Bamboo Airways hợp tác cùng Viettel nghiên cứu hệ thống wifi trên chuyến bay

Theo thông tin mới nhất, Bamboo Aiways và Viettel sẽ hợp tác nghiên cứu để triển khai dịch vụ wifi trên chuyến bay quốc tế và nội địa.

Để giúp hành khách có được chuyến bay tiện dụng và thoải mái nhất, Bamboo Aiways hợp tác cùng Viettel nghiên cứu hệ thống wifi trên chuyến bay quốc tế và nội địa. Vào ngày 16 tháng 11 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và Tập đoàn FLC đã tổ chức sơ kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên sau 1 năm ký biên bản ghi nhớ.

Bamboo Airways đã hợp tác cùng Viettel triển khai wifi trên máy bay

Trong 1 năm ký thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Viên thông Quân đội Viettel đã nỗ lực hỗ trợ cho FLC thúc đẩy tiến độ phát triển với các hình thức như: triển khai mô hình văn phòng điện tử E-Office, nâng cấp hệ thống thanh toán trực tuyến, lắp đặt hệ thống mạng truyền hình, internet, tích hợp các dịch vụ hàng không, giải trí, khách sạn,… Mục đích chính của chiến lược này đó chính là đưa các sản phẩm, cùng nhiều dịch vụ của Viettel và FLC lan tỏa rộng rãi hơn.

Quý hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ wifi tiện dụng của Bamboo Airways

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2019, hãng hàng không Bamboo Airways và Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các nội dung như: đẩy mạnh chương trình khách hàng thân thiết giữa 2 bên, xây dựng hệ sinh thái sử dụng dịch vụ chéo. Đặc biệt nhất đó chính là triển khai hệ thống wifi trên chuyến bay nội địa và quốc tế.

Hãng hàng không Bamboo Airways vốn là đã là hãng bay có định hướng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Hiện tại, Bamboo Airways đã thực hiện thành công 16 ngàn chuyến bay an toàn với tỉ lệ đúng giờ đứng đầu ngành hàng không Việt Nam. Hãng hàng không này còn có nhiều chiến lược phát triển trong tương lai như: tăng cường đội bay, mở rộng mạng lưới đường bay,… Và đặc biệt, việc Bamboo Aiways hợp tác cùng Viettel nghiên cứu hệ thống wifi trên chuyến bay chính là một trong những bước phát triển mới nhất của hãng.