Các phương thức thanh toán vé máy bay Bamboo Airways nhanh chóng, tiện dụng

Có rất nhiều các phương thức thanh toán vé máy bay Bamboo Airways nhanh chóng, tiện dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Đây được xem là một trong những dịch vụ tiện ích hoàn hảo, giúp khách hàng khi mua vé máy bay linh hoạt về việc thanh toán, tiết kiệm thời gian, công sức tối đa. Hãy cùng xem đó là những cách nào để lựa chọn cho phù hợp nhất nhé!

Thanh toán trên website bằng thẻ Nội địa/ Quốc tế

Hãng hàng không Bamboo Airways hiện đang hỗ trợ thanh toán trực tiếp trên hệ thống website bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng Nội địa thông qua công thanh toán Napas hoặc các loại thẻ quốc tế như: Visa, Master Card, American Express, JCB,…

Thanh toán bằng thẻ Nội địa trên website

Khi bạn nhấn chọn thanh toán, màn hình sẽ hiển thị hàng loạt phương thức thanh toán khác nhau. Trong đso sẽ có cổng thanh toán Napas – Thẻ nội địa. Đây là cổng thanh toán có kết nối các ngân hàng, giúp bạn có thể thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn nhanh chóng qua một cổng thanh toán chung.

Trên hệ thống sẽ gợi ý đến 40 ngân hàng khác nhau, chẳng hạn như: Vietcombank, Techcombank,VP Bank, VietA Bank, Tien Phong Bank, ACB…

Bamboo Airways có liên kết với nhiều ngân hàng, hỗ trợ thanh toán qua thẻ nhanh chóng

Bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là Napas – Thẻ nội địa. Sau đó, nhập số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hiệu lực và xác nhận mã OTP qua số điện thoại để hoàn tất thanh toán đặt vé máy bay.

Thanh toán bằng Thẻ tín dụng/ ghi nợ trên website

Quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế như: Visa, Master Card, JCB,…

Quy trình thanh toán vé máy bay của bạn sẽ được thực hiện thông qua cổng thanh toán bảo mật và được mã hóa theo chuẩn công nghiệp 128-bit. Hãng Bamboo Airways sẽ không lưu lại bất kỳ thông tin thẻ nào của khách hàng trên hệ thống trong quá trình thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công, khách hàng có thể in vé, ghi vào tin nhắn điện thoại hay ghi nhớ mã đặt chỗ để làm thủ tục tại sân bay. Ngoài ra, vé điện tử sẽ được gửi về email mà khách hàng đã cung cấp.

Thanh toán vé máy bay qua Intenet banking/ Mobile banking hoặc quầy giao dịch

Với những đối tượng khách hàng chọn phương thức Thanh toán trả sau, màn hình sẽ hiển thị mã đặt chỗ và xác nhận “Thanh toán trả sau”. Trong trường hợp này, vé vẫn chưa được thanh toán.

Khi đó, hành khách sẽ lưu lại mã đặt chỗ và tiến hành thanh toán theo đúng thời hạn quy định được thông báo khi khách hàng lựa chọn thanh toán sau. Trong trường hợp sau thời hạn đặt chỗ mà khách hàng chưa thanh toán thì lệnh đặt chỗ sẽ tự động bị hủy.

Phương thức thanh toán tại quầy cũng rất thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn

Thanh toán trả góp qua ví Ngân Lượng

Điều kiện trả góp khi mua vé máy bay Bamboo Airways đó là:

 • Khách hàng sở hữu thẻ còn hiệu lực lớn hơn 6 hoặc 12 tháng
 • Áp dụng cho thanh toán các giao dịch từ 3.000.000 đồng trở lên khi đặt vé máy bay qua website của hãng hàng không Bamboo Airways
 • Áp dụng cho chủ thẻ của 24 ngân hàng trong nước và quốc tế có liên kết với Cổng thanh toán Ngân Lượng.

Bamboo Airways có cung cấp hình thức thanh toán trả góp khi mua vé máy bay. Với cách này, khi tiến hành thanh toán, hành khách có thể lựa chọn hình thức trả góp 0% lãi suất qua cổng thanh toán điện tử Ngân Lượng.

Với phương thức thanh toán trả góp này, thì những hành khách sở hữu thẻ tín dụng có thể đặt vé máy bay thông qua kênh trực tuyến và thanh toán trả góp một cách tiện dụng và dễ dàng qua cổng Ngân Lượng với giá trị thanh toán từ 3.000.000 đồng trở lên.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán qua ví Ngân Lượng

Thời gian trả góp khi mua vé máy bay linh hoạt từ 3 – 12 tháng, có ưu đãi lãi suất 0% mà hành khách không cần phải xét duyệt tài chính hay các thủ tục rườm rà nào khác.

Sau khi thực hiện thao tác thanh toán thành công, số tiền giao dịch sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau, dựa theo kỳ hạn trả góp mà quý khách hàng đã lựa chọn, được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ vào bảng sao kê lương hàng tháng.

