúng giờ của Jetstar Pacific là 78.1%, giảm 2.6%.

Thị phần hàng không Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2019

Không chỉ có thế, Bamboo Airways cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cùng các gói combo vé máy bay – nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn. Nhờ vào các chiến lược phát triển được tính toán kỹ lưỡng cùng những nổ lực không ngừng để nâng cấp đội tàu bay, mở rộng mạng lưới đường bay cũng như các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao, Bamboo Airways ngày càng được biết đến rộng rãi và được khách hàng tin tưởng hơn.