Bamboo Airways vinh danh top 100 đại lý xuất sắc nhất 3 miền

Ngày 9/10, Bamboo Airways tổ chức sự kiện vinh danh top 100 đại lý xuất sắc nhất 3 miền với tên “Sát cánh đồng hành – Chạm đỉnh vinh quang” ở Hà Nội.

Vào ngày 9/10 vừa qua, Bamboo Airways tổ chức sự kiện vinh danh top 100 đại lý xuất sắc nhất 3 miền mang tên “Sát cánh đồng hành – Chạm đỉnh vinh quang”. Chương trình diễn ra tại tòa nhà Bamboo Airways Tower – Hà Nội, với sự tham gia của ban lãnh đạo Bamboo Airways cùng các đại diện lãnh đạo từ 100 đại lý phân phối hàng đầu của hãng.

Sự kiện này được Bamboo Airways tổ chức nhằm gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến các đại lý xuất sắc nhất của hãng trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các đại lý trên khắp 3 miền đất nước gặp gỡ, cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được và thảo luận, trao đổi thông tin về định hướng phát triển cùng kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Tất Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực của Bamboo Airways đã tổng kết những thành quả mà Bamboo Airways đã đạt được kể từ khi chính thức đi vào hoạt động cho đến nay. Ông cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đã thực hiện tổng cộng 13.400 chuyến bay, tỉ lệ bay an toàn đạt 100%, chỉ số đúng giờ trung bình 93.9% đứng đầu toàn ngành tại Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2019, chỉ số lắp đầy các chuyến bay trung bình trên 90%.

Phó Chủ tịch Thường trực của Bamboo Airways – ông Đặng Tất Thắng phát biểu khai mạc sự kiện

Ông Đặng Tất Thắng cũng nhấn mạnh thêm, tại tất cả các diễn đàn, hội nghị về hàng không trên thế giới mà ông từng tham gia, các chuyên gia và nhà lãnh đạo hàng không đều đánh giá Bamboo Airways là một kì tích – kì tích không chỉ của hàng không Việt Nam mà còn của cả thế giới.

Để Bamboo Airways đạt được những thành tựu đáng ghi nhận như hôm bay, không thể không kể đến sự đóng góp quan trọng từ các đại lý của hãng. Các đại lý là đối tác đồng hành, là cánh tay nối dài đưa Bamboo Airways và các dịch vụ của hãng đến gần hơn với khách hàng trên khắp 3 miền tổ quốc.

Sự kiện có sự tham gia của ban lãnh đạo Bamboo Airways cùng đại diện từ các đại lý trên khắp 3 miền

Sau khi tổng kết những kết quả đáng tự hào, ông Đặng Tất Thắng cũng nhấn mạnh những mục tiêu phát triển trong tương lai. Cụ thể, Bamboo Airways đang tiến đến mở rộng đường bay từ 37 đến 40 đường đến cuối năm 2019, bao gồm các đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Đài Loan và các quốc gia Đông Nam Á. Hãng cũng lên kế hoạch mở đường bay đến châu Âu, châu Mỹ với máy bay thân rộng. Được biết, trong tháng 11/2019, Bamboo Airways sẽ đón và đưa vào khai thác 2 tàu bay Boeing 787-9 Dreamliner.

Trên tinh thần này, Bamboo Airways mong muốn các đại lý tiếp tục có nhiều đột phá trong hoạt động, đóng góp để lan tỏa thương hiệu của Bamboo Airways đến đông đảo khách hàng.

Nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh trình diễn ca khúc sôi động tại sự kiện của Bamboo Airways

Trong bài phát biểu, ông Đặng Tất Thắng đã khẳng định cam kết không ngừng hoàn thiện, nâng cấp các chính sách dành cho đại lý để đảm bảo các quyền lợi đại lý của hãng luôn ở mức tối ưu nhất. Từ đó, các đại lý có thêm động lực để nỗ lực thúc đẩy doanh thu, cùng Bamboo Airways sớm ngày biến mục tiêu giành 30% thị phần của thị trường hàng không Việt Nam trở thành hiện thực.

Trong khuôn khổ sự kiện, Bamboo Airways cũng đã mang đến cho các đại lý những tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Đáng kể nhất là phần trình diễn của nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh cùng các phần quà tri ân hấp dẫn gửi tặng đến những khách mời may mắn nhất.