Bamboo Airways đã bán vé bay thường lệ Việt – Singapore và chuẩn bị mở đường bay Việt – Đức

Đúng như kế hoạch ban đầu, Bamboo Airways đã mở rộng nhiều đường bay quốc tế với giá vé ưu đãi, dịch vụ hàng không tốt. Hiện tại, hãng Bamboo Airways đã bán vé bay thường lệ Việt – Singapore và chuẩn bị mở đường bay Việt – Đức. Đây chính là những bước ngoặc lịch sử, đánh dấu cho những chặng đường phát triển của ngành hàng không nước nhà. Từ nay, hành khách có thể bay đến Singapore, Đức và nhiều quốc gia khác một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Bamboo Airways bán vé bay thẳng đến Singapore

Từ ngày 28/ 01/ 2022, hãng Bamboo Airways đã chính thức mở bán vé đường bay thường lệ Việt – Singapore. Mức giá vé dành cho hành trình từ TP HCM đến Singapore chỉ từ 211.000 đồng. Và chiều từ Singapore về TP HCM chỉ 158.000 đồng. (Giá vé này chưa bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi tùy vào thực tế thị trường).

Các chuyến bay đến Singapore sẽ được Bamboo Airways khai thác trên dòng tàu Airbus A320 hiện đại. Cùng với đó là tổ bay, nhân viên dịch vụ, kỹ thuật, nhân sự giàu kinh nghiệm,...

Hành khách đã có thể bay thường lệ đến Singapore khi chọn đồng hành cùng Bamboo Airways

Hãng chủ trương khai thác hành trình từ TP HCM đến Singapore trong tháng 2 và tháng 3 này sẽ khởi hành vào thứ năm hàng tuần. Trong đó, lịch trình chiều đi cất cánh vào lúc 6h30’ (giờ địa phương), chiều về cất cánh lúc 11h30’ hoặc 12h25’ (giờ địa phương). Về tần suất chuyến bay có thể được điều chỉnh theo nhu cầu từ thị trường và sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Hiện tại, vé máy bay từ TP HCM đi Singapore sẽ mở bán đồng loạt trên các kênh phân phối chính thức của hãng Bamboo Airways. Theo đó, quý khách hàng có thể mua trên kênh trực tuyến (website/ Mobile App) hoặc các đại lý, phòng vé chính thức của Bamboo Airways.

Trên mỗi chuyến bay, hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng không tốt nhất với sự phục vụ tận tình của tiếp viên

Kế hoạch khai thác đường bay Việt – Singapore trong dịp Tết Nguyên đán 2022 này mang theo nhiều kỳ vọng của hãng, với mong muốn đáp ứng được nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách, đặc biệt là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Đảo Quốc Sư Tử có nhu cầu trở về quê hương. Đồng thời, đường bay này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng hợp tác, thúc đẩy kinh tế, du lịch, thương mại và giao lưu nhân dân giữa hai quốc gia giai đoạn hậu dịch.

Hãng cũng nhìn thấy rõ được mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam và Singapore đang ở giai đoạn phát triển tốt đẹp. Đồng thời, kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam và Singapore cũng tăng trưởng liên tục.

Theo thống kê năm 2016, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Singapore đạt 2,99 tỉ USD. Đến năm 2020, con số này đã tăng lên đến 4,01 tỉ USD. Bất chấp tình hình dịch bệnh, đến tháng 9 năm 2021, Singapore vẫn là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với 402 dự án cấp mới, vốn đăng ký cấp mới là 11,4 tỉ USD.

Trên cơ sở Chính phủ đã đồng ý kế hoạch khôi phục các đường bay quốc tế thường lệ chở khách từ ngày 01/ 01/ 2022, hãng Bamboo Airways cũng đã sẵn sàng kế hoạch, nguồn lực để đưa vào vận hành khai thác các đường bay quốc tế đến thị trường trọn điểm của Việt Nam.

Hãng chủ trương sẽ khai thác thêm nhiều đường bay thẳng thường lệ khác trong năm nay

Theo kế hoạch, sắp tới hãng sẽ mở đường bay quốc tế đến Đức, tăng tần suất hành trình đến Vương Quốc Anh, Úc và nhiều hơn thế nữa. Cũng từ tháng 01/ 2022, hãng đã đưa vào khai thác các đường bay thường lệ đến Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Bên cạnh đó, cũng gấp rút chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch mở các đường bay thường lệ đến Lào, Campuchia,.... ngay khi điều kiện cho phép.

