logo

Bamboo Airways mở bán hàng ngàn vé ưu đãi trong Ngày hội du lịch TPHCM

Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay diễn ra vào 11/4-14/4 tại Khu B, Công viên 23/9 với chủ đề "Vui hè 2019". Đây là hoạt động thường niên diễn ra hằng năm là cơ hội để thành phố, các đơn vị lữ hành cùng tham gia tăng cường kích cầu du lịch. Đặc biệt, năm nay là năm đầu tiên hãng bay Bamboo Airways tham gia ngày hội, hãng đã phối hợp cùng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Nghệ An mở bán hàng ngàn vé máy bay ưu đãi với giá chỉ từ 149.000 đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Trong ngày hội Du lịch TP.HCM Bamboo Airways mở bán nhiều vé máy bay khuyến mãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Theo đó, Bamboo Airways dự kiến sẽ mở bán 2.000 vé máy bay tới thành phố Vinh với giá ưu đãi 199.000 đồng, dành riêng cho các khách hàng mua vé trực tiếp tại gian hàng của hãng. Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội mua nhiều vé siêu khuyến mãi với giá 149.000 đồng trên một số đường bay nội địa.

Bên cạnh đó, hãng còn dành tặng các phần quà đặc biệt cho khách hàng tham gia game show vào các khung giờ 14h, 15h, 16h và 19h. Vào khung giờ 20h mỗi ngày khách hành sẽ có cơ hội nhận vé máy bay miễn phí khi thắng giải trong game show "Ai nhanh tay nhất".

Cũng tại Ngày hội Du lịch TP HCM 2019, Bamboo Airways sẽ cùng Sở Văn hoá Thể thao - Du lịch tỉnh Nghệ An và Sở Du lịch TP HCM ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy phát triển du lịch của cả hai địa phương, gắn với đường bay Vinh – TP HCM, đồng thời mở ra "Hành trình về nguồn và khai thác vẻ đẹp xứ Nghệ".

Hàng nghìn voucher nghỉ dưỡng miễn phí, vé ưu đãi 149.000 đồng và 199.000 đồng đã được bán ra. Cùng với đó, nhiều combo du lịch hấp dẫn kết nối với các điểm du lịch lớn nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn FLC đã được khách hàng lựa chọn.

Bamboo Airways đang là hãng bay được nhiều hành khách kỳ vọng

Tính đến thời điểm hiện tại thì hãng Bamboo Airways đã thực hiện hơn 2.500 chuyến bay an toàn và tỷ lệ bay đúng giờ đạt 95%. Trong đó có 17 đường bay nội địa, và dự kiến sẽ mở thêm 37 – 40 đường bay nội địa khác. Về đường bay quốc tế hãng dự kiến sẽ khia thác chuyến bay đầu tiên đi Nhật vào tháng 4/2019, tiếp đến dẽ là các đường bay đến Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore,… trong quý 2 năm 2019. Hiện hãng đang được kỳ vọng mang đến những dịch vụ tốt nhất, giúp kích cầu du lịch cho cả hai địa phương trên và du lịch Việt Nam.