Bamboo Airways đón đoàn du khách Úc đầu tiên đến Việt Nam

Mới đây, Bamboo Airways đón đoàn du khách Úc đầu tiên đến Việt Nam. Trong đó có nhiều doanh nhân lữ hành, đại diện các đơn vị truyền thống đến từ Melbourne, Sydney. Đoàn du khách Úc đến Việt Nam sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái Bamboo Airways – FLC và các dịch vụ bay – nghỉ đẳng cấp nhất.

Bamboo Airways tổ chức chuyến Famtrip chào đón du khách Úc

Ngay từ ngày đầu thành lập, Bamboo Airway đã xác định rõ mục tiêu đó chính là tối ưu hóa các trải nghiệm cho khách hàng.Vì thế, hãng cũng đã xây dựng chuỗi hệ sinh thái phong phú, đa ngành với các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, tạo các quần thể FLC. Bamboo Airways cũng đã cho ra đời nhiều sản phẩm combo bay – nghỉ dưỡng – chơi golf cực kỳ đẳng cấp. Các dịch vụ này được xem là “đặc sản” mà hành khách sẽ được trải nghiệm khi chọn đồng hành cùng hãng hàng không Bamboo Airways.

Bamboo Airways tổ chức chuyến Famtrip, đón đoàn du khách Úc đầu tiên đến Việt Nam.

Cùng với việc mở các đường bay, hãng hàng không Bamboo Airways cũng liên tục đồng hành, phát triển nhiều sản phẩm trọn gói khác. Mục đích của hàng là đưa khách du lịch từ các thị trường tiềm năng đến với Việt Nam. Điều này cũng góp phần không nhỏ vào công cuộc khôi phục kinh tế đất nước, giai đoạn hậu dịch bệnh.

Đối với Úc, mạng bay kết nối liên lục địa của Bamboo Airways cũng đã dần mở rộng. Hiện tại, hãng cũng đã khai thác được 3 đường bay thường lệ đến quốc gia này. Cụ thể:

+ Vào ngày 17 tháng 4, hãng khai trương đường bay thường lệ Hà Nội đến Melbourne. Sự kiện này cũng khiến Bamboo Airways trở thành hãng bay đầu tiên khai thác hành trình đó.

+ Trước đó, Bamboo Airways cũng đã lần lượt khai thác các hành trình kết nối TP HCM với Melbourne và Sydney, trong tháng 2 và tháng 3.

Bamboo Airways tổ chức chuyến Famtrip với nhiều hoạt động thú vị để đoàn du khách Úc trải nghiệm

Chính những sự kiện này đã là nền tảng vững chắc để Bamboo Airways triển khai ngay các sản phẩm bay – nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trên cơ sở hệ sinh thái đa ngành. Mục đích là mang đến cho du khách Úc những trải nghiệm mới mẻ, ưu việt nhất.

Vừa mới đây, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã phối hợp với hệ sinh thái FLC để tổ chức chuyến Famtrip, chào đón đoàn du khách Úc đầu tiên đến Việt Nam.

Du khách Úc được trải nghiệm nhiều dịch vụ hoàn hảo

Xuyên suốt chuỗi Famtrip, các du khách sẽ có cơ hội để được trải nghiệm dịch vụ hàng không đẳng cấp nhất theo tiêu chuẩn 5 sao do Bamboo Airways cung cấp. Trong đó sẽ bao gồm các suất ăn, đồ uống, dịch vụ giải trí. Đồng thời du khách sẽ được đội ngũ tiếp viên tận tâm, chuyên nghiệp phục vụ trên suốt hành trình của mình.

Du khách sẽ được trải nghiệm và khám phá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, du khách Úc khi đến Việt Nam sẽ có dịp để khám phá quần thể nghỉ dưỡng FLC tại Hạ Long và Quy Nhơn. Đồng thời trải nghiệm thêm các dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí 5 sao, chơi golf, khám phá các danh thắng nổi tiếng của Việt Nam.

Theo một vị đại diện của hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, với chiến lược đầu tư đồng bộ, hãng có thể cung cấp cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch cao cấp, theo phong cách cực kỳ độc đáo “tất cả trong 1”, vừa tiện lợi lại rất trọn vẹn. Qua đó, Bamboo Airways cũng mong muốn sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, sự hài lòng, chuyến đi đáng nhớ nhất tại Việt Nam trong lần này.

Là một thành viên trong đoàn Famtrip Úc, ông Anderson Andrew – đại diện 1000 Mile Travel Group cho biết, ông rất hào hứng với hành trình khám phá Việt Nam lần này, đặc biệt là sau một thời gian rất dài dịch bệnh bị hoành hành, du lịch đóng băng. Ông chia sẻ: “Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn đối với nhiều người Úc. Đặc biệt, với các đường bay thẳng mới của Bamboo Airways, du khách di chuyển giữa Việt Nam và Úc tiết kiệm được tối đa thời gian, thay vì bay nối chuyến. Tôi hy vọng các tour du lịch tới Việt Nam do chúng tôi xây dựng sắp tới sẽ được nhiều du khách đón nhận”.

Sẽ có rất nhiều điều thú vị mà du khách sẽ được tự mình trải nghiệm trong chuyến Famtrip đặc biệt do Bamboo Airways cung cấp

Nhận thấy, Úc vốn là một quốc gia có cộng đồng người Việt Nam sinh sống đông đảo. Trong đó, có đến hơn 300.000 người, tập trung chủ yếu ở Sydney và Melbourne. Bên cạnh đó, lượng du khách từ Úc đến Việt Nam trong năm 2019 cũng đạt mức 383.000 lượt, chỉ đứng sau các nước khác như Mỹ, Nga và một số quốc gia châu Á khác.

Kể từ sau ngày 15/ 3/ 2022, khi Việt Nam mở cửa du lịch quốc tế, Úc là một trong số các thị trường tìm kiếm nhiều nhất về du lịch Việt Nam, hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Úc – Việt trong giai đoạn tới. Nắm được xu hướng đó, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã nhanh chóng triển khai nhiều đường bay thường lệ, kết nối các thành phố lớn của Việt Nam và Úc với nhau. Đây cũng là những bước tiến mạnh mẽ, giúp đẩy mạnh nhu cầu đi lại, tăng trưởng về các mặt như du lịch, kinh tế,…của hai quốc gia.

Hiện tại, hãng hàng không Bamboo Airways cũng là một hãng bay Việt Nam có tỉ lệ bay đúng giờ dẫn đầu toàn ngành. Đồng thời, chất lượng dịch vụ của hãng cũng được đánh giá tích cực. Tỉ lệ hành khách hài lòng luôn duy trì ở mức 4.5/5. Không chỉ có vậy, Bamboo Airways còn được vinh danh là hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không được người chơi gofl yêu thích nhất tại Việt Nam.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam có tỉ lệ bay đúng giờ dẫn đầu toàn ngành và dịch vụ hàng không rất tốt

Trên cơ sở đó, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách quốc tế những trải nghiệm trọn vẹn nhất trên chuyến bay cũng như suốt hành trình khám phá Việt Nam. Đặc biệt, hãng sẽ liên kết với các hệ sinh thái trong chuỗi FLC để cung cấp đến quý hành khách những dịch vụ hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Trong năm 2022 này, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã chủ động chuẩn bị khá nhiều các phương án tối ưu cho kế hoạch tăng cường khai thác và mở rộng mạng bay quốc tế. Đặc biệt, hãng còn lên kế hoạch mở rộng mạng lưới đường bay lên 40 quốc gia khác nhau, trong đó sẽ có rất nhiều các đường bay thẳng đến Úc trong năm nay.

Song song với việc mở rộng đường bay, Bamboo Airways cũng chú trọng trong việc cung cấp các dịch vụ hàng không theo đúng định hướng chuẩn 5 sao. Nhờ đó, quý hành khác sẽ cảm thấy thoải mái trên mọi chuyến bay và có được hành trình du lịch, công tác tốt nhất. Hãng cũng cung cấp mức giá vé khá rẻ cho các chặng bay quốc tế, nhằm tạo điều kiện tối đa để hành khách di chuyển, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bamboo Airways luôn có những bước tiến mới mẻ qua từng giai đoạn khác nhau. Chỉ sau vài tháng đầu năm 2022, hãng hàng không này đã có nhiều đường bay thẳng quốc tế, tần suất chuyến bay nội địa cũng tăng cao. Bamboo Airways cũng tích cực đẩy mạnh về dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn và các combo ấn tượng dành cho mọi khách hàng. Trong thời gian tới, hãng còn có nhiều kế hoạch mới mẻ, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi chọn đồng hành cùng Bamboo Airways.