logo

Cuối tháng 4 này Bamboo Airways khai trương 3 đường bay quốc tế

Nhằm phục vụ nhu cầu du lịch quốc tế trong dịp lễ 30/4 hãng hàng không Bamboo Airways vừa thông báo sẽ khai trương trương 3 đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Giá vé của các chặng bay được dự đón không quá cao, có thể phù hợp với đại đa số du khách.

Cuối tháng 4 này Bamboo Airways khai trương 3 đường bay quốc tế

Theo phát ngôn của đại diện hãng Bamboo Airways thì chuyến bay quốc tế đầu tiên của hãng sẽ được khai trương vào ngày 26/4. Chuyến bay đi Hàn Quốc theo chặng khứ hồi Hà Nội – Incheon.

Tiếp theo sẽ là đường bay đi Đài Loan khai trương vào ngày 27/4. Đường bay đi Đài Loan được Bamboo khai thác ở 2 chặng khứ hồi đó là Đà Nẵng – Đài Bắc và Hà Nội – Đài Nam.

Đài Loan hiện là một trong những điểm du lịch được khách Việt yêu thích

Cuối cùng đường bay đến Nhật Bản sẽ khai trương vào ngày 28/4. Chuyến bay đi Nhật Bản cũng được khai thác 2 chặng khứ hồi gồm Hà Nội – Irabaki và TP. HCM – Irabaki.

Được biết trong thời gian đầu, tất cả các chuyến bay sẽ được triển khai dưới hình thức thuê chuyến (charter flight). Trong đó, Bamboo Airways đóng vai trò cung ứng sản phẩm vận tải hàng không kết hợp với các gói du lịch phục vụ du khách Việt Nam đi Nhật Bản. Hàn Quốc và Đài Loan. Không những thế, đây cũng là cơ hội để Bamboo Airways đưa khách từ các thị trường nói trên đến với du lịch Việt Nam.

Nhìn chung Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản đều là ba thị trường du lịch quan trọng của Việt Nam.

  • Theo đó, Đài Loan hiện là một trong năm thị trường gửi khách du lịch hàng đầu Việt Nam, đạt hơn 616 nghìn lượt năm 2017. Theo thống kê thì số lượng khách Việt Nam du lịch Đài Loan gần đây tăng với tốc độ cao, đạt hơn 380 nghìn lượt năm 2017, gần gấp đôi so 2016.
  • Trong năm 2018, số lượt khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam đạt 3,16 triệu. Và số lượng khách Việt Nam du lịch đến Hàn Quốc ước đạt hơn 427 nghìn lượt, tăng 42,1% và tiếp tục là mức tăng trưởng số lượng khách cao nhất thế giới của du lịch Hàn Quốc.
  • Đối với Nhật Bản, Việt Nam được xem là điểm đến ưa thích thứ hai của khách Nhật tại Đông Nam Á. Và khách du lịch Việt Nam cũng rất yêu thích Nhật Bản, chỉ thống kê trong năm 2018 thì có gần 390.000 lượt khách Việt du lịch Nhật Bản. Con số này đứng đầu so với các nước khác.

Thời điểm này ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đang là mùa hoa anh đào

Năm nay dịp lễ 30/4 - 1/5 có thể kéo đến 5 ngày, nên nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng sẽ tăng cao. Đặc biệt vào thời điểm này 3 địa điểm Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đang vào mùa hoa anh đào, công với không khí mát mẻ sẽ là lựa chọn lý tưởng của những người thích du lịch nước ngoài. Mong rằng với 3 đường bay mới này của Bamboo Airways du khách Việt sẽ có những chuyến du lịch thật tuyệt vời trong kỳ nghỉ sắp tới.