Khách hàng sẽ thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường đối với thẻ tín dụng. Cụ thể khỏa phải trả góp mỗi tháng sẽ được hiển thị trên bảng sao kê lương của quý khách.

Một số ngân hàng có hỗ trợ hình thức thanh toán trả góp qua cổng Ngân Lượng khi mua vé máy bay Bamboo Airways như: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, Techcombank, SCB, SeABank, OCB,…

Thanh toán vé máy bay qua ví điện tử MoMo

Thanh toán vé máy bay qua ví điện tử MoMo cũng là một trong những phương thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là cách thanh toán an toàn, bảo mật và cực kỳ nhanh chóng. Thao tác thanh toán qua ví MoMo cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện, mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Với hình thức này, sẽ có hạn mức giao dịch của tài khoản MoMo tùy thuộc vao tình trạng tài khản đã được xác thực bằng thẻ/ tài khoản ngân hàng nay chưa. Cụ thể như sau:

Tài khoản MoMo có xác thực bằng thẻ/ tài khoản ngân hàng

 • Số dư trong MoMo tối đa là 100.000.000 đồng
 • Số tiền nạp vào MoMo tối đa là 50.000.000 đồng/ ngày
 • Thanh toán trên MoMo tối đa 30.000.000 đồng/ ngày
 • Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện

Tài khoản MoMo có liên kết với thẻ tín dụng Visa, Mastercard, JCB

 • Hạn mức thanh toán bằng thẻ tối đa là 5.000.000 đồng/ ngày
 • Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện

Lựa chọn thanh toán vé máy bay qua ví MoMo nhanh chóng, đơn giản

Thanh toán vé máy bay qua hệ thống Payoo

Quý khách hàng có thể thanh toán vé máy bay Bamboo Airways qua hệ thống Payoo một cách đơn giản, thuận tiện và cực kỳ bảo mật. Cụ thể các bước như sau:

 • Truy cập vào trang chủ của Payoo, chọn dịch vụ Thanh toán vé tàu/ xe/ máy bay
 • Tiếp tục chọn nhà cung cấp là Bamboo Airways
 • Hãy kiểm tra thông tin và số tiền phải thanh toán, sao đó nhấn Tiếp tục
 • Chọn hình thức thanh toán là Ví điện tử Payoo
 • Đăng nhập Ví điện tử Payoo
 • Hãy xác nhận các thông tin ở bước này, bấm Thanh toán
 • Màn hình sẽ hiển thị thông báo Thanh toán thành công

Thanh toán vé máy bay qua Bamboo Payment HUB

Phương thức thanh toán vé máy bay mà bạn có thể lựa chọn đó chính là thông qua Bamboo Payment HUB, cụ thể các bước như sau:

 • Quý khách hàng đặt vé trên Website/ Mobile App, sau đó tiến hành thanh toán
 • Chọn hình thức thanh toán là Bamboo Pay HUB
 • Lựa chọn hình thức thanh toán theo nhu cầu, chẳng hạn: thanh toán bằng ví điện tử (MoMo, Bamboo), thanh toán bằng thẻ nội địa, thanh toán trả góp, thanh toán QR Code.

Bamboo Payment HUB cũng là tiện ích thanh toán tốt bạn có thể lựa chọn

Bamboo Payment HUB có hỗ trợ thanh toán bằng 2 ví điện tử đó là MoMo và Bamboo. Cụ thể:

Ví điện tử Bamboo

 • Khách hàng chọn Ví điện tử Bamboo từ gợi ý trên hệ thống
 • Đăng nhập tài khoản ví điện tử Bamboo và nhấn Đăng nhập
 • Khách hàng vui lòng nhập số OTP
 • Nhận kết quả thanh toán và mã PNR

Ví điện tử MoMo

Đối với ví điện tử MoMo, bạn có thể thực hiện các bước như đã hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, hạn mức giao dịch của tài khoản MôM sẽ tùy thuộc vào tình trạng tài khoản đã được xác thực hay chưa, Cụ thể:

Tài khoản MoMo có xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

 • Số dư trong MoMo tối đa: 100.000.000 đồng
 • Số tiền nạp vào MoMo tối đa 50.000.000 đồng/ngày
 • Thanh toán trên MoMo tối đa 30.000.000 đồng/ngày
 • Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện

Tài khoản MoMo chưa xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

 • Tài khoản này không thể sử dụng nguồn tiền MoMo trong ví.

Tài khoản MoMo có liên kết với thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB

 • Hạn mức thanh toán bằng thẻ: tối đa 5.000.000 đồng/ngày
 • Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện

Với các phương thức thanh toán trên đây, khách hàng khi mua vé máy bay Bamboo Airways có thể linh hoạt trong việc lựa chọn. Như vậy, sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với các cách thanh toán truyền thống. Hơn nữa, với những phương thức này, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều!