Bamboo Airways chi gần 700 tỷ đồng xây dựng Viện đào tạo Hàng không

Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways là một dự án của hãng hàng không Bamboo Airways đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt. Theo đó, dự án này sẽ được xây dựng tại khu quy hoạch Trung tâm nghiên cứu đào tạo nguồn nhân lực, thuộc Khu lõi Khu đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội và sẽ được khởi công vào tháng 7.

Để đảm bảo chủ động nguồn nhân lực, Bamboo Airways đã đề ra phương án xây dựng Viện đào tạo Hàng không

Quy mô của Viện đào tạo sẽ được xây dựng trên diện tích 10 ha, với tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng cho giai đoạn đầu thành lập và phát triển. Dự kiến khi cơ sở được xây dựng và đi vào hoạt động từ quý I/2022 sẽ đào tạo gần 3.500 sinh viên/năm. Viện đào tạo Hàng không sẽ tập trung đào tạo sâu về chuyên môn, nghiệp vụ ngành phi công, tiếp viên, kỹ thuật,...

Dù chỉ mới ra đời nhưng Bamboo Airways đã có chỗ đứng khá vững trong ngành hàng không Việt Nam

Viên đào tạo Hàng không Bamboo Airways sẽ có sự liên kết với Trường Đại học Quốc tế Du lịch – Công nghệ - Hàng không Hạ Long là mô hình Trường Đại học quốc tế do Tập đoàn FLC đang nghiên cứu và trình Thủ tường phê duyệt.

Sự liên kết này giúp các học viên tại Viện đào tạo Hàng không được học thêm về các chuyên ngành như Quản trị vận tải, Vận hành hàng không quốc tế, Quản trị cảng hàng không và hoạt động bay,...

Đội ngũ phi hành đoàn chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp hành khách có những trải nghiệm bay tốt nhất

Ngoài ra, để đào tạo phi công theo tiêu chuẩn quốc tế Viện đào tạo cũng sẽ hợp tác và liên kết với Học viện Hàng không New Zealand – một trong những học viên uy tín của quốc gia có nền giáo dục hàng đầu ở Úc.