Bamboo Airways hợp tác cùng Ngũ Phúc Đường trong điều kiện bình thường mới

Bamboo Airways hợp tác cùng Ngũ Phúc Đường trong điều kiện bình thường mới, đây là một trong những quyết định tích cực nhằm đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ tiếp viên của hãng. Theo đó, Bamboo Airways cũng đã có cuộc gặp gỡ và ký kết thỏa thuận này vào chiều ngày 15/ 04 vừa qua. Như vậy, Ngũ Phúc Đường sẽ đồng hành cùng Bamboo Airways trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe hô hấp cho cán bộ nhân viên.

Sức khỏe là nền tảng vững chắc cho các chuyến bay an toàn

Phát biểu tại sự kiện gặp mặt, ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ngũ Phúc Đường cho biết: Ngũ Phúc Đường hân hạnh được hợp tác cùng Bamboo Airways trong công tác chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ tiếp viên hàng không của Hãng trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Chúng tôi mong rằng sự hợp tác lần này sẽ đặt ra một nền móng vững chắc cho sự hợp tác hai bên trong tương lai”.

Bamboo Airways đã có cuộc gặp gỡ và ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Cổ phần Ngũ Phúc Đường

Được biết, hãng hàng không Bamboo Airways luôn chú trọng đến việc nâng cao sức khỏe của đội ngũ tiếp viên, phi công,… của hãng. Đặc biệt, ngay từ lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát, hãng đã có nhiều biện pháp tốt nhất nhằm tạo vành đai phòng dịch tối đa.

Bất chấp cơn bão dịch bệnh bùng phát, sau hơn 3 năm cất cánh, hãng hàng không Bamboo Airways đã trở thành một trong những hãng bay an toàn, đúng giờ và được nhiều hành khách tin chọn. Cục Hàng không Việt Nam còn ghi nhận, Bamboo Airways là hãng bay liên tiếp dẫn đầu trong thống kê các hãng hàng không phục hồi và vượt công suất khai thác sau mỗi đợt dịch. Điều này cho thấy, hãng luôn có sự nỗ lực qua từng giai đoạn, dù dịch bệnh phức tạp như thế nào.

Hãng luôn chú trọng trong việc tạo dựng một vành đai an toàn sức khỏe tốt, đặc biệt là vấn đề sức khỏe cho đội ngũ nhân viên

Không chỉ có vậy, hãng còn chú trọng trong việc huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên theo đúng tiêu chuẩn, đặc biệt là tiếp viên hàng không. Để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay, đội ngũ tiếp viên hàng không đều được tiêm đủ vaccine ngừa Covid-19. Đồng thời, cũng nghiêm chỉnh thực hiện bộ quy trình chống dịch được AirlineRatings đánh giá mức độ tuyệt đối lên đến 7/ 7 sao.

Bamboo Airways đưa sản phẩm của Ngũ Phúc Đường vào sử dung

Nằm trong kế hoạch phòng chống dịch Covid-19, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã triển khai đồng bộ một cách hiệu quả trong việc nhận 1200 hộp TPBVSK Lumedi-V từ Ngũ Phúc Đường. Đây là sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho toàn bộ đội ngũ tiếp viên hàng không phục vụ trực tiếp trên các chuyến bay, bao gồm hành trình nội địa và quốc tế.

Hãng Bamboo Airways cũng đã nhận 1200 hộp TPBVSK Lumedi-V từ Ngũ Phúc Đường để nâng cao sức khỏe hô hấp cho nhân viên

Hãng bay kỳ vọng, sản phẩm TPBVSK Lumedi-V từ Ngũ Phúc Đường sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe hô hấp cho đội ngũ nhân sự đặc thù của Bamboo Airways trong giai đoạn phục hồi và phát triển du lịch hậu dịch bệnh.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc chương trình “Đồng hành cùng du lịch an toàn 2022” mà Công ty Cổ phần Ngũ Phúc Đường đang triển khai thực hiện trong thời điểm ngành du lịch lữ hành đang trở lại mạnh mẽ trong điều kiện bình thường mới sau đại dịch Covid-19.

Đây là một trong những cuộc hợp tác mang tính tích cực, đảm bảo sức khỏe tối đa, trải nghiệm hoàn hảo trên mỗi chuyến bay

Theo đó, sản phẩm TPBVSK Lumedi-V của Công ty Cổ phần Ngũ Phúc Đường tiếp tục được ưu tiên lựa chọn để hiện diện tại các địa điểm du lịch lữ hành. Đồng thời, trong các hành trình bay, giống như giải pháp tích cực và hiệu quả cao, nhằm hỗ trợ nâng cao sức khỏe đường hô hấp cho mỗi cá nhân, giúp họ tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn trong mỗi chuyến bay do hãng hàng không Bamboo Airways khai thác.