Bamboo Airways chuẩn bị mở đường bay thường lệ đến CHLB Đức

Nhận thấy đường bay Việt – Đức khá quan trọng, vào ngày 24/ 01/ 2022, Bamboo Airways đã chính thức công bố mở chuyến bay thường lệ kết nối hai quốc gia này. Đồng thời, trong chiều cùng ngày, hãng cũng đã mở bán vé máy bay thẳng hành trình Hà Nội – Frankfurt, kèm theo đó là hàng loạt đường bay thẳng Việt Nam – London, Việt Nam – Melbourne.

Cụ thể, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ mở bán vé bay thẳng thường lệ đến Đức, khởi hành từ ngày 25/ 02/ 2022. Mức giá trị ân đặc biệt hành cho hành trình này là 2.319.000đ/ chiều. Đây là mức giá ưu đãi, chưa từng có với các đường bay quốc tế xuyên lục địa do hãng Bamboo Airways khai thác. Chuyến bay này khai thác với mong muốn tri ân các khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn cất cánh cùng Bamboo Airways trong dịp đầu năm mới.

Các chuyến bay đến Đức sẽ được khai thác trên máy bay hiện đại, dịch vụ tốt nhất

Hiện tại, vé đã được mở bán rộng trên các kênh phân phối của hãng hàng không Bamboo Airways. Theo đó, quý khách hàng có thể dễ dàng mua vé trực tuyến hay thông qua các phòng vé, đại lý chính thức của hãng Bamboo Airways trên toàn quốc. Theo thông tin mới nhất, ngay sau khi mở bán, các vé với giá tri ân của Bamboo Airways đã được đặt mua gần hết. Như vậy cũng đủ cho thấy nhu cầu đi lại của hành khách giữa hai quốc gia rất cao. Đây cũng là động lực để Bamboo Airways có thể tăng tần suất chuyến bay trong thời gian tới, ngay khi các điều kiện cho phép.

Ngay sau khi công bố đường bay, hãng cũng chính thức ra mắt Tổng đại lý thị trường Đức, đó là Tập đoàn AVIAREPS. Đây là đơn vị cung ứng giải pháp dịch vụ hàng không hàng đầu châu Âu với gần 30 năm kinh nghiệm, 64 văn phòng đại diện trên 47 quốc gia.

Theo đó, Tổng đại lý thị trường Đức cũng kỳ vọng sẽ là cánh tay nối dài tích cực của Bamboo Airways trong hành trình đến Đức. Đồng thời, kết nối và lan tỏa dịch vụ hàng không của Bamboo Airways tới cộng đồng người Việt ở Đức cũng như du khách Đức và các nước châu Âu khác. Trên chuyến bay, hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ ẩm thực, âm nhạc, giải trí,... tốt nhất do hãng cung cấp.

Dịch vụ tốt nhất dành cho hành khách trên chuyến bay thường lệ đến Đức

Sau khi chuyến bay thường lệ Hà Nội – Đức được khai thác, Bamboo Airways và Tập đoàn FLC sẽ tiến hành tổ chức Roadshow và hội thảo quy mô lớn tại Đức, nhằm đáo ứng nhu cầu lớn về mặt thông tin của các đối tác, nhà đầu từ đến từ Đức và nhiều nước châu Âu khác.

Hội thảo này sẽ cập nhật thông tin về các lĩnh vực thu hút nhiều nhất dòng vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam như bất động sản, hàng không, nghỉ dưỡng, golf,.... Đồng thời, thông tin đặc biệt cần được lưu tấm đó chính là chính sách thu hút đầu tư, môi trường đầu tư, khung pháp lý. Mục đích để tạo sự thuận lợi cho quá trình xúc tiến đầu tư cũng sẽ được trình bay và giải đáp ngay trong khuôn khổ của hội thảo lần này.

Đâu chỉ có vậy, việc tổ chức hội thảo sẽ giúp kết nối các tổ chức, nhà đầu tư của Đức và châu Âu với doanh nghiệp đa ngành dẫn đầu Việt Nam. Đây cũng là cơ hội hợp tác của Bamboo Airways, FLC và các công ty có liên kết.

Như vậy, Bamboo Airways đã mở thành công đường bay thường lệ Việt – Singapore và sẽ tiếp tục có các hành trình bay thẳng đến Đức, cùng nhiều nước châu Âu khác. Đây cũng là những chặng đường khởi đầu tuyệt vời, tạo dấu ấn mạnh mẽ cho ngành hàng không nước nhà. Bamboo Airways cũng là hãng bay duy trì được phong độ tốt nhất trong thời điểm dịch bệnh với tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất toàn ngành, chất lượng dịch vụ hoàn hảo!