Bamboo Airways áp dụng thanh toán qua quét mã VNPAY-QR

Nhờ Bamboo Airways áp dụng hình thức thanh toán vé máy bay qua quét mã VNPAY-QR, hành khách đã có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi mua vé.

Kể từ khi Bamboo Airways áp dụng thanh toán qua quét mã VNPAY-QR, nhiều hành khách nhận xét rằng việc thanh toán khi mua vé máy bay Bamboo Airways nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nhờ tính năng này, khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian, đồng thời tránh được các sai sót và rủi ro khi không phải nhập thông tin tài khoản ngân hàng lên website.

VNPAY-QR – hình thức thanh toán thông minh

Khách hàng khi mua vé máy bay như thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ. Tuy nhiên, với các hình thức thanh toán truyền thống, khách hàng luôn mất khá nhiều thời gian để nhập nhiều thông tin cá nhân, thông tin tài khoản. Vì thế, thanh toán theo cách truyền thống vừa mất thời gian, vừa có nhiều rủi ro lộ thông tin tài khoản.

Bamboo Airways áp dụng thanh toán VNPAY-QR vừa nhanh chóng vừa tiện lợi

Để đơn giản hóa quá trình đặt vé, đồng thời phát triển các phương pháp thanh toán thông minh cho ngành hàng không, VNPAY đã phối hợp cùng Bamboo Airways triển khai hình thức thanh toán qua mã VNPAY-QR khi đặt vé trên website.

Thanh toán bằng cách quét mã VNPAY-QR đang là xu hướng thanh toán mới trong ngành hàng không. Ưu điểm nổi trội của hình thức này là nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối. Cụ thể, khách hàng có thể dễ dàng đặt vé, mua các dịch vụ bổ sung… ngay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng mà không cần thông qua tổ chức tín dụng trung gian. Các giao dịch đều được xác nhận bằng thẻ Face ID, Soft OTP nên có tính bảo mật rất cao.

Hiện tính năng QR PAY đã được tích hợp trên ứng dụng Mobile Banking của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam

Hiện tính năng QR PAY đã được tích hợp trên ứng dụng Mobile Banking của gần 20 ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, VPBank, Eximbank, SCB, , SHB, Nam A Bank, TPBank, Bac A Bank, OCB…

Các bước thanh toán vé máy bay Bamboo Airways qua VNPAY-QR

  • Bước 1: Truy cập website đặt vé chính thức của Bamboo Airways, chọn hành trình bay và chuyến bay, điền thông tin hành khách.
  • Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán qua cổng VNPAY-QR. Tại màn hình tiếp theo, chọn một biểu tượng ngân hàng bất kỳ. Mã VNPAY-QR và số tiền phải thanh toán được hiển thị trên màn hình.
  • Bước 3: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR trên màn hình đang đặt vé, sau đó xác thực giao dịch và hoàn tất thanh toán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, hình thức thanh toán bằng VNPAY-QR liên tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán thông minh, nhanh chóng. Đồng thời, hình thức này cũng giúp tránh được các sai sót và rủi ro nên ngày càng được ưa chuộng.