Được biết, TPBVSK Lumedi-V là một loại thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ tặng cường sức khỏe đường hô hấp do Ngũ Phúc Đường cung cấp. Đồng thời, các thành phần của sản phẩm này sẽ hỗ trợ giảm đờm, giảm ho, cải thiện các triệu chứng của người bị viêm phổi, viêm phế quản hiệu quả.

Công ty Cổ phần Ngũ Phúc Đường đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm TPBVSK Lumedi-V này từ gần 20 dược liệu, có nguồn gốc Việt Nam. Đó là sự kết hợp dựa trên nền tảng của 4 bài thuốc cổ phương được y học cổ truyền ghi nhận. Sản phẩm TPBVSK Lumedi-V đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhà máy Dược Nasaki, đạt chuẩn GMP về Thực hành tốt Sản xuất Thực phẩm chức năng. Sản phẩm đã được công bố với Cục an toàn Thực phẩm của Bộ Y tế số 6663/2021/ĐKSP.

TPBVSK Lumedi-V là sản phẩm nổi bật với tác dụng tích cực đến hệ hô hấp, do Công ty Cổ phần Ngũ Phúc Đường cung cấp

Ngũ Phúc Đường được biết đến là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam. Công ty này mang đậm bản sắc y học cổ truyền phương Đông. Đặc biệt, Ngũ Phúc Đường còn chủ trương giữ vững nguyên lý trị bệnh tận gốc và bồi bổ toàn diện để đạt tới độ cân bằng lý tưởng cho cơ thể con người.

Những sản phẩm do Công ty Cổ phần Ngũ Phúc Đường cung cấp dựa trên hệ thống những bài thuốc cổ phương đã được lâm sàng bằng lịch sử y học dân tộc hàng trăm năm. Vì vậy, những sản phẩm này luôn đảm bảo 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, giữ được nguyên vẹn tinh chất dược liệu, giúp tác động vào sâu bên trong cơ thể và cực kỳ lành tính cho người dùng.

Điều khác biệt nữa đem lại uy tín cho Ngũ Phúc Đường đó chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ tài khoản VIP chăm sóc khách hàng. Hiện tại, Công ty Ngũ Phúc Đường đã có hệ thống cửa hàng sở hữu độc quyền nhiều sản phẩm trên toàn quốc. Đồng thời, Ngũ Phúc Đường cũng trực tiếp giới thiệu, tư vấn, kinh doanh và đặc biệt chịu trách nhiệm đến từng sản phẩm mà công ty mang đến cho người dùng.

Việc hợp tác này sẽ giúp cho Ngũ Phúc Đường tăng uy tín, mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người sử dụng

Hầu hết các cửa hàng của Ngũ Phúc Đường được đặt tại các đô thị lớn, nổi bật với màu sắc đặc trưng của văn hóa truyền thống Việt Nam. Từ đó, trở thành không gian trải nghiệm văn hóa, y học truyền thống cho người quan tâm tới y học dân tộc. Ngũ Phúc Đường giờ đây đã trở thành thương hiệu uy tín, được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, sau lần hợp tác cũng hãng hàng không Bamboo Airways này, cũng sẽ giúp nâng cao độ tin cậy của đơn vị này. Đồng thời, mang sản phẩm chất lượng tốt đến gần hơn với người sử dụng.

Ngoài việc hợp tác với Ngũ Phúc Đường, Bamboo Airways cũng có nhiều kế hoạch khác trong việc nâng cao chất lượng chuyến bay. Hãng cũng đã tuyển dụng thêm số lượng tiếp viên hàng không nhiều cho các khu vực khác nhau. Đồng thời, cũng mở rộng mạng bay, tăng tần suất các chuyến bay nội địa cũng như quốc tế.

Trong giai đoạn bình thường mới này, Bamboo Airways cũng sẽ cố gắng dẫn đầu về mọi mặt, nhằm mang đến những hành trình thường lệ chất lượng, đúng giờ, dịch vụ hàng không tốt nhất. Trong tương lai, hành khách sẽ còn có cơ hội trải nghiệm chuyến bay hoàn hảo theo định hướng 5 sao do Bamboo Airways cung cấp.